ANIME

Manga lãng mạn được xếp hạng cao nhất nhưng game thủ phải đọc

Manga Lãng mạn được xếp hạng cao nhất là một điều khác khiến độc giả hoặc người hâm mộ manga đắm chìm vào trái đất của manga. hồ hết các diễn biến manga lãng mạn được tiến công giá cao nhất đều được tạo ra để phát triển câu chuyện tình yêu chính. Điều này cũng tập trung vào cảm xúc và suy nghĩ của các nhân vật khác nhau trong khi tiết lộ mối liên hệ giữa họ và giảng giải phản ứng của họ trước xung đột hoặc sự kiện. Bộ truyện tranh lãng mạn được xếp hạng cao nhất như vậy có diễn biến hay nhất với một kết thúc có hậu, tiết lộ phần thưởng cho tình yêu vững bền của cặp đôi. Họ có thể phải đương đầu với nhiều khó khăn, nhưng sau rốt, chúng ta biết về tình yêu thực thụ và sự lãng mạn nhưng các nhà văn đang nỗ lực khắc họa cho độc giả. Manga lãng mạn được xếp hạng cao nhất có những thông điệp khác nhau và diễn biến hay diễn biến gửi những thông điệp xinh tươi tới người hâm mộ.

Chúng tôi biết rằng game thủ có thể đọc rất nhiều truyện tranh lãng mạn, nhưng những bộ hay nhất là những bộ được xếp hạng cao nhất vì chúng nổi tiếng và giúp game thủ có những giây phút tuyệt vời nhất khi đọc. Thật là thú vị khi đọc bộ truyện tranh tình cảm hay nhất có một cái kết đẹp, và nó sẽ khiến game thủ muốn đọc một bộ truyện tranh tương tự như nó. Nhưng manga tình cảm yêu cầu phát triển câu chuyện tốt nhất để người hâm mộ hoặc độc giả không bị nhầm lẫn và thấy rằng manga có thể nhàm chán do nhầm lẫn. Nhưng chúng tôi sẽ không làm game thủ thất vọng khi thảo luận về những bộ manga nhàm chán vì mục tiêu của chúng tôi là phục vụ sự quan tâm của game thủ. Nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào bộ truyện tranh lãng mạn chủ yếu tiết lộ tình yêu thực thụ. Chúng tôi sẽ xem xét quản lý được xếp hạng cao nhất nhưng game thủ có thể đã quên, và game thủ sẽ đồng ý với chúng tôi sau khi đọc manga nổi tiếng trước tiên trong danh sách dưới đây.

Chúng tôi không bao giờ học

We Never Learn, còn được gọi là Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai, là một manga được xếp hạng cao nhất với 7,66 điểm. Đây là câu chuyện lãng mạn được xếp hạng hàng đầu, hay nhất dành cho các nữ sinh trung học đem lòng yêu một chàng trai đẹp trai duy nhất. thân phụ của Nariyuki Yuiga từng nói với anh rằng một người đàn ông vô dụng nên nỗ lực trở thành có ích. Điều này đã xúc tiến Nariyuki làm việc siêng năng trong năm thứ ba ở trường trung học, mặc dù anh ấy có lịch sử điểm thấp.

Chúng tôi không bao giờ học

Chúng tôi không bao giờ học

Mục tiêu của Nariyuki là giành được một đề cử VIP khác lạ, bao gồm toàn bộ học phí đại học trong tương lai, và anh tin rằng điều này sẽ thay đổi cuộc sống gia đình anh. Mặc dù rất khó khăn cho Nariyuki, bị lu mờ bởi vì Rizu Ogata và Fumino Furuhashi về văn học và toán học, anh ấy vẫn rất vui khi nhận được đề cử.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là anh ấy được giao nhiệm vụ dạy kèm nhị ngôi sao từ lớp của mình. Các cô gái luôn dành cho anh những khoảng thời kì lao khăn kể từ khi họ mở đầu yêu anh. Nariyuki nhận ra mình không có thời kì và phải tìm cách dạy dỗ những cô gái đó.

Hộp rỗng và Maria số 0

Hoshino Kazuki tin rằng cuộc sống chung của anh ấy là ưu tiên hàng đầu. Hoshino đã trải qua những ngày với đồng chí của mình ở trường cho tới khi một trong những học trò chuyển trường đã thay đổi cuộc đời anh. Một người đẹp Aya Otonashi tới lớp của anh ta và nói với anh ta một câu nói đầy kịch tính ngay khi cô ấy tới. Aya nói với Hoshino rằng cô đã tới để phá đám anh, đây là lần thứ 13,118 cô bị chuyển đi.

Hộp rỗng và Maria số 0

Hộp rỗng và Maria số 0

Aya tuyên chiến với Hoshino và tiết lộ rằng cô ấy đã gây ra rối rắm ở trường và những người nhưng cô ấy đã gây rối trong những dịp khác nhau. Những lời nói của Ayo đã liên quan tới Hoshino, và những ngày bình yên chung của anh ấy trở thành hỗn loạn và sợ hãi. Sự xuất hiện của cô ấy đã mang tới nỗi đau cho Hoshino và những người game thủ của anh ấy, hé lộ những bí mật chưa từng thấy xung quanh cuộc sống của Kazuki và tìm hiểu ra những vật thể bí mật được gọi là “những chiếc hộp”.

Giỏ trái cây

Fruits Basket là bộ truyện tranh tình cảm hay nhất và được xếp hạng hàng đầu nhưng hồ hết các fan và độc giả đều thân thuộc. Manga này có thể đứng đầu hồ hết danh sách các truyện tranh được xếp hạng hàng đầu mọi thời đại, và sự lãng mạn trong manga này là ở mức cao nhất. Đây là một câu chuyện thú vị của một học trò tên Tohru Honda, mở đầu là một đứa trẻ mồ côi sống trong rừng cho tới khi gia đình Sopma đón cô vào nhà của họ. Trước sự ngạc nhiên của cô, gia đình Soma khác với những gia đình khác với rất nhiều bí mật và kín.

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây

Tohru biết được rằng nếu một thành viên trong gia đình Soma được ôm hoặc yên ủi bởi vì những người khác giới, họ sẽ trở thành những con vật linh từ Cung hoàng đạo Trung Hoa. Nhưng Tohru quyết định phá bỏ lời nguyền gia tộc này vì cô đã rơi Kyo và quyết định sum họp gia đình song song giúp Yuki che giấu lời nguyền của mình với các học trò khác ở trường.

Cô đi sâu vào trái đất bí mật của gia đình Soma và biết được rằng có một người nào đó giật dây giữa các thành viên gia đình Soma. Tohru gặp thêm nhiều thành viên của gia đình Soma và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với họ, nhưng lời nguyền nhưng họ sử dụng đã gây ra nhiều khổ đau. Nhưng cô ấy mở đầu chữa lành trái tim của họ từng người một và thử thách thủ lĩnh của Zodiacs.

Nisekoi: Tình yêu sai trái

Ruka Ichijou đã hứa khi còn trẻ rằng họ sẽ kết hôn nếu gặp nhau trong tương lai. Mười năm sau khi lời hứa trôi qua, ký ức của Ichijou về cô ấy mờ dần. Nhưng Ichijou có di vật nhưng họ đã trao cho nhau vào ngày họ thực hiện lời hứa về mối quan hệ của họ. Anh tin rằng anh sẽ sum họp với cô ấy vào một ngày nào đó mặc dù anh đã quên mất cô ấy trông như thế nào.

Truyện tranh lãng mạn được xếp hạng cao nhất

Nisekoi: Tình yêu sai trái

Ichijou hiện đang theo học tại trường trung học Bonyari và quyết định sống một cuộc sống chung và ước mơ kết hôn với người mình yêu Kosaki Onodera. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản đối với anh ta vì anh ta là người thừa kế của gia đình yakuza, và Ichijou không thể trốn tránh nhiệm vụ của mình. Một ngày nọ, một băng nhóm Bee Hive của Mỹ mở đầu trận chiến trên sân của gia đình anh ta. Để duy trì hòa bình giữa nhị gia đình, Ichijou buộc phải tham gia vào một cuộc hôn nhân chính trị với một cô con gái xinh đẹp của băng nhóm Bee Hive, Chitoge Kirisaki.

Ichijou và Kirisaki giả vờ yêu nhau thâm thúy để làm hài lòng gia đình của họ. Tuy nhiên, họ mở đầu khinh thường nhau, và Ichijou mở đầu bị vây quanh bởi vì những cô gái xinh đẹp khác nhau. Nhưng một trong nhị cô gái có chìa khóa mở cửa trái tim anh.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh lãng mạn lịch sử hay nhất nhưng game thủ nên thử!

Cho thuê game thủ gái

Đây là một bộ truyện tranh lãng mạn tình cảm của Kazuya Kinoshita, người bị coi là kẻ thất bại và đã rất đau lòng khi bị game thủ gái vứt bỏ. Kazuya tìm ra giải pháp tốt hơn để xoa dịu nỗi đau trong lòng và sử dụng một ứng dụng di động để thuê game thủ gái. Anh gặp một cô gái cho thuê xinh đẹp, Chizuru Mizuhara, người tuyệt vời và có mọi thứ nhưng một chàng trai có thể yêu cầu. Kazuya mở đầu hứa hò hẹn với Chizuru, nhưng anh ấy nghĩ rằng cô ấy đang chơi đùa với trái tim của đàn ông.

Cho thuê bạn gái

Cho thuê game thủ gái

Chizuru tiết lộ phiên thực chất thật của mình, và Kazuya cầu xin anh ta tiếp tục hứa hò hẹn với mình. Nhưng gia đình tin rằng Kazuya và Chizuru đang có một mối quan hệ thực sự. Nhưng game thủ gái cũ của anh ghen tuông và quyết định tìm hiểu xem liệu Kazuya đã tìm được tình yêu của đời mình hay chưa. Cả nhị tìm hiểu nhiều về nhau và tiếp tục mối quan hệ giả tạo của họ.

My Youth Romantic-Comedy-Is Sai, Như tôi mong đợi

Hachiman Hikigaya là một kẻ cô độc yếm thế do những kinh nghiệm đau thương trong cuộc sống xã hội trong quá khứ. Ông tin rằng khái niệm tuổi xanh là sự giả dối được tạo ra bởi vì những người trẻ tuổi, những người phải đương đầu với những thất bại trong cuộc sống và mở đầu chỉ trích tâm lý đúng đắn của tuổi xanh. Tuy nhiên, Shizuka Hiratsuka buộc Hikigaya phải tham gia Câu lạc bộ Dịch vụ tự nguyện, nơi giúp học trò giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của họ.

Truyện tranh lãng mạn được xếp hạng cao nhất

My Youth Romantic-Comedy-Is Sai, Như tôi mong đợi

Shizuka tin rằng tính cách của Hikigaya sẽ thay đổi sau khi giúp sức các học trò khác. Hikigaya gặp một cô gái xinh đẹp Yukino Yukinoshita, và câu lạc bộ phát triển nhanh chóng với Yui Yuigahama, và các học trò mở đầu yêu nhau.

Trẻ em Tsuredure

Đây là một câu chuyện tình yêu giữa những học trò cùng lớp lặn vào trái đất của tình yêu. Tsurezure Children tiết lộ cuộc hành trình của những cặp tình nhân khác nhau và cuộc phiêu lưu lãng mạn của họ. Chàng trai bí mật đã thất bại sau khi nỗ lực thổ lộ tình yêu của mình và nụ hôn trước tiên làm sao tình yêu tới được với trái tim mỗi người.

Truyện tranh lãng mạn được xếp hạng cao nhất

Trẻ em Tsuredure

Yuuna và suối nước nóng ma ám

Đây là một câu chuyện lãng mạn về một hồn ma xinh đẹp và nhân loại. Những sinh vật kỳ lạ đã ám ảnh Kogarashi Fuyuzora kể từ khi sinh ra đã sở hữu anh ta. Anh ta bị đuổi khỏi căn hộ và mở đầu cuộc sống lang thang như một thầy trừ tà. Kogarashi gặp một con ma và quyết định trừ tà cho nó, nhưng nó đã trở thành một cô gái xinh đẹp, và anh quyết định giúp cô ấy. Tên của hồn ma là Yuna; cô ấy muốn sang trái đất bên kia, nhưng đã quá muộn, và anh ấy đã yêu cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *