ANIME

10 trò chơi Indie lôi cuốn khác vào danh sách yêu thích trên Steam hôm nay

Ảnh chụp màn hình khu rừng ánh sáng màu cam từ Arctic Awakening.

Hình ảnh: GoldFire Studios / Kotaku

Như đã xây dựng trước đây, hôm nay là ngày tất cả các trang web trò chơi không ghét độc giả của họ, non sông của họ, Chúa của họ, đăng nhiều nhất có thể về các trò chơi độc lập không tên tuổi để đền tội cho tất cả những gì ba-A blah cướp đoạt cuộc sống của chúng tôi. Vì vậy, hãy đọc tiếp 10 trò chơi khác nhưng game thủ chưa từng nghe tới trước đây, nhưng sẽ rất vui vì game thủ đã làm được.

Một lần nữa, đây không phải là sự xác nhận của những trò chơi này, chủ yếu là vì hồ hết chúng vẫn chưa ra mắt. Nhưng đây là những trò chơi thu hút sự xem xét của tôi khi tôi gửi qua email và vững chắc xứng đáng có một vị trí trong danh sách yêu thích trên Steam của game thủ.

GoldFire Studios

Nhà phát triển: GoldFire Studios

Ra: 2023

Danh sách yêu thích

Tôi chưa bao giờ biết mình muốn giao trâm giữa Firewatch và The Long Dark tới mức nào cho tới khi tôi xem đoạn giới thiệu về Arctic Awakening. Một cuộc phiêu lưu tường thuật tầm nhìn thứ nhất, nó lấy bối cảnh sau một vụ tai nạn tàu bay ở Bắc Cực, nơi game thủ đi cùng với một thứ tàu bay không người lái AI lửng lơ nhịn nhường như vô dụng. game thủ đang tìm kiếm người đồng nghiệp phi công mất tích của mình và một cách để trở về nhà, nhưng có điều gì đó rất kỳ lạ đang xảy ra trong những phần đó.

1 trò chơi đơn giản

Nhà phát triển: 1 Simple Game

Hết: TBA

Playtest / Wishlist

Các roguelite hành động điên cuồng từ trên xuống không phải là ít và cũng không xa, nhưng phối hợp tất cả những thứ bạo lực đó với màu sắc tươi sáng, vui vẻ và sự vui nhộn ngớ ngẩn thì vững chắc là như vậy. I’m Not Jelly rất sôi động! Nó khiến tôi càng muốn bóp nghẹt những thanh sức khỏe đó. Ngoài ra, đoạn giới thiệu còn tự hào về một số đoạn giới thiệu phim hoạt hình tuyệt vời, và tôi không muốn làm mếch lòng bất kỳ ai ở đây, chúng vững chắc trông giống như thạch.

Nếu game thủ yêu cầu quyền truy cập trên Steam, game thủ có thể có quyền truy cập vào phiên bản dựng sớm ngay bây giờ.

Cynthia: Hidden in the Moonshadow – Đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của câu chuyện

Nhà phát triển: Tomasz “THdev” Hałajko

Ra: 2022

Demo / Danh sách mong muốn

Đừng để bị lừa do YouTube vẫn ở đó, đây không phải là một trò chơi di động đối tượng ẩn. Trên thực tế, đó là một cuộc phiêu lưu của người thứ ba trông tuyệt đẹp chết tiệt, trông như thể nó được lấy bối cảnh trong một Proteus 3D. Đây được mô tả là một “trò chơi lén lút”, mặc dù đoạn giới thiệu không cho thấy nhiều điều đó. Nhưng tôi thích vẻ ngoài của những mũi tên yêu thuật đó, và có vẻ như khi chơi, game thủ sẽ không ngừng cải thiện cây cung của mình.

Trò chơi Shweep

Nhà phát triển: Shweep Games

Ra: 2022

Demo / Danh sách mong muốn

Là một tác phẩm kinh dị tồn tại 2D, cỗ máy BREATHES (như trò chơi rủi ro thay đổi tên gọi của nó) lấy cảm hứng từ cả Resident Evil và System Shock, sau đó trình diễn mọi thứ thông qua một trái đất pixelly rối ren, trong đó chạy trốn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với đối đầu. Tôi bị lôi cuốn do sự kỳ lạ của điều này, phối hợp với các câu đố của nó và mô tả trò chơi kết thúc, “và tồn tại”.

Trò chơi kỹ thuật số

Nhà phát triển: Digitality Games

Ra: 2022

Danh sách yêu thích

Nếu tôi cho game thủ mười lăm lần đoán Voltair: The Vegan Vampire nói về nội dung gì, thì đó sẽ là lần đoán quá muộn thứ mười sáu của game thủ khi game thủ nghĩ ra “trò chơi trang trại hành động”.

Voltaire là con sau cuối của Dracula, và có nhẽ là nỗi thất vọng lớn nhất của anh ta, khi anh ta từ bỏ thịt người để lấy … thịt thực vật. Vì vậy, game thủ trang trại vào ban ngày (có thể là với chiếc mũ trùm đầu dày), nhưng vào đêm tối phải đương đầu chống lại lũ tay sai của bố game thủ, những kẻ muốn chứng kiến ​​lối sống dựa trên thực vật của game thủ bị phá hủy.

WhyKev

Nhà phát triển: WhyKev

Hết: TBA

Danh sách yêu thích

Như tên cho thấy, PaperKlay là một trò chơi được làm từ giấy và đất sét. Các màn chơi 3D của các tông có thể được xoay để điều chỉnh cách chúng được chơi, khi game thủ chạy về một con gà đất sét nhỏ. Toàn bộ điều trông hoàn toàn dễ thương.

SomeHumbleOnion

Nhà phát triển: SomeHumbleOnion

Ra: Cuối năm 2022

Danh sách yêu thích

Mushi tội nghiệp nấm bị mất, và cũng vô cùng dễ thương, khiến chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nỗ lực cứu anh ta. Đây là một nền tảng trái đất mở, hướng tới một cảm giác đầm ấm, lành mạnh và tất cả đều là sự sáng tạo của một nhà phát triển duy nhất. Việc bay lượn trông thật dễ thương và thanh thoát, tôi muốn trở thành cây nấm nhỏ đó ngay bây giờ.

Nhà thần kinh học

Nhà phát triển: The Psychiartist

Hết: TBA

Demo / Danh sách mong muốn

Ở đầu bên kia của quang quẻ phổ lành mạnh là Resuffer, một trò chơi thực sự trông rất đáng sợ. game thủ vào vai một chú thỏ bông dễ thương đang nỗ lực vô vọng thoát khỏi một số quái vật kinh khủng, xoắn xuýt, bị mắc kẹt trong mê cung đầy trở ngại vật, buộc phải luôn chạy. Đó là một người chạy tự động, hãy xem. Nhưng với tông màu nham hiểm của Thumper, và giống người, nó trông thật rùng rợn. Không thể đợi được.

Way of Rhea – PAX East 2022 Trailer

Nhà phát triển: Anthropic Studios

Ra: 2022

Demo / Danh sách mong muốn

game thủ biết làm thế nào game thủ không thể đi qua một cánh cửa trừ khi lông của game thủ cùng màu, phải không? Chà, Way Of Rhea là một trò chơi giải đố về đúng đắn trải nghiệm đó. Trò chơi hoạt hình 2D hướng tới việc đưa ra những câu đố hóc búa, nhưng theo cách dễ hiểu, cho phép người chơi đơn giản sửa lỗi.

tiêu khiển lắp ráp

Nhà phát triển: Gametopia

Ra: 2023

Demo / Danh sách mong muốn

Một trong những điều ngớ ngẩn yêu thích của tôi là khi truyền thông nhầm lẫn tác giả của một tác phẩm với ngôi sao của tác phẩm. Tất cả những phiên bản chuyển thể của Cỗ máy thời kì nhưng chính HG Wells trở thành người đàn ông tới tương lai khiến tôi rất vui. Ở đây, trong Verne: The Shape Of Fantasy, bằng cách nào đó Jules đang cùng Thuyền trưởng Nemo lên tàu tới Nautilus, và họ đi tìm Atlantis! Đúng!

phiên bản thân trò chơi trông lôi cuốn, theo phong cách phiêu lưu 2D, nhưng với một số loại cơ chế tua lại thời kì và nó nằm thẳng trong danh sách yêu thích của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *