ANIME

Cái chết 14 năm trước

Rất nhiều điều đã xảy ra trong tập 14 Summer Time Render. Haine rõ ràng là nhân vật trung tâm của tập này, có thể là nhân vật trung tâm của cả câu truyện.

Summer Time Render tập 14: Cái chết 14 năm trước

Hizuru gặp Haine 14 năm trước

Về cơ người chơi dạng, những gì đã xảy ra với cô ấy 14 năm trước là một điểm mấu chốt. Khi chúng ta nhìn thấy Haine lần trước tiên trong ký ức của Hizuru – trong bộ kimono màu đỏ, chơi với quả bóng (trong khi hát một bài hát về Hiruko).

Điều đó nói lên rằng, Haine ở đầu tập 14 Summer Time Render rõ ràng khác với Haine nhưng mà chúng ta biết ở ngày nay. Có phải cô ấy luôn là một cái bóng hay chỉ tới khi bị tiến công thức vì cơn đói sau khi nếm máu của Hizuru? Còn những ký ức về những đứa trẻ chết đói và gia đình cô ấy đã chết (qua câu thoại), nhường nhịn như rất giống những câu chuyện ở một hòn đảo xa xôi trong quá khứ xa xôi?

Haine giết thịt Ryuunosuke

Summer Time Render tập 14: Cái chết 14 năm trước

Một bên mắt Haine văng ra và… chạy mất

Phản ứng của Haine sau khi giết thịt Ryuunosuke tội nghiệp ít nhất cũng phản ánh một tư cách bị chia rẽ. Và rồi mắt cô ấy bay ra khỏi thân thể và sau rốt xuất hiện trong đầu Shinpei 14 năm sau. Chuyện gì đã xảy ra? Hãy để tôi đoán. có nhẽ con mắt “tốt” đã nhân thời cơ ý chí Haine bị lung lay nhưng mà chạy trốn khỏi thân thể của Haine sau khi cô ấy xúc tiếp với máu, cơn đói hay bất kỳ thứ gì và thay đổi. có nhẽ đã bị Hiruko sở hữu?

sau rốt, chúng ta có một cái tên cho cái bóng tư tay – Shide. Trong quá khứ Haine gọi nó là “hiện thân của lòng tham”. Nhưng chúng ta vẫn không thực sự biết tính danh của Shide, chỉ tên là chưa đủ và thứ đó gần như kiên cố đang thủ đoạn gì đó.

Điều chưa được lí giải ở đây chỉ còn là hình ảnh của Shinpei trong quá khứ. Làm thế nào điều này xảy ra? Ushio có tài năng san sớt ký ức, nhưng cô ấy không có mặt trong những sự kiện này. Ai đó hoặc thứ gì đó muốn Shinpei nhìn thấy điều này, nhưng làm thế nào? Đây kiên cố không phải là một vòng lặp thông thường như thuật ngữ đã được khái niệm ở các tập trước. tài năng của Shinpei thực sự là gì để khiến Hizuru của 14 năm trước nghe thấy giọng anh?

Ryuunosuke nhường nhịn như đã nhập vào Hizuru theo đúng nghĩa đen và tiến công bật Haine, như Shinpei đã nói, sau khi cô giết thịt anh ta. Làm thế nào nhưng mà Hizuru lại có tài năng trở thành nơi chứa dữ liệu của loài người? Thực tế họ là đồng chí sinh đôi có liên quan gì đó không, hay là Hizuru là một phần bóng tối của chính cô ấy.

Thêm chứng cớ cho thấy Hizuru không phải là một loài người chung rõ ràng qua tài năng của cô ấy có thể nhảy hàng chục mét để cứu Nezu. Điều này được thực hiện vì Ryuunosuke khi đang sở hữu thân thể cô ấy vào thời khắc đó (sức mạnh tức thời này phải trả giá), nhưng người chơi dạng thân điều đó vẫn chưa được giảng giải.

Summer Time Render tập 14: Cái chết 14 năm trước

Trở về ngày nay, Haine suy đoán rằng lý do Shinpei luôn quay lại điểm xuất phát muộn hơn là vì sức mạnh của anh ta suy yếu theo mỗi vòng lặp. Điều đó đang xảy ra và họ sẽ giết thịt Shinpei cho tới khi không thể quay lại được nữa. Kế hoạch của Haine, dựa trên lý thuyết đó, là tiếp tục giết thịt Shinpei và buộc anh phải chạy vòng vòng cho tới khi hết năng lượng. Một chiến lược hợp lý nếu Haine đoán đúng về người chơi dạng chất sức mạnh của anh.

Summer Time Render tập 14: Cái chết 14 năm trước

Shinpei taập hợp mọi người

Về phía Shinpei, chiến lược phản công là sử dụng sức mạnh san sớt trí tưởng của Ushio để thu hút các đồng minh tham gia trận chiến. Đó sẽ là Mio, Tetsu và Tokiko. Chiến lược có ý nghĩa, nhưng bao gồm cả Tokiko có vẻ như là một canh bạc lớn. Mặt khác, cô ấy nhường nhịn như có thông tin nội bộ nhưng mà kiên cố có thể chứng minh là hữu ích.

Tất cả điều này đẩy tập 14 Summer Time Render lên tới đỉnh điểm là Shinpei đã thực hiện một bài phát biểu vụng về nhưng nghiêm túc để tập hợp mọi người. Phần thú vị nhất của điều này là những phản ánh của anh ấy về thói quen “lùi lại phía sau chính mình”, vì vì nó gợi ý tới người chơi dạng chất của Shinpei và vai trò sau rốt nhưng mà anh ấy được chọn để hoàn thành. Nhưng khi mọi người đang tập trung trong phòng tập thể dục của trường, bên ngoài Nezu vừa bị Shiori giết thịt. tức khắc Shinpei quay lại vòng lặp nhưng mà không có hồi ức về cái chết.

Làm thế nào Shiori và Shide lại giết thịt được anh nhưng mà không hề tiết lộ sự hiện diện của họ? Phải chăng một cú bắn tỉa từ khẩu súng của Nezu là nguyên nhân. Lúc này đây, nếu nhóm Shinpei không thể chiếm ưu thế từ những trải nghiệm, trận chiến này đã bị thua khá nhiều, trừ khi có cách hóa giải nào đó.

>>> Xem thêm: Summer Time Render tập 13: Dị điểm bất thần

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *