ANIME

60 Minutes Season 55 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

60 phút phần 55 tập 1 đã sẵn sàng để phát hành. 60 Phút, cho dù bạn muốn hay không, đã được gia hạn cho mùa thứ 55 trên CBS. 60 Minutes, một chương trình chủ chốt của đêm Chủ nhật trong nhiều thập kỷ, được thành lập vào năm 1968 bởi Don Hewitt và Bill Leonard. Là chuỗi giờ vàng lâu nhất của mạng, chương trình có các báo cáo điều tra, phỏng vấn, phân khúc sở thích của con người và hồ sơ người làm tin.

Mỗi tập thường bao gồm ba câu chuyện tin tức dài. Anderson Cooper, Norah O’Donnell, Sharyn Alfonsi, L. Jon Wertheim, Bill Owens, Tanya Simon, John Dickerson, Scott Pelley, Bill Whitaker là một trong những phóng viên và cộng tác viên của CBS News.

Don Hewitt, người sáng tạo ra chương trình, đã nhận được giải Emmy cho Thành tựu trọn đời vào năm 2003, cùng với 60 Minutes phóng viên và nó đã giành được nhiều giải Emmy hơn bất kỳ chương trình tin tức nào khác. Bộ phim dài tập đáng kinh ngạc này đã giành được 78 giải thưởng tính đến mùa giải 2005, ngoài 11 Giải thưởng Peabody Honour, và tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến của người xem cho các tạp chí tin tức. Đây là tất cả mọi thứ mà chúng tôi biết về 60 Phút Phần 55 Tập 1.

60 phút phần 55 tập 1

60 phút phần 55

Cũng nên đọc: Bắt đầu sau khi kết thúc Chương 160: Sự hồi phục của Arthur

60 Minutes Season 55 Episode 1 Ngày phát hành

60 phút phần 55 tập 1 được ấn định sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập mới sẽ ra mắt trên CBS vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Chúng ta chỉ còn vài giờ nữa là sẽ chứng kiến ​​việc phát hành.

Xem 60 Phút Phần 55 Tập 1 ở Đâu?

Bạn có thể xem 60 phút phần 55 tập 1 trên CBCS. CBS chỉ cung cấp hai tùy chọn thành viên, nhưng bạn có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm cho một trong hai. Tùy chọn thành viên cấp độ đầu vào này, có giá 5,99 đô la mỗi tháng cho tất cả các chương trình phát trực tiếp và phát trực tuyến, bao gồm cả thời gian nghỉ thương mại. Gói hạn chế có sẵn trong phiên bản hàng năm với giá 59,99 đô la. Không có chương trình quảng cáo nào được lên kế hoạch.

Nếu bạn đăng ký gói miễn phí thương mại, bạn có thể xem video vô thời hạn với $ 9,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, các quảng cáo vẫn như vậy nếu bạn xem truyền hình trực tiếp qua cáp. Một ưu điểm khác của gói miễn phí thương mại là khả năng tải các chương trình xuống thiết bị của bạn để xem ngoại tuyến. Chi phí hàng năm của gói không có thương mại là 99,99 đô la, giúp bạn tiết kiệm 20 đô la.

60 phút phần 55 tập 1

60 phút phần 55

Điều gì sẽ thấy trong 60 Phút Phần 55 Tập 1?

Tổng thống Biden – Phóng viên Scott Pelley đã ngồi lại với Tổng thống Biden trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kéo dài 60 phút với tư cách là Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Pelley đã nói chuyện với ông Biden tại Nhà Trắng và ở Detroit về lạm phát, cuộc chiến của Nga với Ukraine, căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, cuộc bầu cử giữa kỳ và các chủ đề khác. Đây là một phân đoạn gồm hai phần.

60 phút VỚI EBRAHIM RAISI ‘Lesley Stahl đã đến Tehran để thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên với Tổng thống Iran Ebrahim Raisi tại khu phức hợp tổng thống. Stahl đã nói chuyện với Tổng thống Raisi về tác động kinh tế của các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, suy nghĩ của ông về cựu Tổng thống Trump và Tổng thống hiện tại Biden, thỏa thuận hạt nhân Iran và các chủ đề khác.

60 phút phần 55 tập 1

60 phút phần 55

60 phút phần 55 hiển thị cốt truyện

Chúng tôi không nói nên lời khi nói đến cốt truyện; tuy nhiên, mỗi tập phim sẽ trình bày nhiều thông tin mới và tin tức cập nhật từ các nguồn đáng tin cậy nhất của họ, tất cả đều cung cấp thông tin chính xác nhất quán trong những năm qua. Ngoài ra, chúng tôi có thể xác nhận rằng phong cách trình bày bí ẩn của người dẫn chương trình sẽ tiếp tục được tuân theo trong mùa giải này.

Bên cạnh đó, những người dẫn chương trình sẽ giống như mùa trước, và đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về câu chuyện. Tuy nhiên, một sự thật thú vị là tất cả các tập đều dài 60 phút và có một chiếc đồng hồ lớn trên áp phích cũng như trên mỗi tập, điều này giúp chúng tôi hiển thị thời gian chạy của chương trình và số phút còn lại sau mỗi tập mới, và đây là một trong những lý do chính cho tên của chương trình.

60 phút phần 55

60 phút phần 55

Xếp hạng của phần 54

Mùa thứ 54 của 60 phút đã thu hút 8,36 triệu người xem và xếp hạng 0,91 trong nhóm nhân khẩu học 18-49. Trong xếp hạng trực tiếp cùng ngày, bản demo giảm 13% và lượng người xem giảm 12% so với phần 53. (bao gồm cả phát lại DVR đến 3:00 sáng).

Những con số này là một cách tuyệt vời để đánh giá hiệu quả hoạt động của một chương trình, đặc biệt là khi so sánh với các chương trình khác trên cùng một kênh, mặc dù chúng không tính đến lượng người xem bị trễ hoặc phát trực tuyến bổ sung. Các cân nhắc kinh tế khác có thể ảnh hưởng đến tương lai của chương trình, nhưng nói chung, các chương trình được xếp hạng cao hơn sẽ được gia hạn trong khi những chương trình được xếp hạng thấp hơn sẽ bị hủy bỏ.

Cũng nên đọc: Sẽ có MasterChef Phần 12 Tập 21?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *