ANIME

Cập nhật sản xuất gợi ý trực quan chính! Ngày phát hành

Quảng cáo

Hãy vui mừng người hâm mộ! Chúng tôi có tin tức thú vị cho bạn. Chà, đã gần bốn năm kể từ khi Kengan Ashura phát sóng trên Netflix. Kể từ đó, nhiều người đã chờ đợi để tìm hiểu về trận chiến cuối cùng. Ngoài ra còn có sự cường điệu để tìm hiểu về cách Ohma đối phó với quá khứ của mình. Liệu anh ta có thua trận không? Liệu quá khứ của anh có buộc anh phải bỏ lại cuộc sống này? Cho đến nay, nó vẫn chưa rõ ràng. Nhưng bạn có thể thư giãn ngay bây giờ. Điều này là do Netflix gần đây đã bỏ hình ảnh quan trọng của Kengan Ashura Season 2 và cũng tiết lộ ngày phát sóng của nó. Quả thực bạn đã đọc đúng. Nó đang xảy ra. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Anime lần đầu tiên được phát sóng trên Netflix trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2019. Phần thứ hai của nó gồm 24 tập được phát sóng vào tháng 10 cùng năm. Nhưng anime đã được phát sóng trên toàn thế giới tại Anime Expo vào tháng 7 năm 2018. Seiji Kishi đạo diễn và Larx Entertainment đã làm hoạt hình cho nó. Kazuaki Morita thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi soạn nhạc.

Kengan Ashura Phần 2

Kengan Ashura Phần 2: Thông báo chính thức

Manga Kengan Ashura của Yabako Sandrovich gần đây đã tiết lộ rằng anime truyền hình sẽ sớm trở lại với phần hai. Netflix đã chính thức xác nhận đợt chạy thứ hai thông qua một tấm áp phích chính thức trên trang Twitter. Nó có sự góp mặt của người dẫn dắt bộ truyện, Ohma Tokita, và các nhân vật quan trọng khác. Ngay sau đó, studio Larx Entertainment đứng sau bộ truyện đã tiết lộ rằng bộ anime hiện đang được sản xuất. Các nhân viên cũng đã bỏ hình ảnh đầu tiên vào thứ Năm. Bạn có thể kiểm tra nó ra bên dưới.

Kengan Ashura Phần 2

Kengan Ashura Phần 2: Tất cả là gì?

Anime tập trung vào một số chiến binh mạnh nhất được thuê bởi các doanh nhân giàu có và thương gia giàu có. Những máy bay chiến đấu này đại diện cho chủ nhân của họ. Cuộc chiến của họ quyết định số phận của những máy bay chiến đấu này. Trong cuộc chiến này, người chiến thắng sẽ giành lấy tất cả. Một ngày nọ, Yamashita Kazuo, một nhân viên làm công ăn lương trung bình của tập đoàn Nogi, chứng kiến ​​cuộc chiến. Một trong những người chiến đấu là Ashura Ohma. Kể từ ngày đó, anh được giao nhiệm vụ quản lý Ohma và tham gia các đấu trường.

Nhưng khả năng xé xác kẻ thù ngoạn mục của Ohma đã thu hút sự chú ý của các chủ doanh nghiệp lớn, dẫn đến việc được đưa vào Giải đấu hủy diệt Kengan theo lời mời của Hideki. Ohma đã phải vật lộn để đối phó với quá khứ chết chóc của mình khi giải đấu bắt đầu, điều này tiếp tục ám ảnh anh trở lại. Mùa đầu tiên kết thúc với cuộc đổ máu giữa Ohma và Raian Kure. Vì vậy, bây giờ Kengan Ashura Season 2 sẽ tiếp tục cuộc chiến. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Ohma trong mùa thứ hai.

Kengan Ashura Phần 2

Kengan Ashura Season 2: Ngày phát hành

Như đã đề cập ở trên, quá trình sản xuất đã bắt đầu, vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để quay lại màn hình. Hơn nữa, Yabako gần đây đã tiết lộ rằng phần thứ hai sẽ phát sóng trên Netflix vào năm 2023. Vì vậy, chúng tôi mong đợi rằng nó có thể phát sóng sớm hơn vào năm 2023. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *