ANIME

Cái nhìn trước tiên gợi ý điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Ngày phát triển

Quảng cáo

Kể từ khi phiên bản phát động lại của anime nổi tiếng năm 2002 được công bố, người hâm mộ đã rất hào hứng với Tokyo Mew Mew New Episode 1. Nhưng game thủ không cần phải đợi quá lâu vì sự kì vọng sau cuối đã kết thúc. Hãng phim gần đây đã tung trailer chính thức trước tiên và hình ảnh chính của Tokyo Mew Mew New. Hơn nữa, ngày phát triển đã hết. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Sentai Filmworks đã mua phiên bản quyền của Tokyo Mew Mew New cho các phiên bản phát triển tiếng Anh. Nó được sinh sản vì doanh nghiệp Yumeta và hãng phim Graphinica. Được đạo diễn vì Takahiro Natori và được mô tả như một đội nữ hero với sức mạnh khác lạ đương đầu chống lại tệ nạn.

Tokyo Mew Mew New Tập 1

Tokyo Mew Mew New Episode 1: Trailer Out!

Hãng phim Yumeta Company và Graphinica đã tiết lộ đoạn trailer trước tiên của Tokyo Mew Mew New vào tháng 2 năm 2022. Đoạn trailer mày mò một trái đất thế hệ, nơi một số cô gái có siêu năng lực để ứng phó với nguy hiểm sắp xảy ra. Người hâm mộ rất hào hứng để tìm hiểu thêm. Đoạn trailer cũng thổi phồng sự phấn khích của người hâm mộ. Trên hết, bài hát của Smewthie “Cat !! Shite Super Girls ”thổi phồng đoạn clip.

Tokyo Mew Mew New Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ichigo Momomiya hứa hò với Masaya Aoyama, người yêu của cô ấy. Nhưng sau đó động đất xảy ra. Cô ấy mơ thấy một con mèo Irimote đi vào bên trong cô ấy. Nhưng, Ichigo sau đó biết được rằng đó là sự thực chứ không phải là một giấc mơ. Sau sự cố đó, cô ấy khởi đầu cư xử khác. Cô ấy khởi đầu hành động như một con mèo. Nhưng không nhận thức được nguy hiểm sắp tới. Ngay sau đó một con quái vật tiến công họ. Nhưng một người đàn ông bí hiểm đã tham gia vào trận chiến của anh ta và tiến công bại nó. Anh ấy cũng đã cứu mạng Ichigo.

Sau đó, anh ấy đưa cho Ichigo một mặt dây chuyền. Nó giúp cô ấy trở thành Mew Ichigo. Nó giúp cô tiến công bại con quái vật. Nhưng, người đàn ông không tiết lộ bất kỳ điều gì và từ chối giảng giải. Chốc chốc lại có một người khác bước vào. Anh ta tự giới thiệu mình là Keiichiro Akasaka và người đàn ông khác là Ryou Shirogane. Sau đó, cô ấy biết về sự chuyển đổi của mình. Cô ấy cũng biết rằng cô ấy cần phải phối hợp với các cô gái Mew Mew khác. Vì vậy, họ có thể tránh sự xâm nhập của người ngoài hành tinh. Nhưng họ phải che giấu những vấn đề của họ với gia đình và bằng hữu của họ.

Tokyo Mew Mew New Tập 1

Cập nhật diễn viên!

thế hệ đây, đoạn trailer đã bỏ thông tin cụ thể về dàn diễn viên của phần chạy trước tiên. Mirai Hinata sẽ tham gia với vai Minto Aizawa và Momoka Ishii trong vai Zakuro Fujiwara. Rian Toda trong vai Bu-Ling Huang, Yuki Tenma trong vai Ichigo Momomiya và Ryoko Juni trong vai Retasu Midorikawa cũng sẽ tham gia. Daiki Yamashita trong vai Tart sẽ tham gia Nobuhiko Okamoto trong vai Quiche và Kaori Ishihara trong vai Masha. Yuichi Nakamura trong vai Ryou Shirogane, Yuichiro Umehara trong vai Pie, và Yuma Uchida trong vai Masaya Aoyama cũng sẽ tham gia. Aina Suzuki trong vai Miwa Honjo sẽ tham gia cùng Yusuke Shirai trong vai Keiichiro Akasaka. Akira Ishida cũng sẽ tham gia với vai Seiji Aizawa và Iori Saeki trong vai Moe Yanagida.

Đừng bỏ qua: Top 21 Anime Kawaii Hay Nhất Mọi Thời Đại | The Anime Daily

Tokyo Mew Mew New Tập 1

Tokyo Mew Mew New Episode 1: Ngày phát triển

Tokyo Mew Mew New Episode 1 sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Phim sẽ mày mò một trái đất nơi các nhà khoa học đang làm việc trong Dự án Mew. Họ sử dụng DNA của các loài có nguy cơ tuyệt diệt để tạo ra các nữ hero. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.