ANIME

Top 4 nhân vật ‘nên đi’ để gây sốc trong series Boruto

Nghe có hơi ngược và buồn bã nhưng nếu các nhân vật này ra đi sẽ cảm thấy giả Boruto bất ngờ và gây xúc động mạnh.

Sereis Boruto sở hữu dàn nhân vật khá hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, kỳ yên tĩnh, hầu hết họ không trải qua những khó khăn như thế hệ của Naruto Uzumaki đã từng. Vì vậy, cũng ít người phải chứng nhận số người bỏ mạng trong anime Boruto, vì vậy mà truyện thiếu đi những cảnh chết chóc mang tính biểu tượng như series tiền nhiệm.

Rõ ràng, Boruto có khả năng mang đến cho các nhân vật của mình những cái chết đáng nhớ giống như Naruto. Và sự ra đi này sẽ tượng trưng cho con người và đại diện cho cá nhân của họ. Chắc chắn rằng, nếu những nhân vật này chết đi thì giả sẽ cực kỳ bất ngờ và xúc động mạnh.

Vì vậy, theo bạn đâu là những nhân vật Boruto ‘nên chết’ nhất trong series Anime này?

Series Boruto có khả năng mang đến cho các nhân vật của mình những cái chết đáng nhớ giống như Naruto

Tsubaki: Thể hiện tình yêu dành cho Konoha

Ban đầu, Tsubaki Kurogane sáng ra xa lấp lánh với đội của mình và Konoha, bác bỏ cách làm của các shinobi. Theo thời gian, cô ấy dần dần tôn trọng Konoha và hình thành mối quan hệ với những đồng đội của mình. Cuối cùng, Tsubaki quyết định ở lại Konoha với mong muốn trở thành một chunin.

Nếu Tsubaki nhận cái chết trong Boruto, điều này sẽ là minh chứng cho tình yêu của cô ấy đối với Konoha. Đó nên là sự xuất hiện của bản thân để cứu làng và bạn bè, để thể hiện rằng Tsubaki coi các công ty của Konoha như gia đình mình. Có thể nói, sự ra đi của Tsubaki có thể là một cách cảm động để thể hiện sự trưởng thành của cô ấy trong suốt Boruto. Cái chết cũng sẽ gây thất vọng vì cô ấy là một nhân vật mà fan hâm mộ vô cùng yêu thích, mang đến cho khán giả một cảnh tượng mà họ rất đau lòng.

Cái chết của Tsubaki là cách thể hiện tình yêu dành cho Konoha

Shinki: Chứng minh rằng anh ấy là một Kazekage xứng đáng

Shinki is the learning and is the nuôi dưỡng của Gaara. Gaara dạy bé cách kiểm tra sức mạnh của mình và hình thành mối quan hệ với những người khác. Theo thời gian, Shinki đã trở thành một chunin vĩ đại và gắn kết với Boruto. Shinki thậm chí còn cố gắng để Kawaki mở rộng hơn với các shinobi khác.

Là trò chơi của Gaara, một ngày nào đó Shinki có thể trở thành Kazekage. Nếu làm vậy, anh ta có thể hy sinh bản thân để tìm Làng Cát. Một câu chuyện như vậy sẽ được phát tiếng vang với người hâm mộ. Shinki sẽ chứng minh anh là một shinobi và Kazegage xứng đáng vì anh đã thiết lập mối quan hệ với dân làng. Shinki ghi nhớ những lời dạy của sư phụ, tôn vinh di sản của Gaara.

Cái chết của Shinki sẽ chứng minh rằng anh ấy là một Kazekage xứng đáng

>> XEM THÊM: Điều gì sẽ xảy ra nếu Sasuke và Naruto không bị nerf trong Boruto?

Boruto nên giết Kawaki

Một âm thanh lớn trong Naruto Shippuden là Naruto có thể phải giết Sasuke Uchiha nhưng Naruto đã không! Và cuối cùng bạn tìm thấy mình khỏi bóng tối. Tuy nhiên, anime Boruto có thể lật đổ điểm cốt truyện bằng cách để nhân vật chính của nó giết Kawaki.

Kawaki code sẽ phản hồi lại làng và chiến đấu với Boruto, khi Sasuke của anime Naruto cuối cùng được thay đổi. Vì vậy, sẽ là một bước đi tuyệt vời nếu Kawaki vẫn là một nhân vật phản cảm. Thực tế, mọi giả tưởng Naruto đã quá quen thuộc với chủ nghĩa trong bộ truyện này, do đó, Boruto không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc giết Kawaki để gây sốc cho người hâm mộ.

Boruto nên giết Kawaki

Iwabee: Chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành Hokage

Iwabee Yuino sự việc thú vị có thể hiện ở chỗ, anh ấy đã bỏ qua niềm kiêu hãnh và cái tôi để học cách làm việc với những người khác. Khát khao của anh là trở thành Hokage và có sự cạnh tranh thân thiện với Sarada Uchiha.

Sự thật là các Hokage đều coi làng như chính gia đình mình, vậy nên, Iwabe cần phản hồi ánh sáng tình cảm bằng cách chết để bảo vệ làng – Điều chứng minh anh ta có trái tim của một Hokage đích thực. Mặt khác, trong một khoảnh khắc hài lòng hơn, Iwabee Yuino cũng có thể ban đầu hỗ trợ cho Sarada để trở thành Hokage. Cái chết của Iwabee sẽ rất vinh dự và khiến anh ấy có thêm nhiều người hâm mộ.

Cái chết của Iwabee sẽ chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành Hokage

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ Anime / Manga nổi tiếng khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *