ANIME

Super Hero ấn định ngày sinh sản trên toàn cầu

Vào tháng sau, các fan Bi Rồng có thể thưởng thức Dragon Ball Super: Super tại rạp rồi.

Hiện tượng Dragon Ball nổi lên từ năm 1984 khi bộ truyện tranh của Akira Toriyama ra mắt trên tập san “Weekly Shonen Jump” của Shueisha – trở thành tựa sách được xếp hạng cao nhất trong suốt hơn 10 năm xuất người chơi dạng. Kể từ đó, bộ manga tiếp tục bùng nổ với kỷ lục 260 triệu người chơi dạng được bán ra trên toàn trái đất và vẫn tiếp tục tăng.

Nhờ tiếng tăm ngày càng lớn, Dragon Ball đã bước ra ngoài ranh giới manga để trở thành phim hoạt hình trên TV, phim điện ảnh, trò chơi và vàng lưu niệm. Sau 38 năm kể từ khi bộ manga gốc ra mắt, Dragon Ball tiếp tục phát triển và sẽ đạt tới tầm cao thế hệ mở đầu từ bộ phim quy mô lớn thế hệ này.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 1.

Vào ngày 10/5 vừa qua tại Culver ở California, Crunchyroll và Toei Animation đã cho ra mắt dự án điện ảnh Dragon Ball Super: Super Hero – phần phim thế hệ nhất trong thương hiệu anime nổi tiếng. Và phần phim điện ảnh trước tiên sinh sản trên toàn cầu của Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures Entertainment dự kiến khởi chiếu tại rạp trên toàn trái đất vào tháng 8/2022.

Bộ phim được công chiếu rộng rãi ở khắp các khu vực gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Australia/New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật người chơi dạng vì bộ phim đã khởi chiếu từ 11 tháng 6). Tác phẩm sẽ ra mắt người chơi dạng phim tiếng Nhật gồm phiên người chơi dạng phụ đề và lồng tiếng.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 2.

Rahul Purini, tân chủ toạ của Crunchyroll cho biết: “Trong hơn 30 năm, loạt phim Dragon Ball đã làm nức lòng người hâm mộ trên toàn trái đất khi theo chân những chiến binh vĩ đại nhất bảo vệ Trái đất khỏi thế lực tà hung bạo. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Toei Animation để mang tập phim thế hệ nhất của Dragon Ball Super tới những người hâm mộ đang mong đợi chuyến phiêu lưu tiếp theo. song song, chúng tôi cũng muốn thu hút thêm nhiều người theo dõi anime lần trước tiên biết tới thương hiệu này”.

Dragon Ball Super: Super Hero là phần phim thứ nhì thuộc thương hiệu Dragon Ball Super. Tác phẩm trước đó là Dragon Ball Super: Broly đã ra mắt trên toàn cầu năm 2018, thu về hơn 120 triệu USD và lọt vào top 5 anime có doanh thu cao nhất tại Mỹ.

Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 3.Thời tới rồi, Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày phát hành trên toàn cầu - Ảnh 4.

Trong phần phim thế hệ này, đội quân Ruy Băng Đỏ tuy đã bị Son Goku xoá sổ, thế nhưng những kẻ nối nghiệp của chúng đã tạo ra nhì chiến binh Android thế hệ là Gamma 1 và Gamma 2. nhì Android này tự nhận mình là “siêu nhân vật”. Chúng mở đầu tiến công Piccolo và Gohan… Trước nguy cơ kề cận, đã tới lúc các siêu nhân vật thực thụ phải hành động.

Bộ phim sẽ có sự đóng góp đầy tâm huyết từ người tạo ra Dragon Ball – Akira Toriyama, họa sĩ manga huyền thoại trong vai trò lên ý tưởng gốc, viết kịch người chơi dạng và xây dừng nhân vật.

http://kenhtingame.com/thoi-toi-roi-dragon-ball-super-super-hero-an-dinh-ngay-phat-khô hanh hao-tren-toan-cau-20220722131946134.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.