ANIME

Call of the Night Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ bảy của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’, Yamori ngẫu nhiên đi dạo quanh thành phố vào ban đêm thì anh vô tình gặp một cô gái tỏ ra quan tâm đến anh. Cô ấy hóa ra là một ma cà rồng, người đã tìm cách bắt cóc anh ta cùng với bạn của mình bất chấp những nỗ lực hết sức của Nazuna để ngăn chặn họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 7. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 7 Tóm tắt

Chán nản với cuộc sống bình lặng của mình, Yamori đi dạo quanh thị trấn trong đêm thì bị một cô gái bên kia đường chú ý. Anh nhận thấy ai đó đang đến gần cô nhưng cô nhanh chóng từ chối anh. Khi nhận thấy Yamori đang nhìn mình, cô ấy vẫy tay chào. Yamori không nghĩ nhiều về sự tương tác nhưng một lúc sau cô ấy đột ngột xuất hiện bên cạnh anh và khiến anh giật mình. Cô nói với anh rằng người lạ không phải là mẫu người của anh. Cô thú nhận rằng cô thường qua đêm với những người ngẫu nhiên mà cô gặp trên đường phố vì cuộc sống của cô quá nhàm chán. Yamori cảm thấy đó là một cách sống khá nguy hiểm. Khi cô ấy chuẩn bị rời đi, cô ấy đánh cắp lon coca mà Yamori có trong tay và bỏ đi trong khi anh ấy đuổi theo cô ấy.

Sau khi họ đi được một lúc, Yamori yêu cầu cô ấy trả lại cái lon, và đó là lúc cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đã uống hết mọi thứ. Khi cô ấy giải thích lý do của mình để đi dạo quanh thành phố vào ban đêm, Yamori cảm thấy rằng cô ấy cũng giống như anh ấy. Anh ấy nói với cô ấy rằng có thể có những suy nghĩ mâu thuẫn vì anh ấy cũng ở trong tình huống đó vài ngày trước. Cô ngay lập tức ôm lấy anh và cố gắng uống máu của anh nhưng may mắn là Nazuna đã ngăn cô lại và thậm chí còn cắt cánh tay của cô. Hóa ra cô gái thực sự là một ma cà rồng, người biết khá rõ về Nazuna. Khi họ đang chiến đấu với một ma cà rồng khác đã khống chế Yamori từ phía sau.

Khi Yamori bị bắt cóc, Kabura Honda đưa anh ta đến một địa điểm biệt lập, nơi những ma cà rồng khác đang chờ đợi họ. Ngay khi đến đó, anh nhận ra rằng Nazuna đã đúng về việc ma cà rồng hấp dẫn vì tất cả bọn họ không chỉ ăn mặc đẹp mà còn là những phụ nữ ưa nhìn mà không ai có thể nghi ngờ là ma cà rồng. Thật không may, Nico không cảm thấy như vậy về Yamori, trong khi Kabura tranh luận rằng anh ấy rất dễ thương. Không lãng phí thời gian, Nico yêu cầu Yamori chọn một trong số họ để họ có thể biến anh ta thành ma cà rồng. Vì anh ta tỏ ra miễn cưỡng, cô cũng nói rằng họ sẽ phải giết anh ta nếu anh ta từ chối chọn một ai đó.

Call of the Night Tập 7 Kết thúc: Các ma cà rồng khác có thuyết phục được Yamori chọn một trong hai người và trở thành ma cà rồng không?

Mặc dù Yamori nghĩ rằng tất cả ma cà rồng ở đó đều xinh đẹp, nhưng anh không cảm thấy do dự một chút nào khi nói rằng anh chỉ muốn Nazuna. Nico, người cảm thấy rằng họ đang giúp đỡ Yamori bằng cách để anh ta chọn một trong số họ, đã không thể kìm chế sự tức giận của mình và bùng phát với anh ta. Cô ấy lập luận rằng ma cà rồng ở đó khá phổ biến nên cô ấy không thể quấn lấy sự thật rằng Yamori vẫn có ý định ở với một người như Nazuna, người rõ ràng không thích chuyện tình cảm. Vì một người cần phải yêu một ma cà rồng trước khi chính anh ta có thể bị biến thành ma cà rồng; do đó, chọn Nazuna có vẻ như là một lựa chọn tồi tệ. Tuy nhiên, cô quyết định thể hiện sự kiên nhẫn hơn một chút và đề nghị anh ta ngồi cạnh cô.

Một ma cà rồng khác tên là Midori, người đang ngồi đối diện với Nico, biết cô ấy đang cố gắng làm gì. Do đó, Midori lập luận rằng Nico nói chung không thích các trinh nữ. Do đó, cô ấy cảm thấy rằng Yamori sẽ tốt hơn nếu Yamori chọn cô ấy. Nó đánh dấu sự khởi đầu của cuộc tranh luận về tư tưởng tốt giữa ma cà rồng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi Nico và Midori. Thật không may, không có lập luận nào ảnh hưởng nhiều đến quyết định của Yamori, người chỉ muốn quay trở lại Nazuna. May mắn thay, cô ấy đến đó ngay sau đó với tâm trạng rất hung hăng. Đúng vào lúc đó, Yamori bảo những ma cà rồng khác trở thành một trong số họ bằng cách yêu Nazuna. Yamori sau đó giải thích về hiệp ước mà Nazuna và anh ta đã hình thành trong những ngày sau cuộc gặp đầu tiên của họ.

Nazuna thích uống máu của anh ta và anh ta chỉ muốn trở thành một ma cà rồng vì anh ta không quan tâm đến cuộc sống của con người nữa. Vì vậy, khi anh ấy nói với cô ấy về quyết định của mình, Nazuna đã giải thích cho anh ấy những gì cần phải làm và đã đi xa hơn khi nói rằng anh ấy có thể tiếp tục và yêu cô ấy. Mặc dù các ma cà rồng khác cho rằng Yamori không có kế hoạch trở thành ma cà rồng và do đó, là một mối đe dọa đối với họ, nhưng giả định của họ ngay từ đầu đã sai. Các ma cà rồng chết lặng khi họ biết được động thái thực sự của mối quan hệ của Yamori và Nazuna. Vì vậy, tóm lại, không Yamori không chọn bất kỳ ma cà rồng nào khác để biến anh ta thành một trong số họ vì anh ta chỉ muốn ở bên Nazuna theo kế hoạch.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *