ANIME

Big Brother Phần 24 Tập 17 Ngày phát hành: Liên minh mới

Phần 24 của Big Brother 2022 sắp kết thúc một tuần nữa. Chúng tôi phải tìm ra ai đã bị đuổi ra khỏi nhà và ai sẽ tiếp quản vị trí ông chủ mới của ngôi nhà vào thứ Năm. Tất cả những gì còn lại để được xác định là ai sẽ cạnh tranh để tồn tại và ai là những người được đề cử mới. Sau khi bị trục xuất trực tiếp vào thứ Năm tuần trước, bao gồm việc Daniel bị đuổi ra khỏi nhà, tập phát sóng vào tối Chủ nhật được chọn ngay sau khi trận chiến Trưởng gia đình bắt đầu.

Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, chúng ta hãy trực tiếp xem tất cả những gì đã xảy ra trong Big Brother Season 24 Episode 17 và tất cả sự náo động này là gì.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Big Brother Phần 24 Tập 17?

Những người xem Big Brother đều biết rằng một bước ngoặt đáng kể sắp xảy ra. Ngôi nhà sẽ sớm được chia thành hai phe khác nhau, mỗi phe sẽ chơi trò chơi của riêng mình và bỏ phiếu bầu chọn người quản gia rất riêng của mình trong một cuộc loại trừ kép. Các cầu thủ không hề hay biết về điều này. Tuy nhiên, The Leftovers tự tin vào vị thế của họ trong trò chơi và đang nỗ lực để giành chiến thắng trong cuộc thi HOH gần đây nhất để duy trì quyền kiểm soát đối với các đề cử. Daniel là thí sinh cuối cùng rời khỏi nhà khi Taylor đăng quang HoH tiếp theo, và anh ấy đã có sẵn ý tưởng và đề cử tiềm năng.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Big Brother Phần 24 Tập 17?

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Big Brother Phần 24 Tập 17?

Mọi người đều biết họ không muốn được chọn, bị chặn hoặc thất bại trong trận chiến phủ quyết, nhưng ai đó phải làm điều đó. Trò chơi ngày càng trở nên ít tha thứ hơn trong khi cũng trở nên kém cỏi hơn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này với Daniel nhiều nhất trong tuần cuối cùng của anh ấy, khi, khi bật HoH mới, những người còn lại trong nhà đã tấn công anh ấy. Điểm mấu chốt chính là Michael & Brittany đã đặt khá nhiều thứ vào hàng với The Leftovers, vì vậy họ không cảm thấy có động lực đặc biệt để hỗ trợ Kyle và Joseph khi họ đi vào trung tâm của Ngôi nhà. Thay vào đó, họ cảm thấy an toàn cho dù ai chiếm ưu thế là Chủ hộ. Tất cả mọi người đều bị loại bỏ khi Người thừa giành quyền kiểm soát ngôi nhà. Kyle gần đây cảm thấy hơi cô đơn vì Daniel không còn sống ở đó nữa, nhưng có vẻ như anh sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.

Điều quan trọng cần lưu ý là có một số dấu hiệu ban đầu cho thấy mối tình lãng mạn thứ hai tiềm năng trên màn ảnh, mặc dù vẫn còn quá sớm để nói liệu họ có phát triển thành bất cứ điều gì khác ngoài một mối tình đầu vui vẻ và bắt đầu ảnh hưởng đến chiến lược hay không. Quyền phủ quyết của tuần này sẽ cực kỳ rõ ràng, dựa trên việc ai kiếm được nó và cách họ sử dụng nó. Taylor hiện có vẻ không muốn sử dụng nó, nhưng nhóm sau đó có thể thay đổi ý định và quyết định rằng Alyssa phải trả tự do cho Kyle hoặc cố gắng thuyết phục Taylor ném Jasmine vào Block. Điều đó thúc đẩy chúng tôi suy đoán về các ứng cử viên tiềm năng cho cuộc thi sẽ giới thiệu các liên minh và chiến lược.

The House of Big Brother Phần 24

The House of Big Brother Phần 24

Big Brother Phần 24 Tập 17 Ngày phát hành

Big Brother Season 24 Tập 17 được phát sóng vào ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 8:00 tối theo giờ ET. Những nỗ lực của những người được đề cử để tránh trực tiếp đến thứ Năm, khi sẽ có một cuộc trục xuất mới, cuối cùng đã được tiết lộ cho người xem trong tập này, cùng với kế hoạch của Taylor và chính những người được đề cử.

Xem Big Brother Phần 24 Tập 17 như thế nào?

FuboTV (dùng thử miễn phí 7 ngày) và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Paramount + đều là những lựa chọn để xem trực tiếp chương trình trực tuyến. Bạn có thể xem gói Paramount + thiết yếu với giá rẻ như $ 4,99 mỗi tháng nếu bạn không ngại quảng cáo. Hãy lưu ý rằng phiên bản Paramount Plus 4,99 đô la có một nhược điểm là nó không bao gồm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của chi nhánh CBS khu vực lân cận của bạn. Mức cao cấp là $ 9,99 mỗi tháng hoặc $ 99,99 mỗi năm nếu bạn thực sự không thích quảng cáo và muốn loại bỏ phần lớn chúng.

Xem thêm: In The Dark Season 4 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *