ANIME

PlayStation Thưởng cho những người chi tiêu nhiều với hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Ảnh trưng bày cửa hàng PlayStation.

Ảnh: CFOTO / Future Publishing (Getty Images)

PlayStation Stars, chương trình phần thưởng miễn phí tham gia mà Sony đã công bố vào tháng 7, đang được triển khai nhẹ nhàng cho toàn thế giới — chương trình này hiện đang hoạt động ở châu Á, sẽ đến châu Mỹ vào ngày 5 tháng 10 và châu Âu, Úc và New Zealand sẽ nhận được dịch vụ vào ngày 13 tháng 10. Không nhẹ nhàng như vậy, PlayStation có thể thúc đẩy người chơi tham gia chương trình bằng cách quyết định ưu tiên các yêu cầu dịch vụ khách hàng của các thành viên cấp cao, trang web trò chơi Automaton của Nhật Bản cho biết.

Theo bản dịch của trang web, một đặc điểm của “PlayStation Stars là mức trạng thái thay đổi theo hoạt động. Những người tham gia bắt đầu từ Cấp độ 1. Mua toàn bộ trò chơi trên Cửa hàng PS và nhận được danh hiệu có độ hiếm cao hơn bình thường sẽ thăng cấp bạn lên Cấp độ 2 ”. Mua bốn trò chơi với giá đầy đủ và kiếm được 128 danh hiệu quý hiếm và bạn sẽ đạt cấp độ 4, đi kèm với những gì Automaton, hay đúng hơn, bản dịch của nó, mô tả là một đặc quyền “thú vị”. “Ngoài việc nhận các mặt hàng kỹ thuật số khác nhau, khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của PlayStation, thứ tự trò chuyện sẽ được ‘ưu tiên.’ Những người đang chơi được ưu tiên cao hơn khi trả lời các câu hỏi. Đó là một cơ chế thú vị. ”

Thú vị và hơi thái quá. Mặc dù bạn có thể đăng ký PlayStation Stars miễn phí, PlayStation cho biết trong blog của mình thông báo về sự xuất hiện của chương trình tại Châu Á rằng các cấp độ được xác định bởi cả “số lượng danh hiệu không phổ biến kiếm được cho trò chơi cũng như mua toàn bộ trò chơi từ Cửa hàng PlayStation. ” Vì vậy, nếu tính năng dịch vụ khách hàng “ưu tiên” của Cấp độ 4 được triển khai trên toàn cầu, các yêu cầu hỗ trợ trên toàn cầu có thể được xếp hạng dựa trên việc người dùng nào dành nhiều thời gian hơn để nhận được danh hiệu hoặc người nào đã ném Sony Interactive kém nhiều tiền hơn.

Phản hồi về tin tức này, như được chia sẻ trên Twitter bởi Automaton, không có gì quá xúc động. Như báo cáo của VGC, một người đã trả lời bình luận rằng “hỗ trợ khách hàng phải ngang nhau”, lưu ý rằng “có những người thích một vài tựa game và chơi chúng, và có những game thủ không đủ tiền hoặc thời gian”, trong khi một người khác nói ” Tôi không nghĩ ưu tiên hỗ trợ khách hàng là một ý kiến ​​hay. Tôi đã mua một chiếc PS5 chỉ dành cho FF16! ” và bác bỏ ý kiến ​​cho rằng việc trì hoãn giúp họ có lợi cho những khách hàng đã chi tiêu nhiều hơn và chơi nhiều trò chơi hơn có thể chấp nhận được.

PlayStation không đưa ra thông tin chi tiết về các đặc quyền dựa trên Cấp độ trong blog thông báo của mình và trang đích tại Hoa Kỳ dành cho Ngôi sao hoàn toàn không đề cập đến Cấp độ. Thay vào đó, nó giải thích một số đặc quyền dành cho lòng trung thành khác, được mong đợi hơn của Stars, bao gồm phần thưởng khi hoàn thành các chiến dịch, “bộ sưu tập kỹ thuật số” rất may có vẻ không phải là NFT ảo ngữ và điểm khách hàng thân thiết có thể đổi được mà các thành viên PlayStation Plus tự động kiếm được với mỗi Mua PS Store (đây là lợi ích bổ sung duy nhất dành cho các thành viên Plus).

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Trở lại với sự phẫn nộ — PlayStation cũng đã viết trong blog thông báo của mình rằng “Khi bạn đạt đến cấp trạng thái, bạn sẽ ở đó trong thời gian còn lại của năm dương lịch cộng thêm 13 tháng”, vì vậy thành viên Cấp 4 Stars được đảm bảo sẽ trở nên tốt hơn dịch vụ khách hàng trong hơn một năm. Vì trang US Stars của PlayStation không đề cập đến Cấp độ, nó có thể là một tính năng khu vực, nhưng nó vẫn cực kỳ không công bằng. Pay-to-win đã đủ tệ, bây giờ chúng ta phải trả tiền để được hỗ trợ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *