ANIME

giảng giải về sự kết thúc tài năng của ông Ripley

Chúng tôi thừa nhận rằng phần kết của Ông Ripley tài năng có một tẹo khó hiểu. Vì vậy, chúng tôi sẽ đơn giản hóa tất cả cho game thủ. Phim có yếu tố tâm lý cũng như gay cấn. Anthony Minghella đã lãnh đạo câu chuyện. Câu chuyện được trích từ một cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất game thủ dạng năm 1955. Nó được viết bởi vì tác giả Patricia Highsmith. Dự án này đã được dẫn dắt hơn 2 lần cho tới khi hoàn thành phiên game thủ dạng sau hết.

Dàn diễn viên có sự tham gia của nam diễn viên Matt Damon vào vai Tom Ripley, một nhân vật chính. Anh ấy thường làm việc tại các bữa tiệc lớn với tư cách là một nghệ sĩ piano và chơi cho từng lớp thượng lưu. Sau đó, chúng tôi có nữ diễn viên Gwyneth Paltrow thể hiện nhân vật Marge Sherwood. Jude Law vào vai Dickie Greenleaf. Sau đó, chúng tôi có Cate Blanchett đảm nhận vai Meredith Logue.

Phần lớn quá trình quay phim của The Talented Mr. Ripley diễn ra ở thành phố New York ngay từ đầu. Còn những cảnh quay sau đó, dàn diễn viên và ê-kíp đã vận chuyển sang Ý. game thủ có thể nhìn thấy thị trấn nghỉ mát Positano xinh đẹp bên vách đá trong phim. Ngoài ra, dự án còn được quay ở nhiều làng quê khác nhau trong cả nước. Chúng tôi thấy các vị trí như Ischia và Naples. Những nơi này mô phỏng lại một vị trí hư cấu trong câu chuyện có tên Mongibello.

Giải thích về sự kết thúc tài năng của ông Ripley

Bức ảnh tĩnh của Ripley, Dickie và Freddie trong một bữa tiệc từ Ông Ripley tài năng

tình tiết mở đầu với chính nhân vật chính. Chúng tôi thấy ông Ripley trình diễn trong một bữa tiệc. Anh ta được nhìn thấy mặc một chiếc áo khoác Princeton nhưng nó không phải của anh ta. Một trong những vị khách ưu tú trong bữa tiệc tên là Herbert Greenleaf tiếp cận anh ta để hỏi về chiếc áo khoác. Anh ấy nghĩ rằng Ripley có thể cũng đã theo học tại trường giống như nam nhi anh ấy Dickie. Sau khi có một số cuộc trò chuyện có ý nghĩa, Greenleaf rất tuyệt vời với Ripley và tuyển dụng nghệ sĩ piano để đi du lịch Ý với anh ta.

giảng giải về sự kết thúc tài năng của ông Ripley

Đó cũng là nơi Dickie định cư sau khi tốt nghiệp. Herbert muốn thuyết phục nam nhi mình quay trở lại Hoa Kỳ. Khi ở trên một con tàu Ý, Ripley mở đầu giả vờ rằng anh ta là Dickie. Tại đây, một trang mạng xã hội người Mỹ tên là Meredith Logue đã quan tâm tới anh ta. Khi ở trên bãi đại dương của ngôi làng Mongibello ở Ý, nơi Dickie đang sống, Ripley cũng ở lại. Chẳng bao lâu, chúng ta thấy tình game thủ giữa Dickie và game thủ gái của anh ấy phát triển với Ripley.

Marge Sherwood đi cùng Dickie. Cô ấy nói rằng cô ấy đã từng học tại Princeton với game thủ trai của mình. Rõ ràng, bất kỳ ai cũng sẽ mở đầu tận hưởng lối sống xa hoa của từng lớp thượng lưu New York. Chẳng bao lâu, Ripley mở đầu cảm thấy thoải mái với điều đó và sau hết bị ám ảnh bởi vì cuộc sống của mình. Chẳng bao lâu, Dickie cảm thấy mỏi mệt với anh ta và nỗ lực phớt lờ anh ta. Anh ấy mở đầu dành thời kì với người game thủ khác của họ tên là Freddie Miles. Có thể thấy rõ Freddie và Ripley không ưa gì nhau. Dickie gặp nhiều trường hợp khác nhau khi Ripley nỗ lực thay thế anh ta và tất cả điều này mở đầu khiến anh ta hoảng sợ.

Sau đó, Dickie vướng vào một vụ bê bối. Anh ta có quan hệ thể xác với một cô gái có thai. Khi Dickie từ chối làm bất kỳ điều gì về nó, cô gái, sợ hãi và lạc lõng, tự nhấn chìm mình. Mặc dù, thị trấn không biết nguyên nhân cái chết của cô ấy ngoại trừ ông Ripley. Anh ấy hứa sẽ giữ kín đáo về vụ việc này. Giờ đây, Herbert cắt tiền dành cho Dickie vì anh vẫn chưa đưa nam nhi về nhà.

Ripley đã tự cứu mình khỏi những lời nói láo như thế nào?

Dickie rủ Ripley đi Sanremo. Khi họ ở trên thuyền, Dickie kể về kế hoạch kết hôn với Marge. Nhưng Ripley nói rằng anh ấy làm vậy chỉ vì anh ấy hoảng sợ về tình cảm nhưng họ dành cho nhau. Trong khi tham gia vào một cuộc đấu tranh nghiêm trọng, Ripley thịt Dickie với sự tương trợ của mái chèo thuyền. Sau đó, anh ta cất đồ đoàn và phóng thuyền đi.

Sau cái chết của Dickie, Ripley mở đầu sống như chính Dickie. Anh ta có thể mạo một lá thư cho Herbert yêu cầu trợ cấp. Anh ta cũng kiểm tra một trong những khách sạn có nhị phòng, một cho Dickie và một cho Ripley. Sau khi trải qua một cuộc sống xa hoa, Ripley tình cờ gặp Meredith trong một khu chợ Gucci và cả nhị đã ăn ý. Chà, anh ấy phải chia tay với cô ấy vì cô ấy là một người ưu tú và biết những người bên trong sẽ nhận ra hành vi lường đảo của Ripley.

Ngay sau đó, Freddie tới tìm Dickie và hiểu mọi thứ đang diễn ra. Anh ta thịt Freddie và một cuộc điều tra kỹ lưỡng mở đầu. Ripley tới Venice với Marge, nơi cả nhị được sum vầy. Peter là một trong những người ưu tú và là game thủ của Marge. Sau khi được xóa bỏ tội gian ác của mình, Peter và Ripley mở đầu mối quan hệ với nhau. Nhưng anh ta đã biết về mọi thứ và sau hết cũng phải thịt Peter.

Cũng đọc: gian ác ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: Ai là gian ác ma của đoạn đường?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *