ANIME

Địa điểm quay phim của Young Guns: Mọi địa điểm đều được tiết lộ!

Công chúng đã phân cực sau khi phát hành “Young Guns” về việc liệu bộ phim có thực sự là thật hay không. Cả cộng đồng các nhà phê bình không phải là một fan hâm mộ của bộ phim, mặc dù thực tế là một số khán giả đã thích nó như cho thấy rằng nó đã thu được 45 triệu đô la tại phòng vé và được coi là một bom tấn. Đêm chung kết kinh điển của Hollywood và những địa điểm quay bộ phim là hai điều khiến người hâm mộ bộ phim trầm trồ. Người hâm mộ chắc chắn muốn biết bộ phim được quay ở đâu và tất cả các địa điểm có thật hay không. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi địa điểm quay phim của “Young Guns”.

Young Guns diễn ra ở miền Tây hoang dã vào năm 1988. Bộ phim là tiểu sử kể về những trò hề của tên cướp Billy và thủy thủ đoàn của hắn trong Trận chiến quận Lincoln cuối thế kỷ 19 ở New Mexico. Do có dàn diễn viên nổi tiếng xuất sắc từ những năm 1980, bao gồm Emilio Estevez, người đóng vai Billy và Kiefer Sutherland, đóng vai Doc Scurlock, bộ phim đã giành được danh hiệu “Brat Pack Western”. Một số ứng viên nặng ký trong ngành ca ngợi bộ phim vượt trội so với các phiên bản chuyển thể Billy the Kid trước đó.

địa điểm quay phim trẻ

Một số cảnh chính trong Young Guns được quay ở Arizona

Cũng nên đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Địa điểm quay phim của cả ba bộ phim

Young Guns: The Plot

Năm 1878 ở New Mexico, John Tunstall tập hợp những tay súng trẻ trên đường phố và thuê họ phục vụ trong trang trại của mình đồng thời giáo dục và khai hóa họ. Anh ta là một đối thủ trong việc mua bán gia súc, đó là một nỗi đau khi đứng về phía chủ trang trại giàu có Murphy. Một ngày nọ, anh ta bị giết bởi người của Murphy. Thẩm phán Wilson bất lực vì cảnh sát trưởng Brady là thành viên trong đội của Murphy. Tuy nhiên, luật sư Alex thuyết phục anh ta xác định những người bạn đồng hành thiếu niên của Tunstall cho các đại biểu và ban hành lệnh bắt giữ những kẻ giết người tại vị trí của họ. William Bonney chỉ đơn giản là bắn hạ chúng hơn là giam giữ chúng.

Năm anh chàng trở nên nổi tiếng nhanh chóng, và William được ban tặng cho danh hiệu “Billy the Kid”. Tuy nhiên, hàng chục người của Murphy cũng đang theo đuổi họ. Người dân cuối cùng đã tôn vinh ông như một anh hùng của công lý.

Young Guns: The Cast

Emilio Estevez đã đóng vai Billy the Kid, còn được gọi là Bonney. Anh ta là một tay súng và là tên cướp người Mỹ ở Miền Tây Cổ, kẻ đã giết chết 8 người đàn ông và ngay sau vụ thảm sát này, anh ta đã bị bắn và chịu đựng vết thương của mình. Nhân vật American Old West “Doc” Scurlock do Kiefer Sutherland thể hiện. Lou Diamond Phillips khiến José Coby Chavez có vẻ như thật. Charlie Sheen trong vai “Dick” Brewer, người sáng lập Cơ quan điều tiết, một đội quân có tên tuổi đã tham gia Chiến tranh Hạt Lincoln. Con tem Terence đã làm xuất hiện Henry Tunstall, một chủ trang trại người Anh, người cạnh tranh với các doanh nhân Công giáo Ireland và lên kế hoạch hạ bệ người Ireland và trở thành chủ nhân quận mới.

địa điểm quay phim trẻ

Young Guns được quay ở Old Tucson, nơi vẫn là một địa điểm quay ưa thích hàng đầu cho các bộ phim lịch sử

Địa điểm quay phim của Young Guns

Bất kể các sự kiện có thật được mô tả trong phim hay không, bối cảnh và địa điểm đều là thật. Nó được quay ở Mexico vì quốc gia đó cũng là bối cảnh cho sự việc thực sự. Los Cerrillos đã được đoàn làm phim sửa đổi để giống với Lincoln vào thế kỷ 19, bối cảnh cho Chiến tranh Lincoln. Để làm cho Los Cerrillos xuất hiện chính xác về mặt lịch sử, cả đội đã tiến hành một cuộc thay đổi lớn. Các phần quan trọng của bộ phim được quay tại Tesuque Pueblo, phía bắc Santa Fe, và tại bảo tàng lịch sử El Rancho de las Golondrinas. Galisteo và Ojo Caliente, hai địa điểm nổi tiếng hơn ở New Mexico, cũng được sử dụng để quay phim Young Guns.

Trang trại Bonanza Creek, nằm ở Santa Fe, nơi đã được sử dụng cho một số bộ phim nổi tiếng khác, cũng được sử dụng để quay phim. Một số cảnh cưỡi ngựa được quay bằng chiếc Tucson cổ. Để thể hiện rõ hơn khoảng thời gian của câu chuyện, nhóm sản xuất cũng đã đi đến sa mạc Sonoran của Arizona.

Cũng nên đọc: Freaks And Geeks Địa điểm quay phim: Các tập phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *