ANIME

CĐM hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Anya Spy X Family !?

Nghe rất sai trái nhưng có vẻ như công ty sản xuất phim người lớn phong cách cosplay sắp sửa cho ra một tựa JAV mới với nhân vật chính là Anya Spy X Family. Làm phim người lớn với Anya ư? Nghe là ăn mòn rồi! Cơ mà phản hồi của CĐM lại không như thế …

Đôi nét về Anya Spy X Family

Anya Forger là nhân vật nữ chính trong anime, manga Spy X Family. Anya is siêu năng lực gia có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Sau khi thoát khỏi trung tâm nghiên cứu bí mật muốn sử dụng sức mạnh này, Anya lưu lạc ở nhiều nhà trẻ khác nhau. Cô bé sau đó may mắn được nhận nuôi và trở thành “con gái” của gia đình Forger.

Dựa trên ngoại hình, Loid đoán rằng Anya chỉ khoảng 4 – 5 tuổi. Tuy nhiên, do muốn được Loid nhận nuôi, Anya tự nhận mình đã 6 tuổi. Đến giờ thì thật là tuổi của cô bé vẫn là một số ẩn.

Anya rõ ràng là một nhóm trẻ, một buổi chiếu phim “con nít con” trong sáng ngây thơ. Tuy nhiên, có lẽ vì cô bé quá nổi tiếng nên một người làm phim lớn tại Nhật Bản đã “chọn” Anya làm nhân vật chính cho tựa phim tiếp theo của họ!

Xem thêm: Fanart Spy X Family Anya nảy nở của nghệ sĩ nổi tiếng khiến Twittard ‘nổi điên’!

CosDeluxe làm phim JAV về Anya Spy X Family!

CosDeluxe là một “công ty” nhỏ chuyên làm các bộ phim JAV cosplay 18+. CosDeluxe đã hoạt động được một thời gian kha khá và cho ra đời không ít sản phẩm nổi bật với nhân vật chính là Megumin từ KONOSUBA, Barbara từ Genshin Impact, Nezuko từ Kimetsu No Yaiba, …

yor spy x family

Ngoài DVD JAV, CosDeluxe còn sản xuất Photobook. Mới đây, họ đã đăng tải loạt ảnh diễn viên JAV Tojo Natsu cosplay thành Yor của Spy X Family. Bộ ảnh khá kín đáo, thế nhưng không thể ngoại trừ khả năng họ sẽ làm phim về Yor trong tương lai.

Xem thêm: 5 tựa manga / anime nổi tiếng ‘được’ chuyển thể thành JAV

Time thì đến chính phần của bài viết này. Cách đây vài ngày, CosDeluxe đã đăng tải những hình ảnh “nhá hàng”, cho thấy họ đang chuẩn bị cho sản phẩm cosplay Anya.

anya spy x family

gián điệp x gia đình anya

Đến ngày 10 tháng 8 năm 2022, CosDeluxe hé lộ diễn viên sẽ vào vai Anya. Cô ấy là Aoi Kururugi, một diễn viên JAV của ca sĩ sinh năm 1998. CosDeluxe cũng đang có một đoạn video ngắn Aoi đang chuyển động như ngầm xác nhận rằng đây sẽ là tác phẩm JAV tiếp theo của họ.

Variable young to kernel of the movie – nghe thôi đã thấy sai rồi! Ai cũng sẽ phản hồi sai? Fanart Anya mà hơi hẫng hụt thì cũng bị ném đá rồi, làm cả phim JAV thì sao mà chấp nhận được? Đúng không?

… Đúng không?

jav anya spy x family

Hiện tại thực tế, hoàn toàn ngược lại. Trên các mạng xã hội trang, nhiều người thích thú với ý tưởng này của CosDeluxe. Họ cũng bày tỏ sự yêu thích đối với Aoi Kururugi khi cô nàng này cosplay thành Anya.

Tôi thích trẻ con. Anh ta chắc chắn sẽ muốn xem phim lắm.

Anya Kururugi thật xinh đẹp quá!

Chà, nếu cô ấy đẹp thì ổn thôi.

Không thể chê vào đâu được!

Khi nào có phim thế, hóng quá.

Không xác định được các bình luận dựa trên sự ổn định nhưng sự ủng hộ của những người dành cho phim là khá rõ ràng.

Nếu đánh giá khách hàng thì Lag cho rằng vẫn có những người sẵn sàng phản hồi cho tiêu đề phim. Tuy nhiên, các trang mạng xã hội của CosDeluxe không thực sự có nhiều người theo dõi, vậy nên các bình luận có thể chỉ đến từ những “fan trung thành” của công ty này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về JAV Anya Spy X Family sắp sản xuất ra? Bạn mong đợi nó hoặc phản hồi sử dụng hình tượng Anya? Bạn có nghĩ CosDeluxe “làm” phim thật không hay họ chỉ dừng lại ở photobook? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *