ANIME

Có phải Alex Jones rời The One Show? Nghỉ dài từ TV

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về việc Alex Jones rời The One Show. Để tạm nghỉ với chương trình BBC One time thông thường, Alex Jones đã xác nhận rằng cô sẽ không dẫn chương trình The One Show trong gần một tháng. Theo Alex Jones, cô ấy sẽ không dẫn chương trình The One Show trong một tháng. Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung sẽ được phát sóng tại vị trí của nó trong vài tuần trong khi chương trình của BBC không được phát sóng. Cô đảm bảo với những người theo dõi mình rằng cô sẽ cập nhật các câu chuyện trên Instagram của mình bằng những hình ảnh và video thế hệ. Sự động viên và động viên đã được Charlotte Hawkins của Good Morning Britain và những người game thủ nổi tiếng khác của cô ấy để lại trên trang.

Vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7, người đàn ông 45 tuổi đã san sớt một cập nhật tin tức trên mạng xã hội cùng với một bức ảnh của cô và người đồng dẫn chương trình Jermaine Jenas đang ngồi trên chiếc ghế dài màu xanh lá cây nổi tiếng. “Và đó là một kết thúc cho tới cuối tháng 8,” là chú thích cô sử dụng cho bài đăng. Cô ấy cũng thông tin với người theo dõi rằng vì họ đang trong kỳ nghỉ hè, đó là phần của game thủ cho tuần này và vài tuần tiếp theo. Ngày 22 tháng 8 khắc ghi sự trở lại của họ. Hãy chu đáo và tận hưởng mùa hè của game thủ cho tới khi đó, cô ấy nói thêm. Tuy nhiên, như cô ấy đã nói, kiên cố cô ấy sẽ cập nhật thông tin cho các game thủ thông qua tay cầm Instagram của cô ấy.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem bất kỳ điều gì chúng ta biết về việc Alex Jones rời The One Show.

Alex Jones rời khỏi chương trình duy nhất

Alex Jones Cr: BBC

Tập sau cuối

Khi The One Show nhường chỗ để đưa tin về Commonwealth Games, khởi đầu vào thứ Năm, người xem sẽ rất đau lòng khi không nhận được game thủ dạng sửa lỗi của họ. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Daniel Kaluuya là chủ đề của cuộc trò chuyện giữa Alex và người đồng diễn của cô, cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Jermaine Jenas, trong tập hôm thứ Tư.

Tom Daley đã thảo luận riêng về cách anh ấy đã làm nên lịch sử tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung và Cơ quan giám sát đã xem xét giới hạn giá năng lượng thế hệ. Tom cho biết sẽ thật tuyệt vời khi được trình diễn trước mọi người một lần nữa vì Thế vận hội năm ngoái không có đám đông. Anh ấy đang phát biểu từ Quảng trường Victoria trước khi trận đấu khởi đầu. Người thợ lặn đã làm việc trên một bộ phim tài liệu về quyền của LGBTQ + và tham gia vào Thế vận hội Khối thịnh vượng chung năm 2022.

Alex Jones trên BBC

Tom Daley với Alex Jones: The One Show

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã tới Khối thịnh vượng chung và thì thầm với các vận động viên từ khắp nơi trên trái đất để tìm hiểu xem Khối thịnh vượng chung có thể làm gì để xúc tiến tốt hơn và bảo vệ những người LGBTQ ở đó. Tom phát xuất hiện rằng tình dục đồng giới bị cấm ở nhiều quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Do đó, ông tuyên bố rằng lần trước tiên những người tham gia sẽ mang cờ Tự hào tại cuộc tiếp sức dùi cui của nữ vương.

Hãy xem phần tiếp theo của bài viết để biết lý do vì sao Alex Jones rời The One Show và mọi game thủ dạng cập nhật nhưng chúng tôi có.

vì sao Alex Jones rời The One Show?

thông tin nghỉ việc được đưa ra sau bài đăng Instagram gần đây của Alex, trong đó cô ấy thảo luận về hoàn cảnh “khó khăn” nhưng cô ấy đã trải qua ở nhà. Đầu tuần này, cô thừa nhận rằng ngày nay cô đang trải qua một khoảng thời kì lao khăn và nỗ lực. Trong lần xuất hiện của cô ấy trên The One Show, Alex đã không thảo luận về bài đăng hoặc những khó khăn nhưng cô ấy đang gặp phải. Tuy nhiên, các câu chuyện trên Instagram của cô ấy kiên cố về việc Alex Jones rời The One Show.

Người dẫn chương trình người xứ Wales đã viết trong thông điệp của cô ấy với 337k người theo dõi của cô ấy rằng mọi thứ gần đây hơi khó khăn đối với họ và cô ấy không có nhiều thời kì để kiểm tra tài khoản của mình giữa công việc và con cái, nhưng cô ấy đã đăng nhập một cách tình cờ và thấy tất cả trong số những tin nhắn ngọt ngào của họ, vui lòng hỏi xem mọi người có ổn không. Người neo, người đã kết hôn với Charlie Thompson và là mẹ của Teddy, Annie và Kit, đã đăng tải một bức ảnh quả chanh và cảm ơn những người theo dõi cô ấy vì những lời tốt đẹp của họ. Cô ấy tiếp tục bằng cách nói rằng vẫn còn nhiều điều để cười và rằng cô ấy vẫn đang nỗ lực để tận hưởng những ngày khởi đầu của kỳ nghỉ.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về việc Alex Jones rời The One Show.

Cũng đọc: Ruri Dragon: vì sao không có chương thế hệ trong tuần này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *