ANIME

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Ngày tạo ra & Spoiler

Lần sau cuối chúng tôi nhìn thấy nó, MC đã rất nỗ lực để có được Roxanne. Nhưng xem ra hắn có thể là đại gia, đúng ra hắn phải tích lũy 70 ngàn đồng. Xem anh ta tranh đấu với những con quái vật và quân thù cũ để kiếm nhiều tiền hơn sẽ rất ly kỳ. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của game thủ.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Ngày phát hành & Spoiler

Trong tập thứ ba, Kaga sẽ làm việc trên đoạn đường của mình để có được nhiều tiền hơn. Vì vậy, anh sẽ quyết định đương đầu với quân thù không đội trời chung của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản hơn chút nào, và anh ta có thể phải đương đầu với hậu quả từ hành động của mình. Về phần Durendal của anh ta, anh ta cần phải cảnh giác hơn. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Episode 2, một người già Kaga đã tới thăm lại ngôi làng với năm phụ nữ bị bắt làm nô lệ. Bây giờ Roxanne nằm trong số những người bị bắt làm nô lệ. Ngay khi băng qua đường với một cậu tí hon bỏng tên Mio, anh ta đã đưa cho cậu một thanh kiếm có tên là Scimitar of Rage. Roxanne rất tò mò, nhưng Kaga chỉ tiết lộ rằng anh ta biết phụ vương của Mio. Kaga đã bán gần hết mọi thứ, nhưng anh ấy vẫn cần 70.000 để mua Roxanne. Vì vậy, anh ta quyết định vào mê cung để cướp những vật có giá trị.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Ngày phát hành & Spoiler

Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng thanh kiếm Durendal của mình có thể thu hút những tên trộm, anh đã quyết định giấu nó đi và mua một thanh kiếm tinh linh cơ phiên bản. Khi bước vào mê cung, Kaga sớm mở đầu thử nghiệm các kỹ năng của mình, bao gồm mày mò, trộm cắp và chủ nghĩa nhân vật. Sau khi giết mổ con quái vật, anh nhận ra rằng phép thuật của mình mở đầu hết sạch do chứng trầm cảm của mình, vì vậy anh quyết định không sử dụng phép thuật cho tới khi tăng sức mạnh phép thuật của mình. Thật rủi ro, anh ta phải đương đầu với trải nghiệm kề cận cái chết sau khi rơi vào một ổ quái vật, nhưng Durendal của anh ta đã giúp anh ta sống sót.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù Kaga đã tiến công bại tổ và quay trở lại Vale, mọi thứ sẽ không đơn giản hơn với anh ta ở đó. Anh ta sẽ sớm biết rằng những tên cướp có đồng đội của anh ta đã giết mổ đang ở trong khu vực của anh ta. Vì vậy, bất chấp rủi ro cao, anh vẫn quyết định săn chúng. Kaga sẽ tiếp tục nhiệm vụ kiếm thêm tiền để trả cho Roxane. Nhưng truy lùng những tên cướp không phải là điều có thể đạt được một cách nhanh chóng. Dù vậy, anh ta sẽ đi một mình để lấy tiền.

Slave Harem In The Labyrinth Of The Another World Tập 3: Ngày phát hành & Spoiler

Bây giờ trong Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3, chúng ta có thể mong đợi rằng anh ấy sẽ có một cuộc đối đầu với bọn cướp. Anh ta sẽ làm khôn cùng mình để giết mổ chúng và sử dụng thời cơ đó để kiếm tiền. Trong khi đó, kỹ năng yêu thuật của anh ta sẽ lại mở đầu hết sạch, vì vậy anh ta sẽ không thể sử dụng phép thuật của mình để chống lại những tên cướp đó. Hơn nữa, một số tên trộm sẽ để ý tới Durendal của anh ta và quyết định tiến công cắp nó, vì vậy Kaga sẽ tranh đấu để cứu Durendal của anh ta.

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3: Ngày tạo ra

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trước tiên trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản như Tokyo MX, At-X và BS11. Tuy nhiên, chỉ AT-X chiếu các tập không bị kiểm duyệt. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/esports Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/slave-harem-in-the-labyrinth-of-the-another-world-tap-3-ngay-phat-hanh hao khô-spoiler-109474.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *