ANIME

Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 Ngày phát hành: Giảm xuống 7 đầu bếp

Ngày phát hành tập 14 của Celebrity MasterChef UK Season 17 đã cận kề và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Đây là phần phụ của sê-ri MasterChef Goes Large và mời những người nổi tiếng cạnh tranh với tư cách là thí sinh trong chương trình. Hình thức của chương trình là đơn giản. Nó theo sau một loạt những người nổi tiếng với tư cách là một Đầu bếp. Ít nhất ba người trong số họ tham gia vào mỗi tập và trải qua toàn bộ Bài kiểm tra lớn của MasterChef Goes. Tính đến thời điểm hiện tại, có 20 tập trong mỗi mùa cạnh tranh cho danh hiệu lớn.

Trở lại với mùa thứ 17 của loạt phim, mùa trước đã diễn ra một cách điên rồ và cho chúng ta rất nhiều điều để chiêm ngưỡng. Trong tập 13, chúng ta đã thấy một số đầu bếp thành công nhất từ ​​lò sưởi đã quyết định tham gia cuộc thi và hiện đã lọt vào vòng bán kết của chương trình. Họ quay trở lại ba địa điểm, đầu tiên là North Weald Airfield. Sau đó, họ ở nhà ở Essex và địa điểm thứ ba là Herts Air Ambulance. Đây là thử thách khó khăn nhất mà các đầu bếp từng tham gia.

Các thí sinh phải sống sót trong tự nhiên và nấu thức ăn trong lều. Ngoài ra, một bước ngoặt đã xảy ra khi thiết bị được cung cấp cho các Đầu bếp thực sự không quen thuộc với họ. Các thí sinh này được yêu cầu chuẩn bị bữa ăn cho ít nhất 70 phi công sẽ sớm đến. Sau đó, các nhân viên khác của tổ chức cứu sống cũng sẽ tham gia và điều này có nghĩa là nhân viên y tế và hỗ trợ cũng sẽ đến. Chà, đây là tất cả về phần tóm tắt của bộ truyện. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của chương trình.

Celebrity MasterChef UK Season 17 Tập 14 Ngày phát hành

Ảnh tĩnh từ Celebrity MasterChef UK Season 17

Celebrity MasterChef UK Season 17 Tập 14 Ngày phát hành

Ngày phát hành Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 là vào Ngày 14 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng trên BBC Two lúc 5:45 sáng Giờ Anh. Các tập mới phát hành hàng tuần vào thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy.

Cách xem Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 khi nó phát sóng trên BBC Two vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát trực tuyến các tập phim qua BBC iPlayer. Mặc dù, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập người dùng hợp lệ để đăng nhập vào tài khoản. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người hâm mộ cũng có tùy chọn xem chương trình thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Các tập mới sẽ xuất hiện trên Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes, sau đó có thể được thuê hoặc mua tùy theo lựa chọn của bạn.

Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14 Spoilers

Trong Celebrity MasterChef UK Season 17 Episode 14, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Mary Berry xuất hiện trên màn ảnh. Cô ấy sẽ giao một nhiệm vụ cho tất cả các thí sinh để tạo lại một trong những công thức nấu ăn ngon, đặc trưng của cô ấy. Chương trình bắt đầu với 20 thí sinh nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn lại 7 thí sinh. Trong tập 9 để giành chiến thắng trong vòng này, tất cả các thí sinh sẽ được yêu cầu giải quyết một công thức không quen thuộc. Nhiệm vụ cuối cùng của họ là gây ấn tượng với giám khảo John Torode cũng như Gregg Wallace. Mary cũng sẽ là giám khảo vì cuối cùng, đây là công thức truyền thống của cô ấy.

Chúng ta cũng có thể mong đợi một số thay đổi trong tập sắp tới vì các thí sinh sẽ tự tay nấu một món ăn cho Nữ hoàng Hoàng đế nhân kỷ niệm Năm Thánh Bạch Kim. Với tin tức nghiêm trọng mà chúng tôi vừa nhận được vào ngày 8 tháng 9, có thể có một số thay đổi đối với tập phim. Mặc dù, nếu tất cả đã được ghi lại trước, thì chúng ta có thể mong đợi mọi thứ sẽ đi đúng hướng như bình thường. Ngoài ra, các thí sinh cũng không thể xem nhẹ thử thách này. Đó là bởi vì ít nhất một trong số họ sẽ về nhà trong tuần này.

Cũng đọc: Người nổi tiếng MasterChef 2022: Mọi thứ bạn nên mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *