ANIME

Nghỉ giải lao hai tuần! Ngày phát hành

Quảng cáo

Độc giả có lẽ phải đợi rất lâu mới có thể đọc được chương mới nhất của Kubo Sẽ Không Để Em Là Người Vô Hình. Chương mới nhất sắp được phát hành là Kubo Sẽ Không Để Em Vô Hình Chương 127. Trong buổi đi chơi vừa rồi, người ta thấy trường đang chuẩn bị cho một chuyến đi dành cho toàn thể học sinh. Shiraishi nói rằng anh ấy muốn dành thời gian một mình với Kubo trong chuyến đi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương của manga.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được liệu Shiraishi có đủ can đảm để nói với Kubo về cảm xúc của mình hay không. Anh ấy đã từ chối cảm giác nhiều lần trong quá khứ. Người hâm mộ rất muốn biết liệu điều tương tự có xảy ra lần này hay không.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 127

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 127: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục mạch truyện về chuyến đi của lớp sẽ diễn ra sau khi mọi thủ tục đã xong. Nhưng một arc mà mọi người quan tâm nhất là lời thú nhận của Shiraishi. Anh ấy chia sẻ với bạn mình rằng anh ấy muốn dành thời gian cho riêng mình với Kubo. Tuy nhiên, anh không đủ can đảm để nói như vậy với cô. Bạn của anh ấy đề nghị rằng anh ấy cần phải bỏ qua tất cả những điều này và hỏi cô ấy về nó.

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 127 sẽ cho thấy liệu Shiraishi có đủ can đảm để chia sẻ cảm xúc của mình với người bạn thân nhất của mình hay không. Nhiều lần, anh đã bỏ qua cơ hội để nói với cô ấy về cảm xúc của mình. Vì vậy, điều tương tự sẽ được thấy trong chương mới.

Ngày phát hành Kubo W Don't Let Me Be Invisible Chap 127

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 126 là “Chuyến Đi Trong Lớp và Thời Gian Rảnh Rời.” Chương này bắt đầu với việc Tama đến với tờ thông tin về một chuyến đi mới. Cô là người hào hứng nhất khi có mặt trong chuyến đi này. Hầu hết thời gian, Shiraishi sẽ có xu hướng tránh xa những sự kiện như vậy. Nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy mong chờ sự kiện này. Và khi các nhóm cho chuyến tham quan cuối cùng đã được thực hiện, Shiraishi rất vui vì anh ấy cũng đi cùng một nhóm với Kubo.

Trong hành động thứ hai của chương, bạn của Shiraishi hỏi liệu anh ta có định yêu cầu Kubo để cô ấy giải thoát cho anh ấy với cô ấy không. Tất cả những gì anh ấy có thể nói với bản thân là Kubo chắc chắn đã ra khỏi giải đấu của anh ấy. Nhưng bạn của anh ấy nói với anh ấy rằng không cần phải băn khoăn vì những gì anh ấy đang nghĩ chắc chắn là sai. Anh chỉ cần tập trung một chút can đảm để nói lên cảm xúc của mình.

Ngày phát hành Kubo W Don't Let Me Be Invisible Chap 127

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 127: Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài cho đến khi chương mới được phát hành. Những việc lặt vặt trong nhà sẽ tiếp tục trong truyện như thường lệ. Ngày phát hành cuối cùng của Kubo W’t Let Me Be Invisible Chapter 127 là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *