ANIME

Các vị trí quay phim thuyết phục thân thiện: Tất cả các vị trí được tiết lộ

Kết thúc Thuyết phục thân thiện có rất nhiều điều cần xem xét và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Bộ phim này được tạo ra vào năm 1956. Trọng tâm chính nhưng mà tình tiết xoay quanh là Nội chiến Hoa Kỳ. Câu chuyện cho bộ phim này được lấy từ một cuốn tiểu thuyết tạo ra năm 1945. Jessamyn West đã viết cuốn The Friendly Persuasion. William Wyler đã lãnh đạo dự án này. Tâm điểm được trao cho gia đình Quaker. Họ sống ở miền Nam của Indiana. Trên khắp non sông, Nội chiến Hoa Kỳ đang diễn ra. Về phần gia đình này, họ tin vào hòa bình và chủ nghĩa hòa bình. Nhưng những thời khắc khó khăn này là để kiểm tra tất cả. Dàn diễn viên có sự tham gia của nam diễn viên Gary Cooper vào vai Jess Birdwell. Sau đó, chúng ta có Dorothy McGuire thể hiện nhân vật Eliza Birdwell. Anthony Perkins vào vai Josh Birdwell.

Richard Eyer vào vai Jess Birdwell nhỏ. Sau đó, chúng tôi có Robert Middleton vào vai nhân vật Sam Jordan. Trong quá trình tạo ra bộ phim này vào năm 1956, đạo diễn Wilson đã không nhận được bất kỳ khoản tín dụng nào cho công việc của mình trong dự án này. Đó là bởi vì vì anh ấy đã được đưa vào danh sách đen của Hollywood. Mặc dù, vào năm 1996, Hollywood đã trả lại tất cả các quyền của mình cho anh ta.

Địa điểm quay phim thuyết phục thân thiện

Một vẫn còn từ Thuyết phục Thân thiện

Phim mở đầu với mốc thời kì năm 1862. Jess làm nông dân và mang về tiền cho cả gia đình Birdwell. Chà, chúng ta thấy anh ấy có thị hiếu cao về những thứ như âm nhạc cũng như đua ngựa. Mặc dù, anh ấy không thể theo đuổi tất cả vì một thực tế đơn giản là anh ấy theo chủ nghĩa hòa bình. Eliza là vợ của Jess. Cô làm việc trong ban quản lý của gia đình Birdwell. Eliza rất sùng đạo và dung túng mọi hoạt động bạo lực.

Mattie là con gái của họ yêu tôn giáo của mình. Mặc dù, cô cũng đã yêu Gard Jordan, một sĩ quan kỵ binh. Đó là một khoảng thời kì rất khó khăn cho gia đình khi người anh cả của gia đình Birdwell đang phải dao động giữa nhì sự lựa chọn. Anh ta có thể ghét bạo lực và ngồi ở nhà hoặc cầm súng và bảo vệ gia đình mình khỏi những kẻ xâm lược.

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim ở miền Bắc hoang dại: Tất cả các vị trí được tiết lộ

vị trí quay phim thuyết phục thân thiện

thuở đầu, dự án mở đầu quay ở Nam Indiana như mong đợi từ bối cảnh vị trí tình tiết rõ ràng. Sau đó, nó được chuyển tới các vị trí ở California. Một trong những vị trí chính bao gồm Republic Studio. Một số bức ảnh cũng được thực ngày nay một khu đất nằm ở Thung lũng San Fernando.

giảng giải Kết thúc Thuyết phục Thân thiện

Gia đình sở hữu một con ngỗng cưng. Con vật và cô ốm nhỏ Jess, thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình, luôn gây chiến và không ưa nhau. Đây là nơi bộ phim mở đầu. Gia đình được nhìn thấy đi tới nhà thờ. Chúng tôi chứng kiến ​​một bầu không khí rất tôn giáo. Ngay sau đó, căng thẳng được tạo ra bởi vì một sĩ quan Liên minh. Anh hỏi những người đàn ông Quaker, những người yếu ớt và yếu ớt, sẽ làm thế nào để bảo vệ gia đình và con cái của họ khi đối thủ tới cướp nhà và làm thịt họ?

Josh Birdwell, nam nhi cả, bị khiêu khích và nói rằng anh sẽ đứng lên chống lại bạo lực bằng bạo lực. Điều này gây chấn động toàn bộ số đông Quaker, và tất cả đều mở đầu lên án anh ta. Sau đó, chúng ta quay lại để xem cuộc sống hàng ngày của Quackers và gia đình Birdwell khi họ đang nỗ lực vô vọng để kiềm chế những ham mê của họ.

Gia đình có giải quyết bạo lực không?

Mặc dù đã rất nỗ lực để hòa nhập, nhưng rõ ràng là Quân đội Liên minh đang tiến về phía họ, và sẽ có chiến tranh. Jess đi công việc và nhận được một con ngựa thế hệ. sau hết anh ta cũng tiến công bại đối thủ Sam của mình trong cuộc đua ngựa hàng tuần của họ, và điều này mang lại cho anh ta một cơn sốt serotonin. Ngay sau đó trận chiến mở đầu, và số đông gần nhất bị thiêu rụi thành tro. Josh và Jess nhìn mọi thứ bằng một ánh sáng khác và cầm súng trường lên. Ở nhà, Eliza chỉ có một mình với lũ trẻ. Khi đối thủ tới gõ cửa, cô ấy đề xuất họ cướp phá nhà của họ và thậm chí cho quân địch ăn.

Về phần Josh và Jess, khi bước ra khỏi nhà, họ bắt gặp rất nhiều cảnh bạo lực. Sức mạnh của lòng tốt của Eliza đã thực sự cứu cô và những đứa trẻ ở nhà. Jess sớm được nhìn thấy bị thương. Anh ta đấu tranh để chống lại một người đàn ông của Liên minh miền Nam đang tiếp cận anh ta bằng súng. quân địch tước súng khỏi tay anh ta nhưng để anh ta tự do và không làm anh ta bị thương. Sau đó, chúng ta thấy rằng Josh cũng bị thương. nhì người đàn ông trở về nhà an toàn, nơi họ tìm thấy Eliza và những đứa trẻ. Đây là thời khắc nhận ra. Gia đình tự hỏi liệu bạo lực có thực sự giải quyết được vấn đề hay không.

Cũng nên đọc: Cưới tôi vào dịp Giáng sinh vị trí quay phim: Phim được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *