ANIME

Chainsaw Man Chap 104: Ngày phát hành & Spoiler

Và đây là nơi mọi vấn đề bắt đầu. Vì thế, Chainsaw Man Chap 104 sẽ không có thời gian phát hành ở bất kỳ đâu trong tuần này. Chương này sẽ mất hai tuần để ra mắt. Nhưng khi Chap ra mắt, nó sẽ mang lại nhiều tiết lộ cho màn ảnh. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về chuyến đi chơi.

Chainsaw Man Chap 104: Ngày phát hành & Spoiler

Ở phần ngoại truyện sau, Asa sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Yoru. Sau khi nhìn thấy tất cả sự chú ý mà anh hùng đang nhận được, ma quỷ chắc chắn sẽ nổi cơn thịnh nộ. Và sự bất tuân của cô ấy đối với anh ta trong cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến cô ấy gặp rắc rối.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 103 là “Dream Denji.” Tập phim bắt đầu với một hội đồng phỏng vấn gồm nhiều công dân muốn tri ân người anh hùng của họ. Nhưng trên mạng đầy rẫy những phản ứng trái chiều về hành động của người đàn ông cưa sắt. Một số người cho rằng anh ta chỉ là một trò lừa bịp cho người dân. Ở phía bên kia, có những người hâm mộ tán thành tất cả những gì người hùng đã làm.

Chainsaw Man Chap 104: Ngày phát hành & Spoiler

Trong phần tiếp theo của Chap, Denji cũng được phỏng vấn về anh hùng. Rõ ràng là anh ta đã tuyên bố ủng hộ người đàn ông đó. Tuy nhiên, những tuyên bố của ông đã bị lược bỏ trong lần chỉnh sửa cuối cùng của Chương. Đêm chung kết chứng kiến ​​sự xuất hiện của Hirofumi Yoshida, người mà Denji từ chối nhận ra. Rồi anh chợt nhớ ra cả hai học cùng trường. Và bây giờ, sẽ rất thú vị để xem anh hùng sẽ làm gì để thu hút nhiều sự chú ý của các nữ sinh.

Chainsaw Man Chương 104: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong bảng điều khiển cuối cùng của chương trước, Denji đã tiết lộ với Hirofumi rằng anh ấy muốn được công nhận là Cưa cưa. Và lý do mà anh đưa ra khiến hầu hết tất cả mọi người đều bị sốc. Anh ấy nói rằng được công nhận là một anh hùng sẽ chỉ khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn với phụ nữ. Chà, không chắc Hirofumi đã để anh ta làm điều đó, vì vậy anh ta có thể nói chuyện với nhiều phụ nữ hơn.

Chainsaw Man Chap 104: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng chắc chắn sẽ có người truy tìm người đàn ông giang hồ khét tiếng. Chainsaw Man Chap 104 sẽ xem xét những gì Yoru đang làm trong thời gian chờ đợi. Anh ta có thể không thích sự chú ý mà anh hùng nhận được sau cuộc đột kích cuối cùng. Asa sẽ là người duy nhất phải đối mặt với các vấn đề trong suốt quá trình này.

Chainsaw Man Chap 104: Ngày phát hành

Những người hâm mộ hành động sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để xem diễn biến của câu chuyện như thế nào. Các chương mới sẽ không được xem trước trong một hoặc hai tuần. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chap 104 là ngày 14 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất tần tật ngay tại đây!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-104-ngay-phat-hanh-spoiler-110320.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *