ANIME

Tokyo Revergers – Chương 260: Ba vị thế lực hệ!

Trong chuyến đi chơi vừa rồi, hậu quả của trận chiến đã hết. Tất cả các chiến binh đã ngồi lại với nhau để giải quyết bước tiếp theo. Sự xuất hiện của Taiju đã mang lại sự nhẹ nhõm lớn cho băng Toman. Vì vậy, bây giờ, mục tiêu duy nhất là đương đầu với Mikey và hạ gục anh ta. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của mình.

Tokyo Revergers - Chương 260: Ba vị thần mới!

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được theo dõi trận chiến giữa 3 chiến binh mạnh nhất truyện. Sẽ rất thú vị nếu Takemichi tha thứ cho Mikey và tiếp tục với mọi kế hoạch thay đổi hình dạng của Tokyo.

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của chương trước của manga nổi tiếng, Tokyo Revengers Chương 159, là “Like A Something Demoniac.” Chap mở màn vào sáng hôm sau trận chiến. Người ta thấy rằng Taiju là người đã đóng góp một phần vào thành công trước Kantou Manji Gang. Ngay cả Chifuyu và Hakkai cũng không biết về kế hoạch này. Nhưng sau đó tất cả đã đảo ngược khi Taiju lái chiếc xe vượt qua tất cả các nhân vật phản diện dẫn tới tất cả các nhân vật có được thành công sau cuối.

Tokyo Revergers - Chương 260: Ba vị thần mới!

Chương sau đó chuyển sang cuộc trò chuyện giữa Takemichi và Taiju. Sau này nói với anh rằng anh tin tưởng Hanagaki và anh là người duy nhất có thể chống lại Mikey. Nhưng người đàn ông này vẫn để ngỏ và anh ta có tất cả sức mạnh để tạo ra một đội khác của riêng mình. Tất cả các chiến binh đều nghĩ rằng Taiju sẽ gia nhập Toman. Nhưng đây không phải là trường hợp.

Tokyo Revengers Chap 260: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể diễn biến của chương tiếp theo vẫn chưa có trên internet. Chương này kết thúc với một trong những trận chiến được kì vọng nhất của câu chuyện. Ba trong số các nhân vật mạnh nhất của manga sẽ được nhìn thấy trong một bảng điều khiển duy nhất dẫn tới một trận chiến quyết định số phận của thành phố này. Takemichi, Mikey và Taiju sẽ tham gia trận chiến, kết quả là trận chiến sẽ diễn ra trong một thời kì khá dài.

Tokyo Revergers - Chương 260: Ba vị thần mới!

Người hâm mộ cũng quan tâm tới nhân vật của Sanzu và Kakucho. Theo hành động này, nhì người này có thể sẽ không sớm lên sàn. Trong trận chiến, cả Mikey và Takemichi đều không thể đương đầu với nhau. Và vì vậy nhì người này sẽ được nhìn thấy đương đầu sau cuối trong tất cả các trận chiến.

Tokyo Revergers Chap 260: Ngày phát triển

Giống như Kaguya-Sama, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Tokyo Revengers có sớm thông tin kết thúc hay không. Tuy nhien, mot so pha hoat dong duoc gioi thieu trong dem chung ket. Vì thế, Tokyo Revengers tập 260 sẽ phát triển trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của Chap là ngày 6 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm các phiên bản cập nhật tương tự.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 260: Ngày phát triển & Spoiler

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-260-ba-vi-than-moi-109043.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.