ANIME

Dandadan Chương 68 Ngày phát triển: Kế hoạch tiến công của Okarun để tiến công bại Kaiju

Hãy nói về ngày phát triển chương 68 của Dandadan. Chúng ta cũng sẽ nói về một số lý thuyết trong chương tiếp theo. Dandadan chương 67 rất thú vị và người hâm mộ đang rần rộ về tài năng xảy ra trận chiến High Stake giữa Okarun và Quái vật Kaiju. Chương này giới thiệu Evil eye với một tầm nhìn thế hệ khi anh ta được nhìn thấy trong bộ quần áo nhưng mà phổ quát không phải vậy. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Evil eye đang dần thích ứng với cuộc sống thế hệ với Jin. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể. Dandadan manga được viết và minh họa vì Yukinobu Tatsu.

Câu chuyện kể về cuộc đời của nhị học trò trung học, Momo Ayase và Ken Takakura. Cả Momo và Ken đều rất quan tâm tới những sự kiện siêu tự nhiên nhưng các khía cạnh khác nhau của vấn đề. Giống như Momo là một fan hâm mộ của sự xuất hiện siêu tự nhiên của Bóng ma, và Ken yêu tất cả những thứ về Người ngoài hành tinh. Có cách tiếp cận tương tự nhưng khác nhau đối với từng nguyên nhân siêu tự nhiên, cả Momo và Ken đều tranh cãi về việc điều gì là có thật, và điều này dẫn tới một tình huống thay đổi cuộc sống đối với họ, khi mỗi người nỗ lực chứng minh ý kiến của mình bằng cách tới thăm các vị trí liên quan tới từng sự xuất hiện siêu tự nhiên. Điều này dẫn tới việc gây ra một sai trái lớn cho Momo và Ken khi cả nhị vượt qua đoạn đường với những điều kì bí siêu tự nhiên tương ứng nắm giữ sức mạnh xoá sổ trái đất nếu không bị xử lý. Đây là tất cả các thông tin cụ thể về Ngày phát triển Dandadan Chương 68.

Dandadan Chap 67 Tóm tắt

Dandadan Chương 67 có tựa đề là “Kẻ mạnh xấu xa của Kaiju”. Chương mở màn với việc Jin và Erosuke trốn thoát khỏi quái vật Kaiju. Và trong cuộc trò chuyện của họ, Erosuke mở màn khinh thường Jin là một gã khốn đẹp trai, điều này gây ra sự chuyển đổi mắt ác hiểm. Con mắt ác hiểm quỷ, sau khi nghe về vị trí của Momo và Okarun, nỗ lực theo dõi họ để có thể đấu tranh với Okarun một lần nữa. Mặt khác, Okarun và Momo đang gặp khó khăn khi đấu tranh với Kaiju, vì vậy họ đã trốn thoát sau khi Aira bị thương. Sau khi về tới nhà, Momo và Okarun nỗ lực tìm cách tiến công bại con quái vật khi Kaiju đang từ từ tới gần Nhà của Momo.

Dandadan Chương 68 - Okarun và Momo chiến đấu với Kaiju

Okarun nỗ lực cứu Aira sau khi cô ấy bị Kaiju tiến công

Cũng nên đọc: Manga bí mật nhất nên đọc vào năm 2022

Điều gì sẽ xảy ra trong Dandadan Chương 68?

Dandadan Chương 67 kết thúc với cảnh quái vật Kaiju tiếp cận nơi ở của Momo, và ở đó Okarun nói với momo rằng họ có thể tiến công bại con quái vật bằng chính Nano Skins đã được sử dụng để xây nhà của họ. Những bộ da Nano này là thực tế, nếu chúng ta tập trung vào cuộc trò chuyện xảy ra trong các chương trước khi họ nỗ lực xây dựng ngôi nhà, ở đó người ngoài hành tinh nói rằng da Nano là một loại máy hợp kim bộ nhớ hình dạng có hình dạng của bất kỳ thứ gì. nhưng mà người ta nghĩ về. Vì vậy, nếu Okarun nỗ lực xây dựng một cỗ máy lớn mạnh đủ để chế ngự quái vật Kaiju, thì kiên cố sẽ giành được thành công.

Dandadan Chap 68 - Okarun và Momo

Okarun thảo luận về việc tiến công bại Kaiju bằng cách sử dụng công nghệ da Nano

Cũng nên đọc: Manga có liên quan nhất mọi thời đại nhưng mà người chơi nên biết

Nhưng suy nghĩ về việc làm gì sẽ là một quyết định lớn đối với Okarun, vì nhiều người hâm mộ đang dự đoán rằng Okarun, cùng với Momo và những người khác, có thể sẽ tạo ra một con robot khổng lồ giống như quái vật Godzilla. Nhiều giả thuyết của người hâm mộ liên quan tới bối cảnh này nghe có vẻ tuyệt vời, và kiên cố sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​trận chiến giữa Kaiju và Mecha Godzilla Machine. Một khía cạnh khác của câu chuyện cũng sẽ tập trung vào sự phát triển nhân vật của con mắt ác hiểm vì trong vài chương qua, con mắt ác hiểm đã ít thù địch hơn với những người khác như Okarun đã hứa sẽ đấu tranh với anh ta trong khoảng thời kì. Sẽ khá phô trương khi thấy anh ta đấu tranh cùng với Okarun và những người khác. Chà, có rất nhiều điều đang hy vọng xảy ra với băng nhóm chiến binh siêu tự nhiên của chúng ta, vì vậy hãy cùng hy vọng chap tiếp theo nhé.

Khi nào Dandadan Chap 68 được phát triển?

Dandadan Chapter 68 sẽ phát triển vào ngày 8 tháng 8 tại Midnight (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 8 tháng 8 lúc 8:30 tối thời kì khu vực EST – ngày 8 tháng 8 lúc 11:00 sáng

Đọc Dandadan Chương 68 ở đâu?

người chơi có thể đọc Dandadan Chương 68 và tất cả các chương có sẵn khác trên trang web chính thức của Viz hoặc thông qua ứng dụng Shonen Manga Plus trên trang bị của người chơi.

Cũng nên đọc: SPY x FAMILY Phần 2: Anime tiếp tục khi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *