ANIME

Chainsaw Man ss2 công bố ngày phát triển, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

Sau khoảng thời kì vô cùng dài phải hy vọng thì tin vui đã tới với các fan hâm mộ khi ngày phát triển cụ thể cho manga Chainsaw Man ss2 đã được công bố.

Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày phát hành, các fan 'lót dép' ngồi hóng

Manga Chainsaw Man ss2 công bố ngày phát triển, các fan ‘lót dép’ ngồi hóng

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa do Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tập san truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 tới tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được tích lũy thành 11 tập truyện. Phim kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên nghèo khổ, sau khi lập khế ước với một chú chó hung bạo quỷ tên là Pochita, anh ta đã thống nhất với Denji, ban cho anh ta kỹ năng biến các phòng ban trên thân thể mình thành cưa máy. Denji sau rốt gia nhập Đội săn quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào việc đấu tranh chống lại quỷ bất kỳ khi nào chúng trở thành mối đe dọa cho trái đất.

Chainsaw Man đã ra mắt chap sau rốt (chap 97) trong năm 2020, điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra hụt hẫng và nuối tiếc khi nhưng mà tình tiết của Chainsaw Man vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác cũng như các fan không muốn bộ truyện yêu thích có một kết thúc “cụt” như vậy. Nhưng không lâu sau đó tác giả đã tiết lộ rằng Chainsaw Man thế hệ chỉ kết thúc ss1 và phần thứ 2 đang trong thời đoạn phát triển. sau rốt sau 2 năm “bặt vô âm tín” thì ngày phát triển của Chainsaw Man ss2 đã được công bố.

Theo đó Chainsaw Man ss2 sẽ được đăng dài kỳ trên tập san trực tuyến Shounen Jump + của Shueisha khởi đầu từ tháng 7 năm 2022, cụ thể là vào ngày ngày 13 tháng 7. Tại Bắc Mỹ, bộ truyện được Viz Media cấp phép bằng tiếng Anh cho cả phiên bản in và phiên bản kỹ thuật số, song song nó cũng được xuất phiên bản do Shueisha trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime do MAPPA sinh sản sẽ được khởi chiếu vào năm 2022 (nhưng cũng chưa có thông tin về ngày phát triển cụ thể).

Chainsaw Man ss2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7

Tính tới tháng 12 năm 2021, bộ truyện đã có hơn 12 triệu phiên bản được phát triển. Vào năm 2021, nó đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục truyện tranh, cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Truyện tranh xuất sắc nhất. Chainsaw Man nhìn chung đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, các fan dành nhiều lời khen về cách khai thác câu chuyện cũng như xây dựng nhân vật của tác giả, sự xuất hiện của những cảnh bạo lực không hề làm giảm sức thú vị của Chainsaw Man.

Chainsaw Man ss2 được kỳ vọng là sẽ tiếp nối thành công của phần trước tiên cũng như khai thác sâu hơn về trái đất nới nhưng mà nhân loại chung sống cùng hung bạo Quỷ.

Câu chuyện lấy bối cảnh là một trái đất nhưng mà hung bạo Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của nhân loại. hung bạo Quỷ thường nguy hiểm và tàn độc, sức mạnh của chúng tỷ trọng thuận với nỗi sợ hãi nhưng mà chúng gây nên. Tuy nhiên, nhân loại có thể lập khế ước với hung bạo Quỷ để sử dụng sức mạnh của họ, và có những cá nhân chuyên truy lùng những con Quỷ xấu xa, được gọi là Thợ săn quỷ. Quỷ có nguồn gốc từ Địa ngục, và tồn tại trong một chu kỳ giữa Trái đất và Địa ngục: chúng thiên cư tới Trái đất khi bị giết thịt ở Địa ngục và trái lại. ngụ cư trong Địa ngục là những hung bạo quỷ vô cùng mạnh mẽ được gọi là Primal Fears, chúng chưa bao giờ bị giết thịt. 

Trong những điều kiện nhất định, hung bạo quỷ có thể sống trong thân thể của một người đã chết, có được một số ký ức và tư cách của họ; một sinh vật như vậy được gọi là Fiend. Những con quỷ bẩm sinh có hình dạng giống người được cho là nhân từ với nhân loại. Các sự kiện của câu chuyện diễn ra vào năm 1997, trong một dòng thời kì thay thế nhưng mà Liên bang Xô viết vẫn còn tồn tại, và nhiều sự kiện quan yếu trong lịch sử như Holocaust đã không xảy ra.

Chainsaw Man lấy trung tâm là cậu thiếu niên Denji, hiện đang sống một cuộc sống nghèo khổ và phải làm việc vất vả để trả nợ. Cậu vừa sống vừa làm Thợ Săn Quỷ cùng với Pochita – một chú chó Quỷ, nhưng rồi một ngày cậu trở thành mục tiêu của mọt con quỷ tàn bạo.

>>> Xem Thêm: Chris Hemsworth úp mở về việc Thor: Love and Thunder sẽ là bộ phim sau rốt của anh

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.