ANIME

Cuộc họp nửa đêm của những người người chơi cùng lứa tuổi! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Chuyến đi chơi tiếp theo có thể không êm đềm như lần trước. Tuần này, Kate sẽ thấy mình ở giữa sự hỗn loạn điên cuồng trong Shadows House Season 2 Episode 5. Chà, Kate đã đương đầu chống lại hệ thống một mình, và bây giờ mọi thứ sẽ xáo trộn trong cuộc sống của cô ấy. Liệu cô ấy có thể ứng phó với nó? Bây giờ là một sự nhầm lẫn lớn. Mọi thứ đang trở thành kỳ lạ, và chúng ta sẽ thấy rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của những bóng hồng. Và vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập thế hệ nhất của anime.

Bây giờ trong tập thứ năm, Thomas sau cuối sẽ tiết lộ sức mạnh của muội. Nhưng nó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của mỗi người. Kate sẽ nghi ngờ có điều gì đó không ổn và sẽ tìm ra ý định của Thomas. Trong khi đó, Ricky sẽ thấy mình gặp rối rắm.

Shadows House Season 2 Episode 5

Shadows House Season 2 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong tập tuần này, những cái bóng sẽ giải quyết một vấn đề hoàn toàn thế hệ. Tựa đề của Shadows House Season 2 Episode 5 là “A Midnight Meeting Of Peers.” Mister Thomas sẽ tham gia cùng đội trong hành lang và tiết lộ rằng sức mạnh của muội là điều quan yếu nhất để trở thành người lớn. Nó sẽ tạo ra sự hỗn loạn giữa các học trò vì những người không thể sử dụng năng lực mồ hóng sẽ bị loại bỏ. Vì vậy, bây giờ, những cái bóng và những người hầu của họ cần thể hiện kỹ năng của họ trong bài kiểm tra. Nhưng có điều gì đó sẽ khiến Kate bận tâm. Cô không hiểu vì sao Thomas lại đột ngột tiết lộ chuyện lớn như vậy và Edward đang ở đâu.

Emilico sẽ tự hỏi liệu họ có đang cố giấu Edward hay không. Về phần Kate, cô ấy sẽ nghi ngờ ý định của Thomas. Cô cho rằng có nhẽ họ đang có ý định tiến công sập cánh trẻ em. Trong khi đó, Ricky và Patrick sẽ thấy mình trong một tình huống ngặt nghèo. Ricky không thể sử dụng năng lực mồ hóng của mình, điều này khiến anh ấy thất vọng. Anh ấy lo lắng cho tương lai của mình. Nhưng Patrick đề xuất anh ấy nên thì thầm với John vì anh ấy có thể là một người trợ giúp tốt. Nhưng trước khi có thể rời khỏi nhà kính, chúng sẽ bị bủa vây vì muội than, khiến nhì người không thể chịu đựng được.

Shadows House Season 2 Episode 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shadows House Season 2 Episode 4, Kate đã nhiều lần mất tĩnh tâm, phát ra một lượng lớn muội than. Nhưng cô tin rằng mình vô tội trong khi mọi người đều sợ hãi Edward. sau cuối cô ấy đã phóng thích một lượng lớn mồ hóng, tạo ra các nhũ đá. Cô ấy làm vậy là có chủ đích vì muội của Barbara được đối xử khác lạ và Kate muốn tiến công lạc hướng các Star Bearers. có nhẽ Star Bearers muốn giấu cô điều gì đó. Kate cũng tin rằng hệ thống của Mia đã tích lũy được nhiều muội than trong một tuần.

Về phần Belle, cô đã bỏ qua liều hàng tuần của mình khi ai đó đập vỡ chai cà phê của cô. Cùng với Ricky, ai đó đã cứu anh ta. Nhưng nó có thể có một số nhược điểm đáng sợ đối với Rosemary. Mặc dù Rosemary bằng tuổi Mia, nhưng cô ấy đã tiêu thụ nhiều muội than hơn cô ấy, điều này khiến mối quan hệ của cô ấy với Maryrose bị nghi ngờ và mức độ thường xuyên bị trừng trị của cô ấy. Trong khi đó, John và Shaun trở thành giống Kate và Emilico sau khi xúc tiếp với các cô gái.

Shadows House Season 2 Episode 5

Shadows House Season 2 Episode 5: Air Date

Tập 5 của Shadows House Season 2, có tựa đề “A Midnight Meeting Of Peers”, sẽ phát sóng vào lúc nửa sớm hôm 6 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. sau cuối, mọi người sẽ tìm hiểu về sức mạnh của mồ hóng và cách họ có thể kiểm soát nó. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *