ANIME

Chủ sở hữu thể thao điện tử bị cảnh sát truy nã sau vụ mua bán ma túy trị giá 33 triệu đô la

Bren Chong

Bernard “Bren” Chong, một ông trùm cà phê, doanh nhân ứng dụng và chủ sở hữu đội Bren Esports, đã bị chính quyền Philippines cáo buộc là một phần của vụ mua bán ma túy trị giá P1,87 tỷ P1 (33 triệu USD) ở Manila.

Như thông tin của The Daily Tribune, Cục Điều tra Quốc gia (NBI) đã “mở một cuộc truy lùng” sau khi Chong bị phát hiện là một trong những chủ sở hữu của một doanh nghiệp vận chuyển bị cáo buộc nỗ lực nhập khẩu “shabu” (tiếng lóng địa phương của meth ) thông qua Cảng Container Quốc tế Manila vào năm 2019.

doanh nghiệp Dịch vụ Hàng hóa Fortuneyield, trong đó Chong là một trong những chủ sở hữu, được cho là đã tính sổ cả tiền đặt cọc container và tiêu xài vận chuyển thuốc, dẫn tới NBI cho biết “Sẽ không thể thực hiện được những khoản tính sổ đáng kể này nếu không có tri thức và sự ưng thuận của tổng giám đốc ”.

Bren Esports, được đặt theo tên của Chong, là một tổ chức thể thao điện tử lớn của Philippines có các đội chuyên nghiệp tham gia mọi thứ từ Overwatch, League of Legends tới Counter-Strike. Được xây dựng vào năm 2017, họ đã giành được 34 giải đấu trên các trò chơi khác nhau của mình và có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Vì vậy, đây là một vấn đề lớn, không chỉ đối với đội nhưng mà còn đối với thể thao điện tử trong toàn khu vực.

Lệnh bắt giữ Chong đã được ban hành, người đã chính thức bị cáo buộc “phạm tội ma túy phi pháp” theo Đạo luật toàn diện về ma túy nguy hiểm. “Ông. Lu Chong có thể giải thoát cho mọi người khỏi rối rắm nếu anh ta đầu hàng và đương đầu với những cáo buộc chống lại mình, ”Joey Moran, trưởng phòng ban hoạt động quốc tế của NBI nói với The Daily Tribune.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự để ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. người chơi cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của người chơi trong Need for Speed: Underground 2.

Chong đã lên Twitter để tự bào chữa cho mình, nói:

Xin chào Twitter, như một số người chơi có thể biết, trong vài giờ qua, đã có một số bài báo viết về việc tôi bị cáo buộc liên quan tới một vụ án ở quê nhà của tôi, Philippines.

Tôi viết chủ đề twitter này để phủ nhận một cách rõ ràng những tuyên bố có thể phá hủy tên tuổi tốt đẹp nhưng mà tôi đã chăm sóc trong nhiều năm.

Một số người chơi có thể chỉ biết tới tôi với tư cách là một phần của số đông Esports nhưng trên thực tế, tôi là một người rộng hơn nhiều so với chỉ thế, tôi là một Nhà đầu tư và Doanh nhân thiên thần. Tôi đầu tư vào các doanh nghiệp / doanh nghiệp khởi nghiệp nhưng mà tôi tin rằng có tiềm năng lớn hoặc khởi đầu của riêng tôi.

Tôi đầu tư vào những người có ý tưởng tuyệt vời, và hơn thế nữa, vào những cá nhân nhưng mà tôi thấy tốt và tài năng tuyệt vời.

Tôi tin tưởng vào hệ thống công lý bảo vệ người vô tội, và sự thực sẽ luôn được ưu tiên. Tôi hy vọng điều này làm rõ bất kỳ nghi ngờ nào người chơi có và cảm ơn người chơi đã tương trợ trong thời kì nỗ lực này. – Bernard Lu Chong

Leave a Reply

Your email address will not be published.