ANIME

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành: Báo ma

Digimon Ghost Game tập 45 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Phim được công chiếu trên Fuji TV vào ngày 3 tháng 10 năm 2021, với chủ đề mở đầu là “FACTION” của Wienners. Nó dựa trên nhượng quyền thương mại Digimon. Nó cho thấy cách Hiro sử dụng một thiết bị bí ẩn do cha mình để lại để giải quyết một bí ẩn, nhằm vào trẻ em nhưng được cả thanh niên và người lớn yêu thích.

Trong suốt phần mới này của loạt phim Digimon, chúng ta đã thấy mỗi tập phim mới với một câu chuyện mới. Digimon Ghost Game Episode 45 cũng không ngoại lệ, và chúng ta có thể mong đợi nhiều sự kiện dài tập hơn nữa trong tương lai. Phải nói rằng, chúng tôi có giả thuyết về những gì sẽ xảy ra trong Digimon Ghost Game Episode 45. Nhưng cho đến khi tập phim được phát hành, chúng tôi sẽ không biết chắc chắn điều gì sẽ xảy ra.

Ở đây, chúng tôi sẽ không chỉ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong Digimon Ghost Game Episode 45 mà còn cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần liên quan đến nó, chẳng hạn như thông tin phát hành, bao gồm thời gian và địa điểm phát trực tuyến. Trong khi chờ đợi, hãy cùng xem lại những kỷ niệm của chúng ta với phần tóm tắt của Digimon Ghost Game Episode 44. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các bản cập nhật Digimon Ghost Game Anime mới nhất.

Đánh giá Digimon Ghost Game Episode 44

Đoạn cao trào của tập này khá hấp dẫn, và hoạt cảnh rất xuất sắc, chưa kể đến sự bí ẩn hấp dẫn. Tập này rất dữ dội. Sự quyết đoán và phát triển tính cách của Hiro Một điều mà chúng ta quen thuộc nhất ở anh ấy là anh ấy không thể từ chối các yêu cầu và nói chung là khá thiếu quyết đoán.

Thật là nhẹ nhõm khi Hiro vẫn chưa trở nên tàn nhẫn, và bộ truyện đã cho thấy mong muốn giải quyết hòa bình của anh ấy cũng là một sức mạnh bao nhiêu thì đó cũng là một điểm yếu, nếu không muốn nói là sức mạnh hơn là điểm yếu. Tuy nhiên, tập này đã thể hiện sự quyết đoán của Hiro trong việc vượt qua những xung đột và trở ngại, giống như Tập 42 đã làm.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Hiro Amanokawa và Jellymon từ trò chơi ma Digimon

Bất chấp sự tôn trọng và lịch sự của Hiro, tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy ép Fukatsu khá mạnh, thậm chí đi xa đến mức đứng gần anh hơn và nhanh chóng chìa tay ra như thể nói rằng anh sẽ không lùi bước. Tuy nhiên, tôi phải ghi công cho các biên kịch vì đã khiến cho Hiro khoảnh khắc quyết đoán hiếm hoi này trở nên tự nhiên: Tôi nghĩ rằng họ đã cố gắng xây dựng nó một cách chậm rãi trong suốt bộ truyện đến nỗi Hiro vừa ngạc nhiên nhưng cũng rất tự nhiên khi anh ấy hành động theo cách này .

Công việc kinh doanh của Jellymon-sama và sự phát triển của cô ấy Tôi muốn biết Hiro sẽ khác biệt như thế nào ở phần cuối của bộ truyện so với khi nó bắt đầu. Là một người hâm mộ Jellymon-sama, tôi đã mong chờ một tập phim của cô ấy, thể hiện cô ấy đã phát triển như thế nào với tư cách là một nhân vật. Tôi thực sự vui mừng vì tập này đã trở thành một.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Gammamon và Hiro Amanokawa từ Trò chơi ma Digimon

Nhân vật Jellymon-sama khá ích kỷ trong suốt phần đầu của chương trình và chỉ muốn giải trí cho bản thân. Khi bộ phim tiếp tục, cô ấy trở nên tử tế và quan tâm hơn nhiều đến năm người kia, nhưng đến Tập 22, cô ấy không phải là người xin lỗi về hành động của mình và thừa nhận lỗi lầm của mình vì năm người kia không chịu trách nhiệm với cô ấy.

Trong tập 22, Ruli đã cố gắng làm điều tương tự, nhưng rõ ràng là nỗ lực của cô ấy đã thất bại. Trong tập 33, chúng ta đã nghe cô ấy thừa nhận rằng có điều gì đó là trách nhiệm của cô ấy, mặc dù lỗi duy nhất của cô ấy là không coi trọng Kiyoshiro. Cuối cùng, cô ấy nhận trách nhiệm về những lựa chọn của mình, xin lỗi và bù đắp cho chúng, và cuối cùng, cô ấy là chìa khóa để giải quyết xung đột (và là người duy nhất làm như vậy, thành thật).

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Hiro Amanokawa từ trò chơi ma Digimon

Cô ấy là động lực thúc đẩy xung đột. Mặc dù ban đầu cô ấy rất tức giận khi Kiyoshiro khiển trách và yêu cầu cô ấy sửa chữa lỗi lầm của mình, nhưng cô ấy thể hiện sự hối hận thực sự về những gì mình đã làm, điều mà cô ấy đã không làm nếu không. Mặc dù hành động của Jellymon sama mất một thời gian để thể hiện, nhưng tôi thích nó vì nó cho phép những hành động của cô ấy ở cuối tập phim cảm thấy tự nhiên và đúng với con người cô ấy.

Đội Lirurun đã có tác động đáng kể đến cô ấy, nữ hoàng sứa yêu quý của tôi, và tôi hy vọng sẽ được gặp cô ấy trong nhiều tập phim hơn nữa trong tương lai! Nói như vậy, tôi tự hỏi công việc kinh doanh của cô ấy ở đây là gì. Tôi tự hỏi làm thế nào cô ấy mong đợi thu được lợi nhuận từ việc này, vì dường như cô ấy không tính tiền “khách hàng” của mình.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Trò chơi Digimon Ghost

Tuy nhiên, tôi hy vọng cô ấy sẽ theo đuổi một nỗ lực chính đáng hơn trong tương lai, tốt nhất là nỗ lực không yêu cầu Darling đẩy một chiếc xe đẩy hàng nặng mà không phải trả tiền trước khi bị biến thành búp bê. Trong Giới hạn mới để Tiến hóa, chúng ta đã biết rằng ngay cả Lamortmon cũng có giới hạn trong tập này.

Xem xét mức độ nỗ lực mà họ đã cố gắng, có vẻ như giới hạn là vấn đề thời gian hơn là gắng sức, hoặc có thể là cả hai, nhưng điều kiện nào đến trước sẽ xác định giới hạn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các dạng Ultimate nói chung hoặc các dạng Canoweissmon và Lamortmon, nói riêng, đều có giới hạn.

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Hiro Amanokawa, Ruri Tsukiyono và Kiyoshiro Higashimitarai From Digimon Ghost Game

Ý tưởng rằng ngay cả hình thức Thetismon cũng có giới hạn khiến tôi hứng thú và tôi cho rằng chúng ta sẽ cần kiến ​​thức đó để xây dựng các lý thuyết mạnh mẽ hơn. Mặc dù vấn đề về GulusGammamon vẫn tồn tại, và Angoramon dường như bị mất chỉ số thông minh, và thông qua sự thay đổi nghiêm trọng về tính cách khi có được dạng Lamortmon, tôi tin rằng lý thuyết thứ hai có một số giá trị.

Tập tiếp theo: Chủ đề đen tối Galore! Đây có vẻ là tập phim Trò chơi ma đen tối nhất, sau mỗi bản xem trước Trò chơi ma. Biểu cảm của Rini và Mika, cũng như cảnh Kotarou bị bắn, kể một câu chuyện. Tôi muốn biết ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho cuộc xung đột vào tuần tới nếu Darling dốc toàn lực với “sự phòng thủ” của mình. Như mọi khi, tôi đang mong chờ nó!

Digimon Ghost Game Tập 45 Ngày phát hành

Ngày phát hành Digimon Ghost Game Episode 45 được ấn định để phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng (JST). Người hâm mộ tại Hoa Kỳ sẽ được xem Trò chơi ma quái Digimon tập 45 lúc 05:00 giờ Thái Bình Dương / 07:00 giờ miền Trung / 08:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 45 Trò chơi Ma Digimon sẽ ra mắt vào lúc 05:30 (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ. “Báo ma” là tiêu đề của tập 45.

Xem Digimon Ghost Game Tập 45 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 45 trên Crunchyroll khi nó được phát hành cũng như tất cả các tập của series anime Digimon Ghost Game trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Anime Hunter X Hunter để lại trong manga ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.