ANIME

Love Live Superstar Season 2 Tập 4: Tuyển dụng thế hệ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập 4 của Love Live Superstar Season 2 sẽ chứng kiến ​​việc mộ nhị thần tượng thế hệ trong nhóm. Tập trước đã xúc tiến ý thức của nhóm nhạc thần tượng Yurigaoka. Kinako đã quen dần với lịch tập luyện của nhóm Liella. Tuy nhiên, sự nổi lên của một đối thủ thế hệ của Liella đang khiến Kanon bận tâm. Một học trò cấp nhị đã giật lấy danh hiệu thành công của Lễ hội Thần tượng Học đường Yoyogi. Nó đã hạ thấp ý thức của nhóm Liella. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Tập tiếp theo sẽ khơi dậy nguồn năng lượng của nhóm nhạc thần tượng thông qua các tân binh. nhị trong số những sinh viên thế hệ nhất của trường đang theo dõi các hoạt động của Liella. Tuy nhiên, họ không trực tiếp tham gia vào các hoạt động của nhóm. Có vẻ như họ sợ xúc tiếp với nhóm. Nhưng thủ đoạn của họ sẽ không tồn tại được lâu. Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng sẽ tiết lộ tình cảm giấu kín của họ dành cho Liella trong tập phim sắp tới.

Love Live Superstar Season 2 Episode 4

Love Live Superstar Season 2 Episode 4: Tuyển dụng thế hệ, năng lượng thế hệ!

Tập trước có nhị cô gái đang lẻn vào các hoạt động của Liella. Nhưng họ không trực tiếp tới nhóm như Kinako đã làm. Tuy nhiên, Love Live Superstar Season 2 Episode 4 sẽ thổi bay vỏ bọc của họ. Sự trỗi dậy của các đối thủ thế hệ trong anime cần những tài năng thế hệ để đưa nhóm nhạc thần tượng lên vị trí hàng đầu. Hơn nữa, có thể có một số thông tin về lý do vì sao các cô gái không sẵn sàng tham gia trực tiếp với Liella.

Nhưng nhóm nhạc thần tượng của trường cũng phải nhận thức được sự nổi tiếng ngày càng tăng của Wien. Màn trình diễn của cô đã khuất phục hoàn toàn phần trình diễn của Liella. Liella phải làm cho màn trình diễn của họ trở thành rất dị vì Wien nổi trội nhờ phong cách của cô ấy. Một nghệ sĩ trình diễn solo đang đưa ra một cuộc cạnh tranh nghiêm nhặt cho nhóm nhạc thần tượng của trường. Nhưng các cô gái sẽ che đậy phần tài năng bằng sự siêng năng của mình. Hơn nữa, Sunny Passion cũng đã sẵn sàng để giành thành công trong cuộc thi Love-Live tiếp theo của họ.

Love Live Superstar Season 2 Episode 4

tiến công giá tập trước: Liella và Margarethe Wien!

Tập trước, Love Live Superstar 2 Episode 3, hoàn toàn nằm dưới sự thống trị của Wien. Cô ấy đã xâm nhập vào thời kì riêng tư của Kanon và yêu cầu cô ấy uống thuốc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kieke trong hiện trường đã khiếnher biến mất. Kinako đang bắt kịp lộ trình nhảy và ca hát của nhóm nhạc thần tượng của trường. Cô ấy đang tiến bộ chậm rãi. Thần tượng của trường khởi đầu sẵn sàng cho lễ hội thần tượng của Trường Yoyogi khi họ đã nhận được lời mời.

Tuy nhiên, Kanon được chứng kiến ​​nỗi sợ hãi lớn nhất của cô tại lễ hội. Nó khiến cô ấy rùng mình từ trên xuống dưới. Một học trò cấp nhị đã thu hút mọi sự để ý của người theo dõi. Hơn nữa, cô ấy đã thành công trong lễ hội thần tượng trường Yoyogi. Cô ấy cũng đã đe dọa Liella cho cuộc thi Love Live. Nhưng khát khao thành công vẫn còn nguyên trong tim Kanon. Liella đã trình diễn một buổi hòa nhạc cho đàn em của họ để giúp họ tiêu khiển và nâng cao ý thức của họ.

Love Live Superstar Season 2 Episode 4

Love Live Superstar Season 2 Episode 4: Ngày sinh sản

trái đất giả tưởng ở trường trung học đã trở thành phổ thông với Love Live Superstar. Love Live Superstar Season 2 Episode 4 sẽ theo đúng lộ trình sinh sản của anime. Ngày sinh sản sau rốt cho đợt ra mắt gần đây nhất là ngày 7 tháng 8 năm 2022. Hơn nữa, người hâm mộ cũng có thể trải nghiệm tập phim dưới dạng kỹ thuật số trên Crunchyroll. Anime Daily sẽ cập nhật phần tin tức thường xuyên. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *