ANIME

Chú thỏ gây sốt cõi mạng vì “siêu to khổng lồ”, netizen nhận xét “Chiếc pet này cục súc quá!”

người chơi đã bao giờ thấy thỏ khổng lồ to như người hay chưa? Chuyển tưởng như đùa này nhưng hóa ra lại hoàn toàn có thật. Cách đây không lâu, một tài khoản Facebook Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh về một con thỏ lông xám đen siêu to khổng lồ gây xôn xao toàn cõi mạng.

Chú thỏ gây sốt cõi mạng vì siêu to khổng lồ, netizen nhận xét Chiếc pet này cục súc quá! - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi người đàn ông san sớt những hình ảnh của anh ta với thú cưng yêu thích của mình, những hình ảnh này ngay ngay thức thì đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và được lan truyền nhanh chóng. khác lạ, nếu so sánh kích thước của nó với người đàn ông bên cạnh thì đúng là một chín một mười. tới cả đôi tai và cái răng của con thỏ này cũng khiến cư dân mạng giật thột vì kích thước cũng rất tương xứng với tỷ trọng thân thể.

Chú thỏ gây sốt cõi mạng vì siêu to khổng lồ, netizen nhận xét Chiếc pet này cục súc quá! - Ảnh 2.

Được biết, con thỏ khổng lồ kia là một con thỏ Đức đã trưởng thành nên có thân hình to lớn như một người đàn ông. Sự khác nhau chính giữa người khổng lồ và đồng loại của nó là kích thước và trọng lượng thân thể tuyệt vời của nó. 

Chú thỏ gây sốt cõi mạng vì siêu to khổng lồ, netizen nhận xét Chiếc pet này cục súc quá! - Ảnh 3.

Nhìn thấy con tỏ này khiến nhiều người vỡ mộng vì hình tượng tí hon xíu nhỏ, dễ thương của loài thỏ trong trí tưởng tượng. Không ít neizen đã phải thốt lên rằng “Con quỷ sứ chứ con tỏ gì nhưng mà to như thế này” ” hay ” thỏ gì nhưng mà nhìn cục súc thế”.

Chú thỏ gây sốt cõi mạng vì siêu to khổng lồ, netizen nhận xét Chiếc pet này cục súc quá! - Ảnh 4.

Con thỏ trong hình là giống thỏ Đức lớn nhất ở Indonesia. Khi chưa trưởng thành, kích thước của pet thỏ này có phần mi nhon hơn rất nhiều. Giống thỏ Đức không kén thức ăn. Nó ăn đủ thứ từ cà rốt tới hạt ngũ cốc và nhiều thứ rau cải khác. Nhược điểm duy nhất của nó là ăn rất nhiều. 

Các người chơi thấy sao về chú thỏ khổng lồ này? Liệu mọi người có muốn nuôi một em pet to như này để ôm cho sướng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.