ANIME

The Fifth Estate Season 48 Tập 1 Ngày phát hành: The Assault

Ngày phát hành tập 1 của Fifth Estate Season 48 đã đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức muốn biết thêm về điều tương tự. Chương trình này phục vụ dưới hình thức một chương trình truyền hình tin tức và có nguồn gốc ở Canada. The shoe được phát sóng trên Mạng truyền hình CBC và đưa ra ánh sáng về một quan điểm mới về nghề báo. Tên truyện đề cập Báo chí là Động sản thứ 4 của một đất nước.

Họ tiếp tục có Di sản thứ năm để tạo ra một chương trình có tính năng báo chí ngoài những tin tức hàng ngày mà chúng ta thấy trên TV của mình. Như bạn có thể đoán được, đây là một trong những bộ phim truyền hình lâu đời nhất trong lịch sử và vẫn được thế hệ hiện đại yêu thích. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9 năm 1975.

The Fifth Estate Season 47 Tập 15

Xuyên suốt các tập phim, chúng ta thấy ánh sáng về các vụ án qua con mắt của một nhà báo. Trọng tâm chính và thể loại tiếp theo trong các tập là phóng sự điều tra. Các nhà báo thường gắn liền với loạt bài này là Theresa Burke cũng như Matie Caloz. Sau đó, chúng ta cũng thấy Stevie Cameron và Harvey Cashore. Bây giờ, trước khi đi sâu hơn vào thông tin về các tập tiếp theo, chúng ta hãy nói về mọi thứ mà chúng ta đã thấy trong mùa trước.

Trở lại với The Fifth Estate Season 47 Tập 15 có tựa đề Recycling’s Dirty Secrets, chúng ta đã thấy nhóm phóng viên điều tra khét tiếng của chúng ta trở lại trên màn hình. Nó tiết lộ tin tức về việc Canada vận chuyển hơn tấn rác thải nhựa thông thường đến các nước đang phát triển. Thông thường, những loại hàng hóa này được trộn lẫn với các thùng chứa giấy tái chế. Yếu tố bất động sản thứ năm theo thứ tự vì toàn bộ sự thật đã được phanh phui trong tập phim. Bây giờ, quay trở lại tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Ngày phát hành tập 1 The Fifth Estate Season 48

Ngày phát hành Tập 1 của The Fifth Estate Season 48 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Anatomy of a Scandal. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Mạng Truyền hình CBC lúc 9 giờ tối theo Giờ Chuẩn Canada. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần và bạn có thể theo dõi các tập này thông qua Otakukart.

Cách xem The Fifth Estate Phần 48 Tập 1

Bạn có thể dễ dàng theo dõi The Fifth Estate Season 48 Episode 1 khi nó được phát sóng trên kênh CBC ở Canada vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ luôn có thể sử dụng trang web chính thức của kênh có tên CBC Gem để xem các tập sau đó. Nền tảng cho phép bạn xem nội dung miễn phí nhưng nó có quảng cáo ở giữa.

Để xem các tập phim từ Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia quốc tế nào khác nói chung, người hâm mộ sẽ cần đến CBC Gem và sử dụng VPN. Nord VPN có thể được sử dụng cho mục đích này. Các tập cũng sẽ có sẵn thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể thuê hoặc mua The Fifth Estate Season 48 Episode 1 từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

The Fifth Estate Season 48 Episode 1 Spoilers

Tập 1 của The Fifth Estate Season 48 có tựa đề Anatomy of a Scandal. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các phóng viên nói chuyện và khám phá một số thông tin mới từ các vụ án hình sự lịch sử. Chúng tôi thấy một trường hợp tấn công tình dục có từ năm 2018. Nó được thực hiện bởi một số thành viên trong Đội Thiếu niên Thế giới của Canada. Hóa ra, bằng chứng mới cho thấy sự kiện này không diễn ra một cách cô lập và chắc chắn có sự tham gia của các thế lực bên ngoài.

Cũng nên đọc: Arc Marineford bắt đầu trong One Piece là tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *