ANIME

Chúa đã được phơi bày! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Cheon Yeowoon sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình trong Nano Machine Chương 114. Anh ta đã nỗ lực đi tới tận cùng của cuộc tiến công, nhưng Lord đã ra lệnh cho đồng đội của anh ta ngăn anh ta lại. Nó sẽ làm dấy lên nghi ngờ của anh ấy rằng chúa tể giáo phái ma quỷ đứng sau tất cả những điều này. Tuy nhiên, anh cần phải bám sát vào nhiệm vụ của mình để biết thêm về nó. Không có bất kỳ sự lững lờ trễ nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 114, Cheon sẽ chống chọi cho danh hiệu thái tử của mình. Anh ta sẽ tìm hiểu về ý định của Chúa và cách anh ta muốn chơi trò chơi của mình. Trong khi đó, môn võ Murim sẽ giúp anh ta đi tới tận cùng của vấn đề. Cheon sẽ sẵn sàng cho một trận chiến khác. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Máy nano chương 114

Nano Machine Chương 114: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúa tể của giáo phái ma quỷ sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch tiếp theo của mình. Anh ta muốn tạo sự thăng bằng giữa các giáo phái khác và các giáo phái ma quỷ. Tuy nhiên, anh ta cần phải cảnh giác vì Cheon thông minh và thông minh hơn nhiều so với mong đợi. Cheon đã đoán ra rằng Chúa muốn anh đối đầu với thần kiếm sáu võ tộc. Đây là lý do vì sao anh ta tiến công họ. Một số gia nhập gia tộc võ thuật, trong khi những người khác quyết định đi theo giáo phái ma quỷ.

Bây giờ nó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn trong Nano Machine Chương 114. Cheon sẽ làm việc để có được thế thượng phong ở vị trí của mình. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vậy. Trong khi đó, các Murims khác sẽ tương trợ Cheon. Người đứng đầu liên minh võ thuật sẽ có lời với Cheon, và cô ấy sẽ sẵn sàng trợ giúp anh ta. Cô ấy sẽ giúp anh ta tìm hiểu thêm về các điệp viên. Trong khi đó, Lãnh chúa sẽ tham gia đại hội võ thuật và sẽ nỗ lực củng cố giáo phái yêu ma.

Máy nano chương 114

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chương 113, vị chưng sĩ của tà giáo đã gặp Chúa tể của tà giáo và nói với anh ta về việc tìm thấy cây thuốc phiện trên chiếc cốc. Anh ta tin rằng ai đó đã mang cây thuốc phiện với số lượng lớn để gây thôi miên. Khi Chúa hỏi anh ta làm thế nào họ tìm thấy nó, anh ta tiết lộ rằng Cheon Yeowoon, Phó Chúa, đã tìm ra điều này. Lord đã rất tức giận sau khi biết thái tử đã làm sai kế hoạch của mình. Vì vậy, ông đã yêu cầu người giám hộ tài trợ của mình để yêu cầu thái tử dừng cuộc điều tra của mình.

Trong khi đó, Cheon biết được rằng Chúa đã làm điều đó, và ông đã lên kế hoạch để trừng trị các Murim khác. Nhưng mọi thứ không diễn ra như kế hoạch của Chúa. Sau đó, Lord nói với người giám hộ tài trợ của mình để phóng thích tất cả mọi người. Họ cảm ơn thái tử đã trợ giúp họ. Trong khi đó, Lord sẵn sàng cho một kế hoạch khác. Anh ấy đã thông tin về liên minh của mình và các sự kiện sắp tới. Nhưng anh ta không đề cập tới việc Cheon là thái tử. Nó tạo ra một mớ hỗn độn khi sau rốt thì liên minh của Cheon lại tiết lộ một tin xấu khác.

Máy nano chương 114

Nano Machine Chương 114: Ngày sinh sản

Máy Nano tuân theo mô hình sinh sản đồng đều. Vì vậy, chương thứ 114 sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Chương này sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. sau rốt nó sẽ tiết lộ ý định của Lord và việc anh ta sẽ đi bao xa để tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của Cheon. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *