ANIME

Kotaku’s Trombone Champ Impressions, Rhythm Game Now On Steam

Tôi đã xem ảnh chụp màn hình của Trombone Champ vào đầu tuần này và nghĩ rằng đó là một loại meme Wii Music nào đó mà tôi hoàn toàn bỏ lỡ. Bây giờ tôi biết đó là một trò chơi thực sự của riêng nó, tuy nhiên, tôi rất vui vì tôi đã có cơ hội kiểm tra nó.

Được phát triển bởi Holy Wow, Trombone Champ hiện đã có trên Steam, mặc dù phiên bản dành cho Mac cũng đang được phát hành. Đó là một trò chơi nhịp điệu mà bạn đang chơi trombone và phải di chuyển chuột (và nhấn một nút) để khớp với nhạc hiện đang phát.

Nó tương đối đơn giản đối với một trò chơi nhịp điệu, nhưng Trombone Champ không phải là một trò chơi cho sự phức tạp không cần thiết. Trombone Champ là một trò chơi để chơi khi bạn muốn cười và cảm thấy hài lòng về phương tiện trò chơi điện tử. Và cũng có thể tìm hiểu về lịch sử âm nhạc, theo những cách không hoàn toàn là lịch sử.

Đoạn giới thiệu ra mắt của trò chơi giải thích khá nhiều thứ về nó:

Đoạn giới thiệu thông báo Trombone Champ

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là, mặc dù trò chơi rất vui nhộn – và từ những bản nhại về lootbox của nó cho đến hình ảnh động cho đến việc sử dụng quá nhiều từ “thổi còi”, điều đó thật buồn cười đối với mọi lứa tuổi, một điều hiếm thấy – nó cũng … khá hay?

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Rất nhiều trò chơi nhịp điệu hiện đại luôn cố gắng trở nên phức tạp hơn, nhanh hơn, thực sự mang lại điều gì đó mới mẻ hơn. Nhưng Trombone Champ chỉ muốn bạn di chuyển chuột lên và xuống màn hình thật nhanh trong khi giữ nút trái (hoặc đập bàn phím, dễ hơn và cũng hài hước vì trò chơi cho phép bạn trộn bất kỳ phím chữ cái nào).

Đó là nó! Tôi đã chơi trò này trước đây, từ Ouendan đến Donkey Konga, và đây là trò sau mà toàn bộ điều này khiến tôi nhớ nhất, từ tiền đề hoàn toàn bí ẩn cho đến sự ngớ ngẩn khi đập theo cách của bạn qua một bản nhạc cổ điển tuyệt đẹp với thứ đáng ghét nhất nghe có thể tưởng tượng được.

Hộp đựng đồ tốt duy nhất
Gif: Trombone Champ

Điều đó tốt vì hệ thống này hoạt động, nó chắc chắn và rất thú vị. Sự hấp dẫn ở đây không nhất thiết phải đến từ chính lối chơi, mà là trò đùa dai dẳng rằng bạn đang chơi những bài hát này với một chiếc kèn trombone chết tiệt, và rằng các nhân vật giống Mii là một số hình đại diện hài hước nhất mà tôi từng thấy trong video trò chơi.

Mặc dù trò chơi hiện đã ra mắt trên Steam và sắp có mặt trên Mac, nhưng các phiên bản dành cho hệ máy console đi xa, các nhà phát triển cho biết “có thể có thêm các cổng nhưng hiện tại chưa được lên kế hoạch”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *