ANIME

One Punch Man Chap 169 Ngày tạo ra: Giới hạn là gì?

Những người hâm mộ One Punch Man có một điều tốt nữa để mong đợi, đó là không nghi ngờ gì khi One Punch Man là một trong những anime và manga hay nhất của thế kỷ XXI. Nó cung ứng một số cảnh tranh đấu trực quan tuyệt đẹp nhất từng được tạo ra và sở hữu trình độ nghệ thuật và nghệ thuật viết nhân vật cao. Khi Murata gần tới Chương 169, anh ấy sẽ cập nhật cho những người theo dõi của mình về diễn biến của chương. Tài khoản Twitter của anh ấy là một trong những tài khoản manga nổi tiếng nhất ở đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy ngày tạo ra One Punch Man Chapter 169.

Chương này của One Punch Man kết thúc trận chiến giữa Saitama và Garou. Cả nhị người họ đã bị đẩy rất nhiều trong trận chiến. Tuy nhiên, Saitama chiếm ưu thế. Hãy cùng xem phiên bản tóm tắt của One Punch Man chương 168, chương 169 Kẻ phá hoại & suy đoán và ngày tạo ra của chương 169.

One Punch Man Chap 169 Spoilers & Suy đoán

One Punch Man sẽ xem lại các tình tiết xung quanh cái chết của Garou trong Chương 23. Chuyến du ngoạn sẽ tập trung vào hậu quả của cái chết của Absolute Evil. Garou được tiến công thức trong vũ trụ đã bị khuất phục vì Saitama. Genos và chủ nhân của anh ấy đã gặp nhau lần cuối sau khi Saitama và Garou sử dụng “My Fist” để đảo ngược mọi sự kiện. Cái chết của Garou đồng nghĩa với việc đưa Blast và Bang quỳ gối trong One Punch Man Chapter 169. Murata cũng có kế hoạch mang tới nhiều trận chiến và buổi hòa nhạc hơn cho Monster Associationarc.

One Punch Man Chap 168 Tóm tắt lại

Trong chương thế hệ nhất, Garou tiến công thức sức mạnh của các vị thần và buộc Saitama phải tiết lộ nhân loại thật của mình. Sử dụng thủ thuật “Bắt chước”, Garou sao chép các bước vận chuyển của Saitama và ghi một số cú đấm. Mặc dù tài năng của Saitama có thể thích hợp với sức mạnh của Garou, nhưng Saitama ngày càng mạnh lên theo thời kì. Mặc dù đã cướp được sức mạnh của Chúa từ Saitama, nhưng Garou có thể chấp nhận sự thực rằng con quái vật hói đầu này không thể bị tiến công bại chỉ bằng sức mạnh của mình. Saitama chỉ quan tâm tới việc mất quần áo của mình trong chương này.

One Punch Man Chap 169 Ngày phát hành

One Punch Man

Trong One Punch Man chương 168, cú hắt xì hơi của Saitama đã gây sốc. Nó đủ mạnh để giết thịt Jupiter. Garou có thể né đòn “Hắt xì hơi nghiêm trọng” của Saitama. Tuy nhiên, khi phải tìm cách thoát khỏi số phận đang kì vọng mình, đã tới lúc Người thợ săn hero phải đầu hàng. Trước sự vui mừng của Garou, Saitama đi theo anh ta. Saitama nôn sau khi bị đau bụng. Điều này giúp Garou có động lực để bắt Saitama. Vâng, cái hắt xì hơi của Saitama là yếu tố then chốt dẫn tới phần kết của chương này.

Sau khi tiến công bại Garou, Saitama trở về Trái đất. Nhưng anh ta từ chối Thợ săn hero. Garou sau đó nhìn thấy Tareo nằm trên mặt đất, vô hồn và nhận ra rằng đây chính là người nhưng mà anh đã nỗ lực cứu. Sự trở lại của Saitama kích hoạt “Tương lai đáng ngại”. Hero Hunter yêu cầu các chuyển động của Saitama, điều này sẽ đưa Saitama trở lại thời kì. Để tiến công bại Garou, Saitama tiến công nhanh chóng và giáng một đòn đau vào mặt Garou khi Genos và các hero khác vẫn còn sống, và Garou vừa nhận được sức mạnh của Chúa.

Mặc dù rất khó để hiểu khía cạnh du hành thời kì của việc du hành thời kì của Saitama, nhưng hãy nói rằng nó đã tạo ra một dòng thời kì thế hệ, nơi Saitama tiến công bại Garou trước khi Thợ săn hero gây ra bức xạ giết thịt chết vô số người. Tuy nhiên, Saitama không nhớ việc du hành thời kì hay cuộc gặp gỡ của anh với Garou trên mặt trăng của Sao Mộc.

One Punch Man Chap 169 Ngày phát hành

One Punch Man

Cũng đọc: Mashle: Magic And Muscles Chap 117 Ngày tạo ra: Cuộc đụng độ được kì vọng!

One Punch Man Chap 169 Ngày tạo ra

Ngày tạo ra One Punch Man Chương 169 được ấn định vào 16 tháng 8 năm 2022. Các fan đã rất mong đợi chương tiếp theo của bộ truyện này. Cũng có tài năng One Punch Man Chapter 169 có thể được tạo ra trước thời hạn. Hãy theo dõi với chúng tôi; chúng tôi sẽ cập nhật nó nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Thông tin thêm về One Punch Man

Saitama không thú vị có một thị hiếu không giống nhau: anh ta là một hero. Sau ba năm khổ luyện, cậu ấy đã phát triển tới mức không đối thủ nào có thể chạm vào cậu ấy. Tuy nhiên, tất cả quá trình huấn luyện nhưng mà anh ta trải qua đều dẫn tới một hậu quả không mong muốn đáng buồn: Saitama không hài lòng với cuộc đấu tranh nữa vì anh ta thấy nó nhàm chán.

One Punch Man Chap 169 Ngày phát hành

One Punch Man

Khi Genos, một người máy trẻ tuổi, tới và tuyên bố rằng anh ấy muốn trở thành môn sinh của Saitama, cô ấy đã sẵn sàng chấp nhận. Genos đề xuất họ tham gia hiệp hội các hero để có thể trở thành hero được chứng thực, và Saitama, người biết về tính danh của mình, sẵn sàng chấp nhận. Do đó, One Punch Man mở màn, một bộ phim hài hành động kể về một nhân vật thất thường đang tìm cách hồi ức lại cảm giác hồi hộp trước đây khi tranh đấu với những đối thủ mạnh mẽ.

Đọc One Punch Man Chap 169 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc One Punch Man Chương 168 trên Viz khi nó được tạo ra và người chơi cũng có thể đọc các chương trước đó.

Cũng đọc: Top 10 bộ truyện tranh võ thuật nhưng mà người chơi không nên bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *