ANIME

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Gensai trở lại!

Cho tới nay, người hâm mộ đã thấy họ đương đầu vì chính mình, và bây giờ sẽ rất hồi hộp khi thấy họ hoạt động như một nhóm. Các chàng trai sẽ đương đầu hết mình vì vị trí và nhiệm vụ thế hệ. Nhưng liệu họ có thể ứng phó với mối đe dọa sắp tới? Đây là mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Gensai trở lại!

Bây giờ trong tập thứ ba, Shisengumi sẽ ứng phó với một số thử thách thế hệ. Họ sẽ nhận một nhiệm vụ và sẽ bắt tay vào thực hiện nó. Họ cũng sẽ nỗ lực củng cố mối quan hệ của mình để phục vụ kỳ vọng của người kế nhiệm. Trong khi đó, một người nào đó sẽ trở lại để trả thù của họ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3 mở đầu bằng cảnh một cô gái trẻ cảm ơn Ichibanoshi. Akira sau đó nói về thanh kiếm với Ichibanoshi, tiết lộ rằng anh ấy cảm thấy sức mạnh to lớn trào ra bên trong mình khi thanh kiếm của anh ấy khởi đầu phát sáng. Todo tin rằng điều này là có thể do vì lãnh đạo Kondo Isami đã cho anh ta mượn sức mạnh của mình. Sau đó, anh kể câu chuyện diễn ra vào ngày 18 tháng 8 khi chính phủ thay đổi. Ngay sau đó, chúng ta thấy một đoạn hồi ức, nơi Todo nhìn thấy mọi người đang nỗ lực giết thịt lãnh đạo và đi vào bên trong cung điện. Nhưng người lãnh đạo đã giết thịt tất cả mọi người.

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Gensai trở lại!

Sau đó, lãnh đạo tiến công Todo, nhưng anh ta đã thành công trong việc giết thịt chết lãnh đạo. Ngay sau khi Kondo Isami chết, vong linh của anh ta được phân phối thành tư phân đoạn và nhập vào tư thanh kiếm khác nhau. Sau đó, nó chuyển sang hồi ức về Sakuya khi anh còn nhỏ, và thân phụ anh đã từng bạo hành mẹ anh. Đây là lý do vì sao Sakuya rất nghiêm túc ngay cả khi còn nhỏ. Sau đó, cả nhóm nhận công việc trước tiên là hộ vệ Sakuma Shozan, và chẳng bao lâu sau, Shozan và Gyataro đã gắn bó với nhau. Nhưng đáng buồn thay, một số tên côn đồ đã tiến công Shinsengumi, nhưng anh đã đương đầu hết mình và giết thịt chết những tên côn đồ đó.

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sakuya đã đương đầu với đồng đội cũ của mình là Gensai Kawakami, và rất may là anh ấy đã đương đầu chống lại anh ta. Nhưng nó vẫn chưa kết thúc. Mặc dù Gensai sau cuối đã trốn thoát, nhưng anh ta sẽ sớm quay lại đương đầu với Sakuya. Vì vậy, Sakuya cần tập trung và sẵn sàng ý thức cho một trận chiến khác. Hơn nữa, nếu Gensai quay trở lại, tài năng cao là Kiheitai cũng sẽ quay trở lại. Vì vậy đội nên sẵn sàng cho cơn bão. Chúng ta cũng có thể mong đợi rằng Sakamoto Ryoma sẽ xuất hiện trong các tập phim trong tương lai.

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3: Gensai trở lại!

Nó cũng sẽ mày mò quá khứ của Shinsengumi và cách băng đảng hình thành. Họ đang bận rộn làm việc để giải quyết nhiệm vụ của mình, nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản với họ, không giống nhau là khi băng nhóm gặp vấn đề trong việc kết nối. Nhưng có cảm giác họ sẽ thay đổi để thích hợp với những người kế nhiệm. Vì vậy Shinsengumi sẽ tập luyện siêng năng hơn để sử dụng sức mạnh của họ.

Shine On Bakumatsu Bad Boys Episode 3: Ngày sinh sản

Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 3 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2022, trên các mạng của Nhật phiên bản như BS11 và Tokyo MX. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. sau cuối nó sẽ ứng phó với Gensai và ý định của anh ta. Bây giờ Sakuya phải tỉnh táo để thoát khỏi Gensai. Giữ nguyên OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/shine-on-bakumatsu-bad-boys-tap-3-gensai-tro-lai-109447.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *