ANIME

Chương 144 Ngày phát hành: Damian The Goddess Proxy

Chương 144 tiết lộ sự xuất hiện của Mr. Greed để thông báo tin tức gây sốc. Sự trở lại của Damian bắt đầu tại Nhà thờ Rebbecca Church, nơi anh gặp Isabella và Lim. Anh ấy nhận ra rằng Isabella không được khỏe vì cô ấy đang ho ra máu. Shin tự hỏi tại sao căn phòng lại quá lạnh, và Lim tiết lộ rằng Damian đã trở lại một tuần so với dự kiến ​​của họ.

Lim cũng tiết lộ rằng tình trạng của Isabella và kỳ vọng của anh ấy là quá cao. Damian nhận ra rằng anh đã hoàn thành nhiệm vụ sớm nhưng đến muộn vì lần đầu tiên anh mời ông Greed đến thăm họ. Lim ngạc nhiên và tự hỏi liệu Damian có đang nói về vị cứu tinh của Nhà thờ Rebecca khi anh ta nói Mr.Greed.

Lim tự hỏi liệu vị cứu tinh của nhà thờ có đến thăm họ không. Họ biết rằng Pascal, ứng cử viên giáo hoàng đứng đầu giáo hội, là thủ lĩnh của Giáo hội Juda. Lim nhận ra rằng Pascal có một số tính hợp pháp đối với chất độc do là dòng dõi của vị giáo hoàng thứ 5, Franz. Công tước của Đế chế ủng hộ Pascal trở thành Giáo hoàng tiếp theo, và không gì có thể ngăn cản điều đó. Damian tức giận vì một người như Pascal sẽ sử dụng nhà thờ Rebecca để tư lợi, và nếu Pascal trở thành giáo hoàng, đó sẽ là một cơn ác mộng tồi tệ hơn ngang hàng với Drevigo.

Damian nói với Isabella hãy giữ thêm một thời gian nữa cho đến khi cô ấy ổn khi anh ấy trở thành Giáo hoàng cho dù có chuyện gì xảy ra và cứu con gái của Rebecca. Sau đó, Damian nói chuyện với các trưởng lão về việc tìm kiếm và phá hủy đền Yatan, nhưng anh lo lắng rằng họ đang ở giữa một chiến dịch quan trọng. Damian cũng nhận ra rằng địa điểm không được chỉ định và yêu cầu hội đồng các trưởng lão công bằng. Anh ấy hỏi họ tại sao họ lại ủng hộ một ứng cử viên. Một trong những trưởng lão nhắc nhở Damian rằng anh ta đã hứa sẽ nhận nhiệm vụ của Isabel và rằng anh ta sẽ tranh giành vị trí của Giáo hoàng.

Pascal

Pascal

Trước đây trên Overgided Chap 143

Trưởng lão thứ hai yêu cầu Damian từ bỏ hoặc từ bỏ một nhiệm vụ nếu đó là gánh nặng đối với anh ta. Damian suy nghĩ sâu sắc và nhận ra rằng nếu anh ta tập trung quá nhiều vào các cuộc bầu cử ứng cử viên, Isabella sẽ đi và hoàn thành nhiệm vụ. Nếu anh ta làm ngược lại, nó sẽ kết thúc việc ứng cử của anh ta. Damian nhận ra rằng hội đồng đang chống lại Isabel, và họ có thể giết cô ấy để giao Lifael’s Spear cho chủ nhân mới. Anh lo lắng cho Isabel và nhận ra rằng anh chỉ có thể bảo vệ cô. Damian chấp nhận những gì các trưởng lão đang bảo để bảo vệ Isabel.

Anh ta quyết định rời đi và biết rằng ông Greed đã nói với anh ta về sự ra đi của anh ta lần cuối cùng họ gặp nhau, và anh ta sẽ mất ba ngày để đến nơi. Khi Damian chuẩn bị rời đi, giọng nói bí ẩn của người phụ nữ bảo anh đừng đi. Người phụ nữ nói với ông Damian rằng cô ấy sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Damian nhìn lại và không thể tin rằng Isabel đang mạo hiểm sức khỏe của mình cho một nhiệm vụ. Anh ấy nhắc cô ấy về việc không được ra khỏi phòng và cô ấy cần ba ngày để chữa bệnh.

Isabel cảm ơn Damian vì tất cả những gì anh ấy đã làm và nhắc nhở anh ấy trở thành Giáo hoàng tiếp theo. Cô ấy nhận ra rằng mọi chuyện sẽ kết thúc nếu cô ấy không giúp đỡ anh ta, và gã rascal sẽ trở thành giáo hoàng. Isabel tin rằng chỉ có Damian mới có thể cứu được những đứa trẻ bất hạnh. Pascal và các đệ tử của ông đến nơi, và ông vui mừng khi gặp lại đối thủ của mình. Anh ta chế nhạo Shin rằng nếu Damian trở thành giáo hoàng, anh ta sẽ mang lại sự xấu hổ cho nhà thờ của họ. Isabel mắng Pascal vì đã xúc phạm người ủy nhiệm của nữ thần Rebecca và nhắc anh rằng đó là sự báng bổ. Pascal tin rằng Isabel và Damian là công cụ chiến tranh của nhà thờ.

Damian

Damian

Ngày phát hành chương 144

Chương 144 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ông Greed đã đến để cứu Damian, người đang rất phấn khích. Anh ấy tiết lộ rằng Damian là Goddess Proxy, và anh ấy sẽ đóng vai trò là người giám hộ. Isabel giao cây giáo cho Mr.Greed, và anh ấy sẽ đánh thức sức mạnh của mình trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất và các tin tức khác của Overgided Chương 144 bên dưới.

Đọc Overgided Chương 144 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Overgided Chương 144 trên các trang web khác nhau. Chương mới nhất xuất hiện mỗi tuần. Manga này sẽ sớm tiết lộ nơi bạn có thể nhận được chương mới của Overgided, nhưng các nguồn chính thức vẫn chưa công bố bất cứ điều gì về manga này. Chúng ta hãy gặp nhau sau khi chương 144 phát hành.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn quá khó Chương 79: Lee Vs. Linh mục Tu sĩ Thường trú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *