ANIME

Wordle đang được trở thành một trò chơi board, ra mắt vào mùa thu này

Trò chơi bảng Wordle ngồi trên một chiếc bàn trắng.

Ảnh: Hasbro / Kotaku

Wordle vào một thời khắc đầu năm nay đã thống trị internet và lấp đầy nguồn cấp dữ liệu Twitter của người chơi bằng những ô vuông đầy màu sắc. Và mặc dù ngày nay nó gần như không phải là hiện tượng văn hóa như trước đây, nhưng nó vẫn rất phổ thông, và để tận dụng điều đó, Hasbro đang tạo ra một trò chơi hội đồng dựa trên Wordle sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo công bố của CNN, Wordle: The Party Game là một trò chơi tổ chức tiệc trên bàn vật lý được xây dựng để mô phỏng trải nghiệm chơi trò chơi giải đố gốc đã quét khắp trái đất vào đầu năm nay. Theo Hasbro, trò chơi này tới với nhau nhanh hơn hồ hết các trò chơi hội đồng khác của nó, chỉ mất chưa đầy một năm để lên kế hoạch và phát triển trọn vẹn. Nó sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và có thể được đặt hàng trước ngay hôm nay.

Wordle: The Party Game tương trợ nhiều người chơi, co-op và một vài cơ chế khác nhau, bao gồm một cơ chế cổ điển tái tạo nghiêm nhặt lối chơi gốc của Wordle, cùng với một cơ chế nhanh hơn giới hạn thời kì và đoán từ.

Trò chơi tiệc tùng sẽ xuất hiện với các ô màu vàng và xanh lá cây trong suốt, vì vậy người chơi có thể ghi lại các chữ cái và vị trí đúng đắn giống như trong trò chơi gốc. Người chơi sẽ sử dụng bảng và bút xóa khô để đoán và tìm ra từ. Trò chơi hội đồng cũng đi kèm với một danh sách từ chính thức từ chủ sở hữu của Wordle, New York Times. Mặc dù người chơi cũng có thể sử dụng bất kỳ từ nào người chơi muốn, giả sử chúng dài năm chữ cái.

Đọc thêm: Với Wordle Archive, người chơi có thể chơi tất cả Wordle trước đó

Hasbro nói với CNN rằng họ hy vọng rằng Wordle: The Party Game sẽ nghiêng nhiều hơn một tẹo về đối tượng giống như các bảng dựa trên chữ phổ thông khác của nó, chẳng hạn như Scrabble và Boggle.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó tài năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được tăng cấp thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Hasbro nói với CNN: “Chúng tôi biết những trò chơi đó được chơi bởi vì người theo dõi lớn tuổi hơn một tẹo, thanh niên và người lớn. “Nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng có một đoạn đường cho những người chơi trẻ tuổi hơn vì chúng tôi biết nhiều gia đình thích kết nối qua các trò chơi.”

Wordle: The Party Game cũng có thể được chơi nhiều hơn một lần mỗi ngày, trừ khi người chơi và bè người chơi của người chơi muốn giữ cho nó xác thực và chỉ chơi một trận sau mỗi 24 giờ. Nghe này, tôi không ở đây để tiến công giá người chơi hoặc bè người chơi của người chơi và cách tất cả các người chơi chơi trò chơi cùng nhau, được chứ?

Cổng trò chơi hội đồng quản trị của Wordle sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 và sẽ có mặt trên trang web của Amazon và Hasbro, cũng như trong các siêu thị như Walmart và Target với giá 20 đô la. Sau khi kết thúc, người chơi có thể sử dụng một số mẹo Wordle của chúng tôi để giúp người chơi giành thắng lợi và sau rốt đưa ông vào vị trí của ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *