ANIME

Bạn trai của TJ Osborne là ai? Mối quan hệ nổi tiếng với Abi Ventura

TJ Osborne và bạn trai là bằng chứng sống cho tình yêu đích thực tồn tại. Vào năm 2021, Osborne đã công khai mình là người đồng tính khi anh ấy nói thêm, “Tôi rất thoải mái khi là người đồng tính. “Năm ngoái, trong lễ trao giải CMA, nhạc sĩ đã đóng dấu xác nhận tình trạng mối quan hệ của mình bằng một nụ hôn. Nếu là người yêu thích nhạc đồng quê, chắc hẳn bạn đã bắt gặp cái tên TJ Osborne. Tính đến năm 2022, anh là một trong số rất ít ca sĩ đồng tính công khai. Osborne đã làm nên lịch sử khi trở thành ca sĩ nhạc đồng quê đồng tính đầu tiên ký hợp đồng với một hãng lớn.

Anh ấy là ca sĩ chính của nhóm nhạc Brothers Osborne mà TJ và anh trai của mình thành lập vào năm 2012. Cùng nhau, họ đã được đề cử cho khoảng bảy giải Grammy và đã thu về bốn giải thưởng Country Music. Câu chuyện sắp ra mắt của anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người kỳ lạ trên khắp thế giới. Trước sự kỳ thị xung quanh những người đồng tính, bản thân Osborne đã bày tỏ sự lo lắng của mình về việc xuất hiện trong quá khứ. Hiện tại, anh ấy đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai của mình, Abi Ventura.

Cũng nên đọc: Hẹn hò với Jack Donoghue là ai? Nghệ sĩ âm nhạc được báo cáo đã tìm thấy tình yêu của mình

Câu chuyện sắp ra mắt của TJ Osborne là gì?

TJ Osborne công khai là người đồng tính khi sự nghiệp âm nhạc của anh đang thăng hoa. Tuy nhiên, trước sự kỳ thị về những người đồng tính, Osborne đã nghi ngờ. Luôn có một nỗi sợ hãi rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy như thế nào. Khi được hỏi, anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận thức được giới tính của mình từ rất lâu. TJ đã hẹn hò với những người thân thiết của mình từ lâu trước khi anh công khai. Anh ấy đã nhiều lần bày tỏ sự thoải mái về tình dục của mình. Vậy tại sao anh ấy lại lo lắng về việc ra mắt?

Osborne lo lắng rằng mọi người sẽ gán cho anh ta là một kẻ tìm kiếm sự chú ý. Trong khi giải quyết cách công chúng đối xử với những người kỳ lạ, anh ấy nói, “Nhưng đối với tôi để xuất hiện tại một lễ trao giải với một người đàn ông sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Tương tự như vậy, anh ấy đang cho mọi người thấy sự phóng khoáng như thế nào khi có thể cho cả thế giới thấy con người thật của anh ấy. Thật là cảm hứng khi thấy TJ thể hiện bản thân thông qua các video âm nhạc. Một đĩa đơn của Brothers Osborne có tên “Stay a Little Longer” cho thấy các cặp đôi đồng tính nam và các cặp vợ chồng liên chủng tộc trong video âm nhạc, đã nhận được phản hồi rất tốt. Nó cho thấy sự chấp nhận của người hâm mộ về danh tính của anh ấy. Tuy nhiên, không thiếu sự kỳ thị đồng tính, và Osborne thừa nhận rằng ông cũng từng bị gọi là những kẻ nói xấu.

Anh em Osborne

Anh em biểu diễn

Bạn trai của TJ Osborne là ai?

Không có gì phải ngạc nhiên đối với một người hâm mộ Osborne rằng anh ấy rất yêu bạn trai của mình, Abi Ventura. Vậy Abi Ventura là ai? Abiezer Ventura nổi tiếng là một cô gái cá tính trên mạng xã hội nhưng lại thích tránh xa ánh đèn sân khấu. Abi thu hút sự tò mò của công chúng sau ngày 10 tháng 11 năm ngoái, khi Osborne tiết lộ mối quan hệ của mình với Abi khi họ hôn nhau. Osborne nghi ngờ về việc đưa mối quan hệ của họ dưới ánh đèn sân khấu, nhưng anh ta không né tránh. Nụ hôn đã cướp đi rất nhiều sự cổ vũ của đám đông. Nó vẫn là biểu tượng cho tình yêu của họ và cho nhiều người sức mạnh để sống thật với chính mình. Đó là điểm nhấn của đêm trao giải Country Music Awards.

Osborne và Ventura

Nụ hôn của CMA 2021

TJ Osborne và Abi Ventura vẫn còn yêu nhau. Vào ngày 1 tháng 5 năm nay, Osborne đã đăng một bức ảnh của họ để chúc mừng sinh nhật của Ventura. Trên bài đăng, TJ đã để lại một lời nhắn chân thành khi bày tỏ lòng biết ơn và kết thúc bài đăng bằng “mi Corazon.” Nó có nghĩa là “trái tim của tôi” trong tiếng Tây Ban Nha. Nhìn cả hai có thể thể hiện bản thân khiến chúng tôi rất vui. Đây không phải là lần đầu tiên họ xuất hiện tình cảm ngổ ngáo như thế này. Instagram của họ có một số bài đăng và câu chuyện về họ, và mỗi người trong số họ cho thấy họ yêu nhau nhiều như thế nào. Họ không phải là cặp đôi đồng tính đầu tiên xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu và cũng không phải là cặp cuối cùng. Nhưng họ đã làm gương cho tất cả các cặp đồng tính khác ngoài kia, và chúng tôi cầu chúc cho họ những điều tốt đẹp nhất.

Cũng nên đọc: Có phải Conan và Olivia đang hẹn hò? Nó chỉ là một tin đồn cho đến bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *