ANIME

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9 Tập 188: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Chương trình Đêm nay có sự tham gia của Jimmy Fallon luôn thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên toàn cầu. Chương trình trò chuyện đã mang lại rung cảm tương tự, kể từ ngày đầu tiên phát sóng, chính xác hơn là từ năm 2014. Chà, mọi người đều biết rõ về Jimmy Fallon. Đối với những người hiếm hoi, anh ấy là một diễn viên và diễn viên hài, chủ yếu được biết đến với vai trò là thành viên của SNL. Trong The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, anh ấy mời những nhân vật nổi tiếng đến và thảo luận về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một chương trình thú vị để xem.

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon mùa 9, tập 188 sắp sửa hạ màn. Trước khi bạn xem nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết cần thiết.

Cũng nên đọc: Các địa điểm quay phim chiếu tối nay: Phim được quay ở đâu?

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon Phần 9, Tập 188: Ngày phát hành

Khi nào The Tonight Show Starring Jimmy Fallon Season 9 Episode 188 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để được công chiếu vào Ngày 8 tháng 9 năm 2022. Theo như các khách mời được đề cập, Blake Shelton và Gigi Hadid sẽ xuất hiện. Bạn biết cả hai, phải không?

Đối với những người không, Blake Shelton là một ca sĩ đa năng nổi tiếng thế giới. Một số đĩa đơn ăn khách của anh ấy là Nobody But You, Happy Anywhere, Who Are You When I’m Not Looking, Came Here To Forget, … Mặt khác, Gigi Hadid là một người mẫu tuyệt vời. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, cô còn được biết đến với mối quan hệ tình cảm với ca sĩ của One Director, Zayn Malik.

The Tonight Show Season 9 Tập 188

Blake Shelton (trái) và Jimmy Fallon (phải) trong The Tonight Show

Trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon Season 9 Episode 188, chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình tương tác với họ. Chà, anh ấy được cho là sẽ bắt Blake hát một bài hát trong chương trình của anh ấy. Bạn vui mừng đến mức nào?

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Jimmy Fallon là bao nhiêu? Tất cả về các tác phẩm đáng chú ý của anh ấy

Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon mùa 9 Tập 188: Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong trường hợp bạn không biết chi tiết phát trực tuyến của The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, bạn không cần phải lo lắng. Các tập của chương trình trò chuyện đêm khuya này phát sóng trên NBC, mạng chính thức của đài. Nói về thời gian của nó, nó rơi vào khoảng 11: 35/10: 35c. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào NBC. Họ có thể dễ dàng xem The Tonight Show on Peacock. Tuy nhiên, các tập trên nền tảng OTT được đề cập này phát sóng muộn, chính xác hơn là vào ngày tiếp theo của ngày phát hành ban đầu.

Bắt đầu đếm ngược của bạn! Một vài giờ còn lại!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem buổi hòa nhạc Bad Bunny? Vé xem trực tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *