ANIME

Công bố lịch phát sóng cho Anime Rent-A-Girlfriend Season 2

Nhà sản xuất công bố lịch phát sóng chính thức cho anime Rent-A-Girlfriend Season 2

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime Rent-A-Girlfriend Season 2 – chuyển thể từ manga cùng tên của Reiji Miyajima đã thông báo lịch phát sóng. Theo đó, Anime Rent-A-Girlfriend Season 2 sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 1 tháng 7 năm 2022 (Anime mùa hè 2022)

Diễn viên quay lại gồm các dự án

  • Sora Amamiya vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie vai Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga (Ca cao mưa, Chào mừng đến với Màu mưa) will continue is the director of movie at TMS Entertainmentand Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, Hoàng tử quần vợt II) will be sub script script. Kanna Hirayama nhân vật kế hoạch phụ trách và HYADAIN âm nhạc atcs phụ trách

Nội dung phim: Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ kết lâu thì bị đá, thế là cậu phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò, cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có thương gì đâu) mà thả thính, còn cậu ta thì cứ vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu. ta so sánh và tự động sẽ tìm kiếm bạn thật sự cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình cảm dở khóc dở cười sẽ ra sao đây? Các bạn đón xem nhé!

First season gồm 12 tập tin được phát sóng từ ngày 10 tháng 7 năm 2020. The first season of anime Rent-A-Girlfriend đã được hâm mộ khắp nơi đón nhận vô cùng nồng nhiệt, và bình thường anime Rent-A-Girlfriend season 2 được giả mạo rất mong đợi. Anime là sự chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Miyajima Reiji.

Miyajima cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 7 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *