ANIME

Bản tóm tắt và kết thúc phần cuối của Call of the Night Season 1, được giải thích

Trong tập thứ mười ba của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’, Kou đến thăm căn hộ của Hatsuka-san, nơi anh ấy nói với anh ấy về Anko và sức mạnh bí ẩn của cô ấy. Trong khi đó, Nazuna đến gặp những kẻ thù tự do là ma cà rồng của mình để nói với họ rằng hãy để Kou yên ngay cả khi anh ta không quyết định trở thành ma cà rồng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 13. SPOILERS AHEAD !!!

Bản tóm tắt chung kết phần 1 của Call of the Night

Sau khi vô tình gặp Hatsuka, Kou quyết định đi cùng anh về căn hộ của mình. Khi anh ấy mở cửa, một số người yêu của anh ấy chỉ đổ xô đến gần Hatsuka- hy vọng rằng cuối cùng họ sẽ có thời gian ở bên mình. Sau khi giới thiệu Kou với họ, Hatsuka yêu cầu họ để họ yên vì anh ấy dự định có một cuộc thảo luận quan trọng với Yamori một mình.

Khi Kou đợi ở sảnh, Hatsuka đi tắm. Đó là khi người sau gọi Yamori để đưa cho anh ấy chiếc khăn. Cho đến thời điểm này, Kou đã cho rằng Hatsuka là một cô gái, vì vậy anh ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy chỉ ăn mặc như một cô gái để thu hút những người yêu thích cả hai giới tính – nhưng thực ra lại là một cậu bé.

Trong khi đó, Nazuna đến gặp Niko và các ma cà rồng khác với một yêu cầu đặc biệt. Cô ấy muốn họ để Kou một mình ngay cả khi anh ấy không muốn trở thành ma cà rồng. Cô ấy quyết định làm điều đó bởi vì Yamori gần đây đã có những dấu hiệu cho thấy anh ấy không thực sự chắc chắn về việc trở thành một ma cà rồng.

Tuy nhiên, Niko không sẵn sàng chấp nhận yêu cầu mới dễ dàng như vậy, và khi bị thúc ép, cô ấy đã đập bàn trước mặt mình thành nhiều mảnh. Cô ấy lập luận rằng bằng cách cho phép Kou sống một cuộc sống bình thường, họ sẽ chỉ tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Hơn nữa, Nazuna thực sự đang thay đổi thỏa thuận trước đây của cô ấy với họ bằng cách đột nhiên đưa ra yêu cầu mới của cô ấy.

Kết thúc phần 1 của Call of the Night: Hatsuka-san đề xuất giúp Kou và Nazuna như thế nào? Yamori có chấp nhận các điều kiện của cô ấy không?

Cuối cùng Kou cũng giải thích toàn bộ tình hình cho Hatsuka-san và cũng đề cập rằng Anko có khả năng giết ma cà rồng. Hatsuka chìm trong suy nghĩ và đấu tranh để hiểu hết khả năng giết ma cà rồng của Anko. Tuy nhiên, anh ấy giải thích với Kou rằng ma cà rồng như con người chỉ thích sống cuộc sống bận rộn của họ mà không bao giờ cố gắng tìm hiểu bất cứ điều gì về bản thân. Do đó, có nhiều khả năng là không ai trong số các ma cà rồng mà anh biết có bất kỳ ý tưởng nào về cách Anko làm những gì cô ấy làm.

Trong khi họ đang trò chuyện, Hatsuka nhận được một tin nhắn và bị sốc khi nhận ra chuyện gì đã xảy ra. Anh ta cũng cho Kou xem hình ảnh và giải thích rằng Nazuna có lẽ đã đến gặp Niko để thuyết phục cô và những người khác tha mạng cho anh ta. Tuy nhiên, Hatsuka đề xuất một hướng hành động khác mà qua đó, toàn bộ tình thế tiến thoái lưỡng nan có thể được giải quyết. Hiện tại, Nazuna đang tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi yêu cầu những đặc quyền đặc biệt, vì vậy tốt hơn là Yamori nên để Hatsuka biến anh ta thành ma cà rồng.

Anh ta rõ ràng không có bất kỳ động cơ lãng mạn nào, vì vậy khả năng anh ta yêu Nazuna là rất thấp. Hơn nữa, Nazuna cũng hầu như không biết nghệ thuật quyến rũ, vì vậy họ đang ở trong một tình huống kỳ lạ khi cả hai đều khiến mối quan hệ lãng mạn gần như không thể phát triển. Sau khi đề cập đến tất cả những điều này, Hatsuka lập luận rằng anh ta có thể thao túng cảm xúc của Kou và khiến anh ta nghĩ rằng anh ta thực sự đang yêu. Do đó, anh ta có thể bị biến thành con đẻ của mình ngay lập tức nếu anh ta muốn. Mặc dù Kou lắng nghe anh ta một cách cẩn thận, nhưng cuối cùng anh ta quyết định từ chối lời đề nghị tâng bốc của Hatsuka.

Điều kiện của Niko để rời khỏi Kou một mình là gì? Cuối cùng thì Nazuna quyết định điều gì?

Ngay sau khi nhận ra rằng mình không có ý định yêu ai khác ngoại trừ Nazuna, Kou chạy thẳng đến nơi mà anh đã bị ma cà rồng bắt sau vụ bắt cóc. Cuối cùng khi đến nơi, Kou thất vọng khi biết rằng Nazuna đã rời đi. Khi anh chuẩn bị đuổi theo cô, Niko nói rằng cô không muốn gặp anh. Kou không có tâm trạng để lắng nghe bất cứ ai và lập luận rằng anh ấy muốn gặp cô ấy bất kể cô ấy đang cảm thấy thế nào lúc này. Anh ấy bỏ chạy ngay sau khi Hatsuka-san đến đó.

Kou cuối cùng đã bắt đầu tự tin trở lại về kế hoạch trở thành ma cà rồng của mình. Nhưng khi đang tìm kiếm Nazuna, anh ta thực sự tình cờ gặp hai cảnh sát và nhận ra rằng Anko đã nói với họ về anh ta. Trong khi họ đang đến gần anh, anh cảm thấy cảm xúc dâng trào đột ngột và chạy nhanh hết mức có thể. Anh ấy cảm thấy rằng Nazuna thực sự cần anh ấy vào lúc này nên Kou không sẵn sàng để cô ấy qua đêm một mình.

Trong khi đó, Nazuna hy vọng rằng Kou không giận cô. Khi cô ấy cố gắng lấy cho mình một ly đồ uống, Kou đột nhiên xuất hiện bên cạnh cô ấy giống như lần đầu tiên Nazuna gặp anh ấy. Cô ấy ngạc nhiên nhưng Kou không ngần ngại xin lỗi cô ấy. Sau khi có những cảm xúc lẫn lộn về việc trở thành một ma cà rồng, anh ta trấn an Nazuna rằng cô ấy đã làm cho cuộc sống của mình tốt hơn bằng cách giới thiệu cho anh ta vẻ đẹp thực sự của bóng đêm. Sự tự do mà anh trải qua với cô đã giải phóng anh theo một cách nào đó.

Vì vậy, anh ấy bày tỏ lòng biết ơn của mình với cô ấy và nói rằng cuối cùng họ sẽ ổn thôi. Cặp đôi kết thúc hôn nhau và cuối cùng nó tiết lộ rằng Niko thực sự đã đặt một điều kiện quan trọng để các ma cà rồng để Kou yên. Nếu Nazuna không muốn anh ta bị giết, cô phải cố gắng hết sức để khiến anh ta yêu cô. Trong khi hôn, Nazuna cũng tự hứa với bản thân rằng cô ấy sẽ thay đổi bản thân chỉ vì Kou và làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng anh ấy sẽ yêu mình.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 12 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.