ANIME

Konohamaru có trở thành Hokage đệ bát hay không?

Nếu như điều này trở thành sự thực, thì Sarutobi Konohamaru sẽ trở thành Hokage đệ bát của Làng Lá như thế nào trong bộ truyện Boruto?

Bộ truyện Boruto đã cho chúng ta thấy Naruto Uzumaki đạt được ước mơ của mình, đó là trở thành Hokage. Và ngoài anh ra, thì còn có một nhân vật khác cũng có ước mơ tương tự, thậm chí còn thừa nhận rằng là đối thủ của Naruto, người này chính là Konohamaru.

Sarutobi Konohamaru là cháu trai của Sarutobi Hiruzen và bây giờ là một Jonin tài năng chịu trách nhiệm “Tân đội 7” của Làng Lá. Nhưng liệu sau này anh có trở thành Hokage đệ bát của Làng Lá hay không?

1. Konohamaru là ứng cử viên thích thống nhất để trở thành Hokage đệ bát cho tới nay

Boruto

vì vì chính là cháu trai của Hokage đệ tam, Sarutobi Hiruzen, và là môn sinh (không chính thức) của Hokage đệ thất, Uzumaki Naruto, hiển nhiên Konohamaru hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho vị trí Hokage đệ bát trong series Boruto!

Tất nhiên sau Naruto, Hokage đệ thất, thì người tiếp theo được chọn sẽ gọi là Hokage đệ bát. Konohamaru hiện là ứng cử viên thích thống nhất để trở thành Hokage tiếp theo của Làng Lá, nếu chúng ta nhìn vào gia tộc và mối quan hệ của anh với các Hokage khác.

Vì chính là cháu trai của Hokage đệ tam, Sarutobi Hiruzen, và là môn sinh (không chính thức) của Hokage đệ thất, Uzumaki Naruto, hiển nhiên Konohamaru hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho vị trí Hokage đệ bát trong series Boruto.

2. Dù ngày nay vẫn chưa có thành tích gì quá nổi trội, nhưng Konohamaru vẫn luôn là nhẫn giả đáng tin cậy của Làng Lá trong thời đại của Boruto

Boruto

Mặc dù là Sarutobi Konohamaru vẫn chưa có một thành tích nổi trội nào đáng để anh có thể tự hào, nhưng ở phần thế hệ này thì Sarutobi Konohamaru luôn là nhẫn giả đáng tin cậy của Hokage đệ thất trong nhiều nhiệm vụ khác nhau

có nhẽ cho tới nay, trong thời đại của Boruto, Sarutobi Konohamaru vẫn chưa có một thành tích nổi trội nào đáng để anh có thể tự hào. Nhưng ở phần thế hệ này thì Konohamaru luôn là nhẫn giả đáng tin cậy của Hokage đệ thất trong nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Một số trong đó là nhiệm vụ phải đi ra bên ngoài Làng Lá, và thậm chí là nhiệm vụ giám sát kỳ thi Chunin, anh cũng đảm nhận khá nhiều vai trò khác.

3. Nếu như Konohamaru trở thành Hokage đệ bát, anh có thể không được mọi người lưu ý nhiều giống trường hợp của Kakashi

Konohamaru Hokage

cụ thể Kakashi giữ vị trí Hokage của Làng Lá không có nhiều điểm nhấn, có thể Konohamaru sẽ trở thành Hokage đệ bát vào cuối câu chuyện về Boruto, mặc dù nó có vẻ lặp lại trường hợp của Kakashi, nhưng rất có kĩ năng xảy ra lần nữa

Hatake Kakashi trở thành Hokage đệ lục vào cuối bộ truyện Naruto, cũng vì lý do này nên cụ thể anh giữ vị trí Hokage của Làng Lá không có nhiều điểm nhấn. Có thể Konohamaru sẽ trở thành Hokage đệ bát vào cuối câu chuyện về Boruto, mặc dù nó có vẻ lặp lại trường hợp của Kakashi, nhưng rất có kĩ năng xảy ra lần nữa.

Vì điều này nên nếu như Konohamaru thực sự là Hokage đệ bát trong series Boruto, rất có thể anh sẽ không được độc giả lưu ý nhiều khi trở thành nhân vật giữ vị trí này.

4. Mặc dù Sarada vẫn là một trong những ứng cử viên, nhưng cô có vẻ thích hợp với Hokage đệ cửu hơn

Konohamaru Hokage

Mặc dù nhân vật Uchiha Sarada cũng là ứng cử cho vị trí Hokage của Làng Lá, vì cô cũng có hỏa chí, nhưng Hokage đệ bát thì Konohamaru là người thích hợp hơn, chúng ta cần phải kì vọng trong tương lai xem kết quả sẽ như thế nào

Uchiha Sarada cũng là một trong những nhẫn giả tài năng nhất thời đại của Boruto, và rất có thể cô sẽ trở thành Hokage đệ cửu sau này. Dựa trên những gì chúng ta đã được thấy cho tới bây giờ, Sarada vẫn là một ứng cử viên rất tốt và thích hợp với vị trí Hokage, vì cô cũng có hỏa chí của Làng Lá.

Ngoài việc Sarada trở thành Hokage thứ nhì là nữ, cô cũng là tộc nhân Uchiha trước tiên giữ vị trí này, đây là điều duy nhất chỉ có ở Sarada. game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Cách nhưng Madara có thể tiến công bại Naruto và Sasuke

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *