ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs? Lý do đằng sau lối ra của anh ấy

Người xem gần đây đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với người cha trên The Goldbergs. Trước khi đi sâu vào chi tiết, chúng ta hãy xem bộ phim sitcom này. Nói về cốt truyện của nó, nó tập trung vào thành viên trẻ của một gia đình bị rối loạn chức năng. Anh chia sẻ những ngày thơ ấu của mình đã trải qua với người cha nóng tính và người mẹ bá đạo. Họ không chỉ là những người duy nhất. Trong khi em gái nổi loạn và anh trai thì thất thường.

Được tạo ra bởi Adam F. Goldberg, The Goldbergs ra mắt lần đầu tiên vào ngày 24 tháng 9 năm 2013. Mọi người đã thưởng thức bộ phim hài – chính kịch khá nhiều, với mỗi tình tiết hấp dẫn của nó. Nó đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác trong rất nhiều năm. Nếu bạn đã hoàn tất, bạn sẽ rất vui khi biết rằng The Goldbergs Season 10 sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bạn có hào hứng không? Tuy nhiên, mọi người hiện đang tỏ ra lo lắng về những gì đã xảy ra với người cha. Đây là những gì chúng tôi biết.

Cũng nên đọc: The Goldbergs (2013) Phần 9 Tập 18 Ngày phát hành: Beverly Gia nhập Học viện William Penn

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Nói về người cha trong The Goldbergs, nhân vật có tên là Murray Goldberg. Anh ấy đã được thể hiện bởi diễn viên nổi tiếng, Jeff Garlin.

Với thông tin Jeff Garlin từ chức chương trình vào tháng 12 năm 2021, khán giả gần đây rất tò mò muốn biết chuyện gì đã xảy ra với anh. Một số người hâm mộ đã đến tài khoản Twitter của họ để chia sẻ sự vắng mặt của nam diễn viên. Lý do chính đằng sau sự ra đi của anh ấy được báo cáo là, đó là Jeff Garlin đã bị sa thải vì một số cáo buộc về hành vi sai trái trên phim trường The Goldbergs.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Jeff Garlin trong vai người cha trên The Goldbergs

Trong Goldbergs, Murray Goldberg đã bị giết. Phần 10 sẽ là tất cả về cuộc khám phá hậu quả của cái chết của người cha. Nó sẽ hiển thị như thể người cha đã ra đi và gia đình Goldberg không hòa giải vì bất cứ điều gì tốt đẹp. Tuy nhiên, họ sẽ được thể hiện như thể họ đã bước tiếp trong cuộc đời mình.

Không quên đề cập, Jeff Garlin được cho là “cực kỳ lạm dụng bằng lời nói và cảm xúc.” Một sự cố cũng đã được báo cáo, liên quan đến một nhân viên của bộ phim sitcom. Ngôn ngữ của nam diễn viên khi đưa tay ôm cô và nói “âm đạo” liên tục trên mặt cô khá lạm dụng tình cảm đối với cô.

Jeff Garlin đã phủ nhận những cáo buộc về việc anh ta bị sa thải khỏi The Goldbergs. Thay vào đó, anh ấy nói rằng một số cuộc thăm dò nhân sự đang được thực hiện đối với hành vi của anh ấy trên phim trường.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Người Cha Trên Goldbergs?

Jeff Garlin trong vai Murray Goldberg trong The Goldbergs

Trên ghi chú này, Murray nói, “Nó luôn luôn giống nhau. Đó là về tôi và sự ngốc nghếch của tôi trên phim trường. Họ không nghĩ rằng nó phù hợp. Tôi làm. Đó là nơi chúng tôi đang ở. Tôi đã không bị sa thải vì nó. Chúng tôi chỉ nghĩ khác ”. Là một diễn viên hài, anh ấy cảm thấy như thể anh ấy có thể nói bất cứ điều gì với bất cứ ai nhưng bằng một giọng hài hước, nhẹ nhàng hơn.

Nếu ai đó không thích điều đó, anh ta chỉ có thể xin lỗi. Jeff cũng chia sẻ sự thật rằng anh chưa bao giờ lạm dụng thể xác với bất kỳ ai, cả trên phim trường The Goldbergs hay ngoài đời. Anh ấy nói, “Tôi chưa bao giờ tấn công bất cứ ai, vì bất kỳ lý do gì, vì vậy tôi thấy nó khó hiểu và không đúng sự thật.”

Đừng quên đón xem The Goldbergs Season 10, bắt đầu từ Thứ Tư tuần này, trên ABC. Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: ‘The Goldbergs’ Season 9 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *