ANIME

Họa sĩ của bộ truyện Solo Leveling Jang Sung-rak qua đời

Fan của Solo Leveling nhận tin buồn.

Jang “Dubu” Sung-rak, họa sĩ của webtoon Solo Leveling nổi tiếng của Hàn Quốc và là Giám đốc điều hành của Redice Studio đã qua đời.

Redice Studio thông báo tin tức hôm nay trên Twitter chính thức tài khoản của mình rằng Dubu đã qua đời vào ngày 23/7. Nguyên nhân cái chết của họa sĩ minh họa là xuất huyết não khi mắc bệnh mãn tính.

Họa sĩ của Solo Leveling và Giám đốc điều hành Redice Studio Jang Sung-rak qua đời

Redice chia sẻ rằng tang lễ của Dubu được giữ kín theo nguyện vọng của gia quyến, chỉ có các thành viên trong gia đình và người quen tham dự.

Dubu bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách vẽ cho nhiều loạt phim khác nhau ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một số tiêu đề trước đó của anh ấy bao gồm Space Dandy, The Island of Giant Insects và Beautiful Legends, Nơi anh ấy được coi là họa sĩ và tác giả.

Năm 2018, Dubu trở thành họa sĩ minh họa cho webtoon chuyển thể từ tiểu thuyết trên web của Chu-chiêng, Solo Leveling. Tính đến thời điểm viết bài, Kakao của trang webtoon’s đã tích lũy được hơn 48 triệu lượt xem.Trạng thái của webtoon và anime Solo Leveling

Solo Leveling

Webtoon đã xuất cuối chương trình vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, kết thúc truyện với chương trình cộng đồng 179.

A-1 Pictures, được biết đến với tác phẩm Sword Art Online and Erased, sẽ sản xuất anime với Shunsuke Nakashige làm đạo diễn và Noboru Kimura là biên kịch chính. Tomoko Sudo sẽ là trưởng bộ phận nhân thiết kế.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm tin tức và câu chuyện về anime nhé!

XEM THÊM: Bạn có thể đọc hai chương trình đầu tiên của phần 2 Chainsaw Man miễn phí tại VIZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *