ANIME

Nó sẽ là người cuối cùng? Ngày phát hành

Quảng cáo

Tập 26 của Delicious Party Precure có thể khám phá ra những hiểu lầm từ phần trước. Tập trước khá mất cân đối về cốt truyện. Cú sút hụt của Nacistrou có vẻ không được tự nhiên. Có vẻ như anh ta cố tình thực hiện nỗ lực đó để tạo ra vị thế nhất định của mình. Không có hành động sai trái nào của Narcistrou trong tập trước. Anh ấy cảm thấy như một người tốt trong hai chiếc giày.

Tập tiếp theo có thể sẽ xóa tan mọi nghi ngờ mà người hâm mộ đặt ra về tình tiết này. Hơn nữa, vấn đề phát triển nhân vật xuất hiện trước mắt các nhà làm phim. Yui và Manatsu không nhận được sự tiếp xúc mà họ nên có. Chúng đang bị giới hạn trong một dòng ký tự nhất định đã ngăn chúng phát triển. Tuy nhiên, các nhân vật khác trong anime đã phát triển rất nhiều.

Delicious Party Precure Tập 26

Delicious Party Precure Tập 26: Liệu Yui và Manatsu có được cơ hội?

Tập 26 của Delicious Party Precure sẽ là cơ hội tốt nhất để Yui chứng tỏ bản thân. Tập trước đã làm dậy sóng một bộ phận người hâm mộ ủng hộ trực tiếp. Hơn nữa, ranh giới của hành động không cung cấp cho nhân vật không gian để thể hiện tốt trong các tập phim. Vì vậy, nó có thể tự sửa chữa trong tập tiếp theo của anime.

Hơn nữa, điều quan trọng thứ hai cho tập tiếp theo là sự thật của Narcistrou. Tại sao anh ấy lại giúp đỡ mọi người? Tập trước vừa thay đổi nhận thức về nhân vật này từ anime. Nó có thể làm rõ lý do tại sao anh ta bắt cóc Recipipi trong quá khứ. Anh ấy khá ủng hộ và nhẹ nhàng trong tập trước. Vì vậy, sẽ không có gì tốt hơn là tiết lộ sự thật.

Delicious Party Precure Tập 26

Tóm tắt nhanh!

Tập 25 của Delicious Party Precure bắt đầu với Spiritoru, Ran và Kokone. Đồng đội của Narcistrou đã cứu Ran và Kokone khỏi cú ngã. Sự việc này đã xảy ra một cách bất thường, và không có liên quan gì đến nó. Sau đó, Narcistrou và tay sai của anh ta di chuyển với Ubau- Zo để cổ vũ anh ta. Suốt thời gian qua, Spiritoru và Narcistrou đều tốt bụng và dịu dàng với phe đối lập.

Cảnh sau đó chuyển sang Yui, người có tính cách tự nhiên của anh ấy. Anh ấy chỉ thực hiện một số hoạt động khá trong suốt anime. Điểm nhấn duy nhất của tập trước là chuyến đi cắm trại cùng Amane. Khái niệm về Skewer cũng xuất hiện ở cuối tập phim. Nó hơi khó hiểu một chút, nhưng có vẻ như đó là một kẻ phá đám.

Delicious Party Precure Tập 26

Delicious Party Precure Tập 26: Ngày phát hành

Tập 26 của Delicious Party Precure sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Không có bất kỳ thông tin chính thức nào về sự trì hoãn của anime. Vì vậy, tập tiếp theo sẽ phát hành theo đúng lịch trình của nó. Nó sẽ có sẵn để xem trên trang chính thức của Tv Asahi. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những thông tin cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *