ANIME

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 14 Ngày phát hành: The Argument

Ngày phát hành tập 14 của The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 đã đến để tiếp thêm một liều lượng khác cho bộ phim truyền hình thông thường của bạn, truyền hình thực tế hời hợt, nồng nặc mùi rượu mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Và điều này có thể chỉ là một trong những điều đáng nhớ vì tất cả các đoạn giới thiệu chúng tôi đã có từ Bravo từ tuần trước.

Tập này sẽ thấy Dorit tổ chức một bữa tối từ thiện, và điều đó có nghĩa là rắc rối vì Sutton và Lisa sẽ từ chối nhau tại sự kiện, với các cuộc gọi và thông tin bên lề cuối cùng. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy rõ hơn về cách hời hợt của những người phụ nữ này đối với các vấn đề sức khỏe của Crystal và hơn thế nữa. Những gì mong đợi từ bộ phim này? Chúng ta sẽ phải chờ xem cho đến khi Bravo bỏ tập phim hứa hẹn nhiều điều này!

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Episode 13 Recap

Tập cuối của Real Housewives of Beverly Hills đã đưa chúng ta đến quán rượu của Rinna khi cô ấy đưa các cô gái đến để nếm thử món Rinna Rosé mới của cô ấy. Và vào cuối tập phim — vụ việc liên quan đến những người phụ nữ trung niên này uống một lượng lớn rượu, do đó khiến họ trở nên khá tự do — chúng ta thấy Lisa hét lên nhiều lời tục tĩu với Sutton vì nói về những đứa trẻ và chồng của cô ấy.

Đầu tiên, chúng tôi thấy Rinna và Sutton đang ăn trưa, và nó trông rất ngon. Họ đã suy nghĩ về cách Sutton thích có Lisa ở bên, nhưng sau đó Lisa phá vỡ băng với một số bình luận về việc mọi người không thể chịu được sự dũng cảm của cô ấy. Sau đó, Sutton nói lại với cô ấy vì đã không mua cho cô ấy một chiếc bàn tại một sự kiện từ thiện của Elton John.

The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 Tập 14 Ngày phát hành

Việc nếm thử rượu sẽ trở nên tồi tệ và không phải vì một số quả nho chua!

Nếm rượu

Những người phụ nữ đến nhà Rinna để thưởng thức một chút rượu của cô ấy, và bữa tiệc bắt đầu. Harry nói vài lời khen với những người phụ nữ này, và Erika không uống, thay vào đó, cô ấy uống một ít trà. Sau đó, Garcelle muốn nói chuyện riêng với Erika về cách cô ấy gọi Sutton là một trách nhiệm và Garcelle không biết ơn điều đó đến mức nào. Erika cho rằng Sutton là một vấn đề và Garcelle luôn phải dọn dẹp sau cô ấy. Và đó là một tia lửa bởi vì Sutton sau đó đã hỏi Erika, “Tại sao tôi lại là người phải chịu trách nhiệm?”. Sau đó, những người phụ nữ quay đi quay lại không ngừng “cô ấy-nói-bạn-nói” đã trở thành hạt nhân, như đã mô tả trước đó.

Xem Những Bà Nội Trợ Thực Sự Của Beverly Hills Ở Đâu?

Nếu bạn muốn xem những người phụ nữ này nói xấu nhau, hãy theo dõi Bravo vào các ngày Thứ Ba lúc 20:00, hoặc bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ trang web của Bravo, ứng dụng của nó hoặc từ Peacock premium, DirecTV Streaming, Fubo TV,

The Real Housewives Of Beverly Hills Season 12 Tập 14 Ngày phát hành

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 14 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00 trên Bravo. Tập phim sắp tới có tựa đề “Không biết xấu hổ, không tàn nhẫn”.

Cũng đọc: Chị vợ Diễn viên: Các nhân vật chính cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.