ANIME

Chiến tích khủng của Buggy khi cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no hành’

Nói về Buggy ở thời điểm hiện tại thì chúng ta chỉ có thể sử dụng hai từ “vĩ đại”, khi ngay cả các Tứ Hoàng còn lại đều từng bị Ngài “bón hành”.

Chiến tích khủng của Buggy khi Ngài đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại 'no hành'

Chiến tích khủng của Buggy khi Ngài đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no hành’

Nếu hỏi các fan hâm mộ One Piece rằng đâu là nhân vật có sức ảnh hưởng nhất đến cốt truyện của One Piece ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là Ngài Buggy (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng). Ngài là vị Tứ Hoàng đầu tiên lên ngôi mà chẳng phải thể hiện ra sức mạnh khủng khiếp hay khả năng bá đạo, với sự hiểu biết và thông thái của bản thân, Buggy cũng có thể dễ dàng trở thành một trong những vị Vua của biển cả.

Với khả năng thuyết phục trời phú cùng năng lực thu giữ lòng người, Ngài dễ dàng khiến cho Kiếm Sĩ Mạnh Nhất thế giới quy hàng bản thân, không những thế, một kẻ từng là ông trùm ở Alabasta như Crocodile cũng phải tôn Ngài làm lãnh đạo là đủ hiểu sự “uy tín” rồi.

Cái danh Hiệu Tứ Hoàng mà ba kẻ còn lại phải đổ công đổ sức, thậm chí là đổ máu mới lấy về được thì Ngài chỉ cần ngồi chơi và đợi Chính Quyền Thế Giới đến dâng cho. Không những thế, khi ngứa mắt những tên Hải Quân suốt ngày mở mồm ra là “Công Lý”, Ngài quyết định bỏ tiền để treo thưởng “xin tí tiết” của bọn Hải Quân khiến ai cũng phải run sợ.

Tứ Hoàng Buggy giờ đây là người đứng trên đỉnh của “chuỗi thức ăn”

Nhắc về ba tên Tứ Hoàng còn lại, nghe thì có vẻ là ghê gớm đấy, nhưng tất cả đều đã từng bị Ngài đánh qua một lần. Tên Râu Đen là bị Ngài đánh dằn mặt thời hắn còn trong băng Râu Trắng (tất nhiên là Ngài Buggy có sự hợp tác với Tóc Đỏ), tên Shanks cũng chẳng ngoại lệ khi dám hù Ngài khiến Ngài lỡ nuốt mất Trái Ác Quỷ và lạc luôn tấm bản đồ kho báu. Nhưng thảm nhất thì phải kể đến tên Mũ Rơm, hắn đã từng bị Ngài đánh cho không biết bao nhiêu lần, có lần còn suýt nữa theo thần tượng Roger của hắn về suối vàng, nhưng may hôm đó trời có sét.

Hiện tại Ngài không cần làm gì mà vẫn khiến cho thế giới run sợ, sức mạnh cùng tài năng của Ngài tỏa sáng rực rỡ tại Tân Thế Giới. Sự nổi tiếng của Buggy giờ đây đã không thể đong đếm theo lẽ thường được nữa rồi. Sớm muộn rồi sẽ có thêm nhiều kẻ mạnh quy phục dưới trướng của Ngài, sau đó Ngài sẽ tìm thấy kho báu One Piece và mở ra thêm một thời đại mới, nơi mà cái tên Buggy cùng Cross Guild (tổ chức hùng mạnh do Buggy lập ra) sẽ trở thành kim chỉ nam cho thế giới, đó là khi tiền bạc, của cải và danh tiếng thi nhau đổ về quỳ phục dưới chân Ngài.

>>> Xem Thêm: Thời điểm phát hành Edens Zero ss2 được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *