ANIME

10 webtoon nhân vật nam hấp dẫn nhất sẽ khiến trái tim bạn xao xuyến

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua top 10 webtoon nhân vật nam hot nhất nhé. Theo chúng tôi, tôi làm nên sự nổi tiếng của các webtoon là nghệ thuật làm đẹp của chúng tôi, đặc biệt là tất cả những thiết kế nhân vật đẹp và nóng này. Tuy nhiên, không chỉ ngoại hình mà tính cách và chế độ của họ cũng đóng một quan trọng trò chơi. Chúng tôi nói điều này bởi vì hầu hết các webtoon nhân vật đều đẹp. Vì vậy, chúng tôi có cách chọn xu hướng của họ như một thứ hai. Và nếu bạn chưa bao giờ đọc một webtoon nào, thì những tác phẩm hấp dẫn này có thể thay đổi trái tim của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về những nhân vật webtoon nam hot nhất này chưa? Bắt đầu nào!

1. Suho Lee đến từ vẻ đẹp đích thực

Chàng trai đầu tiên trong danh sách webtoon nhân vật nam hot nhất của chúng ta là Suho Lee. Suho là một anh chàng cao ráo và chàng trai đẹp từ đích thực đẹp đẽ. Anh ấy là một trong những nhân vật trung tâm của webtoon này. Lúc đầu, anh ấy xuất hiện như một chàng trai lạnh lùng và lỗ hổng. Nhưng sau khi hiểu rõ hơn về anh ấy, chúng tôi mới biết rằng anh ấy là một chàng trai thực sự ngọt ngào và trưởng thành. Anh ấy giàu có. Vì vậy, anh ấy luôn mặc định những bộ quần áo tiền bạc. Anh ấy cũng rất giỏi về học thuật và là một đầu bếp xuất sắc.

Jugyeong Lim chính nhân vật của chúng ta đã gặp anh ấy ở trường trung học của cô ấy. Jugyeong is a her girl is a girl out of the middle normal is being started because of the out of my life. Vì vậy, cô học trang và thay đổi bên ngoài hoàn toàn vẻ ngoài của mình. Trong lớp chưa ai nhìn thấy mặt mộc của cô. Nhưng bằng cách nào đó, Suho phát hiện ra bí mật của cô ấy. But he he he sẽ giữ bí mật cho cô ấy.

Sau đó, cả hai trở thành bạn bè và yêu nhau. Suho là một chàng trai tốt bụng. Ngay cả sau khi biết bí mật của Jugyeong, anh ấy không bao giờ chế cô ấy. Nhưng thay vào đó, anh luôn cố gắng tìm hiểu và ủng hộ cô.

2. Sung Jin-Woo từ Solo Leveling

Nhờ tất cả các hoạt động mà anh ấy đã làm trong webtoon này, ngay cả các chàng trai cũng phải vui lòng anh ấy. Nếu bạn vẫn chưa đọc webtoon này, hãy đọc nó. Và tin chúng tôi đi, webtoon này sẽ ngày càng thú vị hơn qua mỗi chương trình.

Sung Jin-Woo là một nhân vật thông minh, tốt bụng và có thể đảm bảo. Lúc đầu, anh ta trông có vẻ buồn tẻ và bình thường. Nhưng sau một thời gian, anh ấy biến thành một trong những nhân vật thú vị và hấp dẫn nhất mà bạn từng thấy trong bất kỳ webtoon nào. Ngoại hình của anh ấy xứng đáng lọt vào danh sách những nhân vật webtoon nam hot nhất này.

Sung Jin-Woo là một thợ săn. Nhưng anh ta được coi là thợ săn yếu nhất thế giới. Dù được thương nhiều lần và nhiều lần đối mặt với cái chết nhưng anh vẫn không ngừng ra tay vì phải sửa chữa mẹ và em gái. Nhưng một ngày nọ, anh ta bắt gặp một công ty tối ưu hóa, nơi anh ta chết mê chết mệt. Nhưng vì thông minh của mình, anh đã cứu sống mình và một số đồng đội. Sau sự cố thảm họa này, cuộc sống của anh ấy thay đổi vì anh ấy trở thành một người chơi được nhận các nhiệm vụ hàng ngày, mà anh ấy có thể sử dụng để nâng cấp. Đây là nguồn gốc từ cái tên webtoon “solo level”.

3. Samuel Seo Từ chủ nghĩa nhìn

Samuel Seo là chàng trai nóng bỏng và cơ bắp trong webtoon “lookism.” Tất cả các cơ và hình xăm này, cộng với tính cách bad boy, khiến rất nhiều cô gái phải lòng anh ấy. Anh ấy được coi là nhân vật nam nóng bỏng nhất trong webtoon.

Anh ấy là chàng trai lạnh lùng và kiêu ngạo, có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy được coi là nhân vật hung ác nhất trong truyện, không nhân vật trong cuộc chiến. Gun gọi anh ta là một quả bom hẹn giờ tích tắc.

Samuel Seo là giám đốc điều hành của công nhân và là một trong những nhân vật quan trọng trong vũ trụ Lookism có mối quan hệ quan trọng với Daniel Park, Jake Kim và các nhân vật khác. Nhưng sau đó xuất hiện bên ngoài, anh ta thực hiện tất cả các hoạt động thâm độc và bất hợp pháp để lấy tiền. Anh ấy đánh bại bản chất.

4. Helio Niccolo Từ ngai vàng của bạn

Helio Niccolo có mái tóc trắng và đôi mắt tím rất đẹp. Anh là chỉ huy và chủ nhân trẻ tuổi của nhà Niccolo. Anh ấy không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai vì rất nhiều người cố gắng sử dụng ảnh hưởng của anh ấy. Anh ấy được coi là một con trai kiểu đáng sợ và khó gần. Nhưng anh ấy là một chàng trai thực sự thông minh với trực giác tốt.

Khi cha mẹ anh qua đời, một số quý tộc tấn công ngôi nhà Niccolo của anh, Madea, nhân vật chính của câu chuyện, đã tìm kiếm anh. Từ ngày đó trở đi, anh tuyên bố trung thành với cô. Cả hai người đều thực sự trở thành những người bạn tốt. Anh ấy thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của mình dành cho Madea trong suốt câu chuyện.

5. Junghyeok Yu Từ Omniscient Reader

Junghyeok Yu là một trong những nhân vật webtoon nam hot nhất. Vẻ ngoài của anh ấy thường được sử dụng để so sánh vẻ đẹp của các nhân vật khác trong truyện.

Anh ấy là một người rất tự tin, thông minh và rất lược lược. Nhưng anh ấy lại cư xử thô lỗ và lạnh lùng với mọi người xung quanh, kể cả đồng đội của mình. Tuy nhiên, anh ấy quan tâm đến họ sâu sắc và thường có thể hiện điều đó trong hành động của mình. Tính cách badass của anh ấy khiến chúng tôi phải thêm anh ấy vào danh sách webtoon nhân vật nam nóng nhất này. Anh ta được gọi là người hồi phục, và điều đó có nghĩa là, khi anh ta chết, thời gian sẽ đặt lại và anh ta quay lại điểm bắt đầu câu chuyện bắt đầu. Bởi vì này có khả năng, anh đã có nhiều lần chứng kiến ​​nhiều người chết ngay trước mắt mình, kể cả những người khép lại nhưng mình. Và kết quả là anh từ một người tốt trở thành một kẻ lạnh lùng và toan tính. Anh ta không bao giờ tin tưởng bất cứ ai dễ dàng và giết những người có vẻ là mối đe dọa đối với anh ta. Anh ấy luôn đảm bảo rằng mình sẽ chiến thắng trong mọi cuộc chiến vì thua cuộc không phải là một lựa chọn trong thế giới này.

6. Urek Mazino Từ Tháp Thần

Urek Mazino là một trong những nhân vật được chế ngự mạnh nhất từ ​​webtoon tháp thần. Anh ấy là một trong những nhân vật nam nóng bỏng nhất mà chúng tôi yêu thích trong webtoon. Anh ấy là một chàng trai đẹp và những cơ bắp đó khiến anh ấy càng trở nên quyến rũ hơn. Anh ấy là chàng trai tự tin nhưng tàn nhẫn mà ai cũng phải sợ hãi. Tuy nhiên, anh ấy là một người tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Anh ấy là một người lăng nhăng, đi cầu hôn các cô gái một cách ngẫu nhiên và được phép chọn.

Vì vậy, trong quá trình thế giới thần, Urek Mazinois không thường xuyên đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách những người có ảnh hưởng nhất đến tòa nhà. Quá khứ của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy chúng tôi không thể nói thêm về anh ấy. Nhưng anh ấy được coi là người leo lên tháp nhanh nhất trong lịch sử. Anh ta muốn leo lên tất cả các tầng và rời khỏi tháp để khám phá thế giới bên ngoài. Bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trong câu chuyện, câu chuyện trở nên sôi động và thú vị hơn.

7. Yohan Seo From Unholy Blood

Ma cà rồng đầu tiên trong danh sách webtoon nhân vật nam hot nhất của chúng tôi. Ma cà rồng luôn được miêu tả là nhân vật nóng bỏng nhất. Yohan Seo cũng không khác. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen khi ở con người định dạng. Nhưng khi anh ta biến thành ma cà rồng, màu tóc của anh ta chuyển sang màu trắng và một bên mắt trở thành màu đỏ và một bên mắt khác màu xanh lam. Anh ấy có một thân hình cơ bắp tuyệt vời để anh ấy trở thành một trong những webtoon nhân vật nam nóng bỏng nhất.

Yohan Seo là nhân vật phản diện của câu chuyện. Trước khi biến thành ma cà rồng, anh ấy là một chàng trai tốt bụng và vui tính. Nhưng vì gia đình nghèo, anh ấy thường bị bắt và buộc phải làm bất hợp pháp hoạt động. Nhưng sau khi biến thành ma cà rồng, anh đã thay đổi hoàn toàn. Anh trở nên khát máu và tự cho mình là trung tâm. Anh ta đã giết tất cả những người phạm tội với anh ta. Để theo quyền lực, anh ta thậm chí còn giết những người tốt với mình. Sau đó anh ta tiếp tục và gây ra một cuộc chiến chống lại ma cà rồng ở Hàn Quốc.

8. Raizel từ Noblesse

This is a another ma cà rồng trong danh sách webtoon nhân vật nam hot nhất của chúng tôi. Raizel, nói ngắn gọn là Rai, là một ma cà rồng quý tộc rất đẹp trai và lịch lãm. Anh ấy là nhân vật chính của bộ truyện. Ngay cả khi anh ta xuất hiện như một người lạnh lùng và thẳng thừng, anh ta là người tốt bụng và thích con người. Anh ấy làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ bạn bè và những người khác từ những ma cà rồng khác. Anh ta đã được trao danh hiệu “Quý tộc”, cho anh ta quyền giám sát và xử lý các tác nhân khác gây hại cho thế giới.

Trong truyện, Rai tỉnh sau khi ngủ hơn 820 năm. Sau khi tỉnh dậy, anh ta đến một thế giới đã được thay đổi hoàn toàn và hiện đại hóa. Vì thiếu kiến ​​thức về thiết bị, anh ấy cảm thấy khó khăn khi vận hành chúng. Anh ấy thậm chí không thể mở cửa lúc đầu. Tất cả các tác phẩm của anh ấy đều có thể thực hiện được với công nghệ đều vui nhộn và dễ thương cùng một lúc. Anh ta tìm thấy hầu hết của mình là Frankenstein, và với sự giúp đỡ của anh ta, anh ta cố gắng tìm hiểu thế giới mới này.

9. Donald Na Từ Anh hùng Yếu đuối

Donald Na là nhân vật phản diện của anh hùng yếu đuối. Đôi mắt cuốc đỏ và cái nhìn toàn cảnh của anh ta đủ để khiến người tiếp tục phải chết lặng. Anh ta có rất nhiều hình xăm và trên cơ thể mà anh ta thường không nhìn thấy. Donald Na là một kẻ côn đồ và là thủ lĩnh của tập đoàn. Anh ấy là một nhân vật thực hiện thông minh và chiến lược, mọi người có gần như tất cả các trường học dưới ngón tay cái của mình. Anh ấy là một nhân viên kinh doanh thực hiện với mục tiêu kiếm tiền và trường kiểm soát. Quá khứ của Donald Na vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng trong một chương trình, cái nhìn thoáng qua của nó có thể hiện ra. Trong đó, anh là một cuốn sách trẻ bị bỏ rơi trên đường phố. Và anh ta đang ăn bánh mì được đánh dấu. Ở trường cấp hai, anh ta tiếp tục quản lý trường học của mình và trở thành người có quyền lực nhất trong truyện.

Tôi thực sự tự nhiên khi anh ấy từ một nhà nghèo bị bỏ rơi trở thành thiếu niên kiếm tiền USD mỗi tháng. Sự phát triển của cách thức của anh ấy thực sự đáng yêu và nó khiến bạn trở thành gốc rễ cho anh ấy. Sức thu hút của anh ấy, anh ấy đã đưa anh ấy vào danh sách webtoon nam hot nhất của chúng tôi.

10. Elios From My Deepest Secret

This is a other a hair white object in list of the kernel webtoon nam hot NHẤT của chúng tôi. But have a another thing in he he make anh ấy nổi bật hơn so với các nhân vật còn lại. Và đó là anh ta là yandere. Chắc chắn bạn đã từng thấy chàng trai phát cuồng vì Yuno Gasai. You will get a very much phim hoạt hình và webtoon của bạn gái yandere. Nhưng những câu chuyện về bạn trai yandere thì rất hiếm.

Elios là người bạn yêu thương và bảo vệ Emma, ​​nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy là một chàng trai đẹp, thông minh và quyến rũ. Anh ấy chỉ xuất hiện như một chàng trai hoàn thành, mọi người có thể làm mọi thứ. But have a point of it. Ngay cả khi anh ấy yêu Emma, ​​anh ấy vẫn cư xử như một yandere sau lưng cô ấy. Anh ấy muốn Emma chỉ phụ thuộc vào anh ấy. Vì vậy, anh luôn cố gắng cách ly cô ấy với mọi người xung quanh bằng cách nói rằng anh ấy chỉ đang bảo vệ cô ấy. Ngay ở phần đầu của câu chuyện, anh ta có thể làm mất tác dụng của một con mèo chỉ vì nó được đưa vào giày của Emma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *