ANIME

Bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 vào năm sau, Keanu trở lại

Một vị tướng chiến tranh đứng cạnh một cửa sổ trong bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077.

Ảnh chụp màn hình: CDPR / Kotaku

Còn muộn còn hơn không, Cyberpunk 2077 sẽ có bản mở rộng lớn đầu tiên, CD Projekt Red đã thông báo trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch ngày hôm nay. Nó có tên là Phantom Liberty, sẽ ra mắt vào năm sau và sẽ có sự trở lại của Johnny Silverhand của Keanu Reeves. Tuy nhiên, nó sẽ không khả dụng trên PlayStation 4 hoặc Xbox One.

Đoạn mã cuối cùng đó không gây quá nhiều sốc, vì sự ra mắt giữa các thế hệ có lẽ chịu trách nhiệm lớn nhất cho những tai ương được ghi chép rõ ràng của Cyberpunk 2077. Sau ba lần trì hoãn, game bắn súng thế giới mở cuối cùng đã có mặt trên PlayStation, Xbox và PC vào tháng 12 năm 2020. Trên các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và PC cao cấp, nó đã hoạt động (hầu hết) như dự định. Nhưng trên các bảng điều khiển thế hệ cuối, đó là một thảm họa lỗi, lỗi. CD Projekt Red đã dành phần lớn thời gian trong năm sau đó để đưa Cyberpunk 2077 đi vào hoạt động, điều này đã đẩy lùi thời gian cho nội dung sau khi phát hành, bao gồm cả các bản mở rộng theo kế hoạch.

Phantom Liberty hiện đang nhắm đến ngày phát hành rộng rãi vào năm 2023. CD Projekt Red hôm nay không giới thiệu nhiều về bản mở rộng, nhưng một đoạn giới thiệu dài một phút được lồng tiếng từ hai nhân vật chính. V, người bạn đóng vai, tuyên thệ quân phiệt cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Mới. Keanu Reeves, trở lại chế độ ham muốn hoàn toàn, phản đối khi nói rằng làm như vậy là một “ý tưởng tồi”. Đoạn hội thoại đó được đặt trong một vài cảnh của V sử dụng công nghệ tương lai cho các phần chiến đấu giòn giã. Toàn bộ bản mở rộng Phantom Liberty sẽ khám phá một địa điểm mới của Thành phố đêm, theo thông cáo báo chí của CDPR.

Đây là đoạn phim đầu tiên:

CD Projekt Red

Tôi đã từng nói điều đó trước đây (ít nhất là năm hoặc sáu lần cho đến bây giờ), nhưng ồ không, tôi hoàn toàn bị cuốn hút vào Cyberpunk 2077.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Ngoài bản mở rộng Phantom Liberty, Cyberpunk 2077 đang nhận được một làn sóng cập nhật chất lượng cuộc sống với bản vá “chính” cuối cùng dành cho các bảng điều khiển thế hệ mới nhất. Bản vá đó cũng sẽ giới thiệu một loạt nội dung mới. Bạn sẽ có thể trang bị thiết bị — một chiếc áo khoác và một khẩu súng ngắn — lấy cảm hứng từ Cyberpunk: Edgerunners, bộ phim hoạt hình Netflix lấy bối cảnh trong cùng một thế giới. (Nó sẽ ra mắt trên streamer vào tuần tới.) Và cũng có một tủ thùng trong trò chơi cho phép bạn chơi một trò chơi có tên là Roach Race. Hmm, không biết Ciri sẽ nghĩ gì về điều đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *