ANIME

Ngày tạo ra Grey’s Anatomy Season 19: Mong đợi gì từ phần thế hệ?

sau hết, ngày tạo ra của Grey’s anatomy season 19 đã được công bố. Khi chúng tôi kết thúc mùa giải 18, người hâm mộ tự hỏi liệu bộ truyện có được gia hạn cho một mùa giải khác hay không. Họ đang hy vọng để nhận được lá cờ đỏ từ các quan chức. sau hết, ngày tạo ra của mùa 19 đã được công bố. Mặc dù, số lượng viên chức ngày càng ít đi theo mỗi mùa. Nhưng miễn sao các chưng sĩ xuất viện, sẽ có rất ít thực tập sinh thế hệ tham gia chuỗi trận cho mùa giải thế hệ. Mùa trước, chúng ta đã chứng kiến ​​Grey Meredith quyết định thực hiện một ca phẫu thuật mạo hiểm trong khi chương trình giảng dạy của bệnh viện bị hủy bỏ. Một chưng sĩ tới thăm bệnh viện để tiến công giá tiêu chuẩn huấn luyện của bệnh viện, đưa ra chiếc đinh sau hết cho quan tài và cùng với đó là kết thúc chương trình.

Không phải lo lắng, người dân và các học viên sẽ chuyển tới các bệnh viện khác nhau để hoàn thành khóa huấn luyện của họ. Có một tin vui khác dành cho những người hâm mộ Grey’s Anatomy. nhị dàn diễn viên khác tham gia loạt phim cho mùa tiếp theo gần đây đã được công bố. Mùa giải thế hệ kiên cố có rất nhiều điều bất thần trong túi. Không còn nghi ngờ gì nữa, người xem rất tò mò muốn biết ngày tạo ra Grey’s Anatomy Season 19 là bao nhiêu.

Ai Sẽ Tham Gia Dàn Diễn Viên Phần 19?

Chà, hồ hết các nhân vật trong phần trước sẽ khắc ghi sự trở lại của họ trong phần 19 của Grey’s Anatomy. Từ Ellen Pompeo vào vai nhân vật Meredith tới Jaicy Elliot trong vai Taryn Helm, hồ hết dàn diễn viên sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, nhị diễn viên thế hệ sẽ tham gia với tư cách là thành viên thường xuyên của chương trình cũng đã được công bố. khuôn mặt thế hệ nhưng chúng ta sẽ thấy trong mùa tới là Floyd, người sẽ tham gia vào dàn diễn viên của Grey’s Anatomy mùa 19 cùng với Niko Terho.

Alexis Floyd sẽ được xem là thể hiện nhân vật của Simone, một cô gái vui tính nhưng không muốn gia nhập bệnh viện vì quá khứ đáng lo ngại của mình. Niko sẽ được xem là Lucas Adams. Các diễn viên khác của phần 19 là James Pickens Jr., Kevin McKidd, Jake Borelli, Juicy Elliott và Kim Raver.

NGÀY PHÁT HÀNH CỦA GREY'S ANATOMY SEASON 19

phẫu thuật CỦA GREY

Ngày tạo ra Grey’s Anatomy Season 19 là gì?

Grey’s Anatomy Season 19 sẽ công chiếu trên màn ảnh vào rạng sáng năm nay. Tuy nhiên, người chơi không cần phải đợi lâu nữa. ABC đã công bố ngày tạo ra của Grey’s Anatomy season 19 gần đây. Bộ phim sẽ lấy Slot vào lúc 9 giờ tối thứ Năm khởi đầu với tập trước tiên vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. lúc đầu, chương trình sẽ được phát sóng tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người chơi có thể xem nó từ phần khác của trái đất. Nhưng bằng cách nào? Hãy tiếp tục đọc để biết cách xem Grey’s Anatomy season 19 trên toàn trái đất.

Đọc thêm: FFXIV 6.2 Ngày tạo ra: Tất cả về các tính năng thế hệ và người chơi dạng xem trước

Mong đợi gì từ Grey’s Anatomy Season 19?

Trong Grey’s Anatomy season 18, chúng ta đã thấy Miranda Bailey từ nhiệm tổng thay đổi của doanh nghiệp. hồ hết các nhân vật sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ với mùa giải thế hệ; tuy nhiên, Owen Hunt và Teddy Altman nhịn nhường như sẽ không trở lại trong mùa giải tiếp theo khi họ chuyển tới một tổ quốc khác với gia đình của họ.

Ngày phát hành phần 19 của Grey's anatomy

Grey’s Anatomy

Grey’s Anatomy mùa 18 khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu chương trình của cư dân mạng có quay trở lại vào mùa sau hay không. Meredith sẽ nỗ lực trở lại với chương trình trong bệnh viện trong mùa giải tới. Người hâm mộ sẽ được giới thiệu một số chưng sĩ và chưng sĩ thực tập thế hệ, và chúng ta cũng có thể mong đợi sự trở lại của các chưng sĩ cũ. Được biết, Kate Walsh sẽ thể hiện lại nhân vật của mình. Hy vọng là khá cao cho mùa giải tiếp theo.

Xem Grey’s Anatomy Season 19 ở đâu?

Grey’s Anatomy season 19 sẽ khởi chiếu trên ABC khởi đầu từ ngày 6 tháng 10. Hơn nữa, người chơi cũng có thể xem chương trình trên trang web hoặc ứng dụng chính thức của ABC vào ngày hôm sau. Và nếu người chơi bận rộn và bỏ qua chương trình truyền hình cuộc sống, đừng lo lắng, chương trình có sẵn trên các đăng ký FuboTV, Philo và Hulu.

người chơi cũng có thể mua các tập riêng lẻ và phát chúng trên Itunes, Amazon Prime Videos, Youtube và Apple TV. Chương trình cũng có sẵn trên Google Play. Nếu người chơi sống bên ngoài Hoa Kỳ, người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của phần 19 và các phần trước đó. Đối với người theo dõi Vương quốc Anh, chương trình có sẵn trên Disney +.

Cũng nên đọc: Grey’s Anatomy Season 18 Episode 20 Tóm tắt: The Season Finale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *