ANIME

Hẹn hò với M&M Xanh và Nâu?

Bạn muốn biết liệu m & m màu xanh lá cây và nâu có hẹn hò không? Mọi người không thể mua đủ loại sôcôla hình cúc áo nhiều màu phổ biến có tên M & M’s. Vì mỗi loại sôcôla này có chữ m in thường và màu trắng ở một mặt. Những loại sôcôla này là những món được nhiều người yêu thích vì chúng bao gồm một lớp vỏ kẹo bao quanh nhân nhưng thay đổi tùy theo sự đa dạng của M & M. Mặc dù thương hiệu đã thực hiện một số thay đổi trong những năm qua, nhưng loại kẹo ban đầu có nhân sô cô la bán ngọt và các biến thể khác đã được giới thiệu trong nhiều năm.

Những loại nhân này khác nhau vì chúng bao gồm hạnh nhân, bơ đậu phộng, sô cô la đen và caramel. Thương hiệu đã thực hiện những thay đổi thương hiệu mới và như trang web của thương hiệu cho biết, những thay đổi này đã thu hút nhiều phản ứng trái chiều trên phương tiện truyền thông xã hội như thế nào, cụ thể là sự thay đổi của M & M xanh từ oi bức sang “trở thành một người phụ nữ cường điệu cho bạn bè của tôi”. Như cuộc họp báo đã nêu mục đích duy nhất là mang đến một phong cách mới mẻ, hiện đại nhấn mạnh “tầm quan trọng của việc thể hiện bản thân”.

Hai trong số những màu sắc cụ thể của M&M đã dấy lên một số tin đồn lớn trong nhiều năm và người hâm mộ đang đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau về những gì chính xác mà chúng biểu thị. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự kiện ít được biết đến để biết liệu cặp vợ chồng màu xanh lá cây và màu nâu có hẹn hò hay không.

Màu xanh lá cây và màu nâu có hẹn hò không?

Green M&M và Brown M&M trước đó đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò vào đầu năm 2015 khi hai nhân vật đầy màu sắc này dường như đã là một cặp từ lâu. Những tin đồn này càng được tiếp tục đẩy mạnh sau khi Twitter chính thức của M&M đăng một bức ảnh chụp cặp đôi được cho là trên một bãi biển cùng nhau. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu khi Brown M&M nắm tay Green. Bức ảnh đi kèm với chú thích dễ thương, “Thật hiếm có cô Brown, và tôi có thể dành thời gian bên nhau mà không có một số nhân vật đầy màu sắc xông vào. – Cô Green.”

Màu xanh lá cây và màu nâu có hẹn hò không?

Màu xanh lá cây và màu nâu có hẹn hò không?

Sau một thời gian dài, những thứ này đã được thiết kế lại, và mối tình lãng mạn bùng phát giữa Green M&M và Brown M&M bắt đầu trở lại. Trong nhiều năm, hai nhân vật Green M&M và Brown M&M đã được người hâm mộ gán ghép, thậm chí có người còn suy đoán rằng hai người là một cặp đồng giới.

Ngoài ra, hãy đọc Are Ansel Elgort and Shailene Woodley Dating? Sự phát triển mới

M&M sắp có một cái gì đó mới! Đây là những gì chúng ta biết?

Người hâm mộ đã rất tò mò, và đoạn teaser mới nhất của M & M trên Instagram dường như đang ám chỉ rằng một thứ gì đó mới sắp ra mắt, và một màu hoàn toàn mới cũng đã được giới thiệu. Các nhà sản xuất đã tạo ra một tiếng vang xung quanh sau khi đoạn giới thiệu trên mạng xã hội chỉ bao gồm các từ “một cái gì đó mới đang đến”, sau đó là một ngày vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Khi những từ này lóe lên với nhiều màu sắc khác nhau, với gợi ý duy nhất rằng người xem nên cẩn thận “tạm dừng” quảng cáo để xem điều gì sắp xảy ra. Như đoạn teaser cho thấy, một màu sắc mới đã xuất hiện và thu hút sự chú ý của người hâm mộ! Hãy xem bài đăng trên mạng xã hội này.

Thật hiếm khi cô Brown và tôi dành thời gian bên nhau mà không có một số nhân vật sặc sỡ xuất hiện. – Cô Green pic.twitter.com/hnoktsAgAW

– M & M’S (@mmschocolate) ngày 28 tháng 6 năm 2015

Sau khi đoạn teaser được tung ra, người hâm mộ không khỏi tò mò vì không ai chắc chắn màu tím có liên quan gì đến M & M’s. Tuy nhiên, mọi người đều tin rằng đó là một màu mới hoặc một hương vị hoàn toàn mới. Có vẻ như con đường sẽ sớm kết thúc với ý nghĩa màu sắc sớm được hé lộ.

M&M Mới có nghĩa là gì?

Người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi các nhân vật đầy màu sắc của M & M có bản cập nhật 2022 hoàn toàn mới! Khi công ty tiết lộ các phiên bản mới của M & M về các nhân vật được yêu thích của mình, người hâm mộ đã thấy thương hiệu có sáu nhân vật mang tính biểu tượng của mình, Đỏ, Cam, Nâu, Vàng, Xanh lam và Xanh lá cây, cũng như các quảng cáo và bao bì mới khi họ đã được khách hàng biết đến với mỗi nhân vật về phong cách và cá tính độc đáo của họ.

Màu xanh lá cây và màu nâu có hẹn hò không?

Tái thiết kế mới của M&M

Người khổng lồ của công ty đã thông báo vào đầu năm rằng các nhân vật đã trải qua một sự thay đổi phong cách cho năm 2022, sẽ tuân theo sứ mệnh của thương hiệu là tạo ra “một thế giới mà tất cả mọi người đều thuộc về”. Việc thiết kế lại thương hiệu cho thấy các nhân vật chuyển đổi thời trang tuyệt vời với một số đôi giày mới, với người hâm mộ nhận thấy rằng sự thay đổi lớn bao gồm sự thay đổi của Green từ bốt sang giày thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *