ANIME

Sự kiện mùa hè xếp hạng các vị vua sẽ bị hủy! Đây là lý do vì sao

Quảng cáo

Trang web chính thức gần đây đã thông tin về việc hủy bỏ sự kiện mùa hè Ranking Of Kings. Việc hủy bỏ sắp diễn ra do vấn đề sức khỏe với diễn viên lồng tiếng của anime. Các nhà tổ chức sự kiện đã không có tâm trạng để hủy bỏ sự kiện. Hơn nữa, hồ hết các cổ động viên đã mua vé cho các sự kiện sắp tới. Tuy nhiên, tình huống nguy cấp xảy ra với tác giả của manga đã khiến sự kiện bị hủy bỏ. Mọi công việc sẵn sàng cho sự kiện đã trôi qua vô ích. Nhưng trước khi chuyển sang một cuộc thảo luận cụ thể hơn về lý do hủy bỏ, đây là những gì người chơi cần biết về lịch sử xuất phiên bản nhiều kỳ của manga!

Sōsuke Tōka đã viết và minh họa cho manga giả tưởng tiêu biểu. Việc đăng nhiều kỳ của nó diễn ra dưới dạng kỹ thuật số trên trang web Manga Hack. Đây là trang web của nền tảng Echo mở màn xuất phiên bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2017. Quá trình xuất phiên bản bộ truyện tranh 13 tập vẫn đang được tiếp tục. Hãy chuyển sang các tiêu đề chính và phân tích của chúng liên quan tới sự kiện mùa hè!

Sự kiện mùa hè Ranking Of Kings

Sự kiện mùa hè Ranking Of Kings: Sự kiện phải đương đầu với việc hủy bỏ!

hàng ngũ quản lý của Sự kiện Mùa hè Ranking Of Kings đã đưa ra thông tin nguy cấp về việc hủy bỏ sự kiện này vào rạng sáng. Tin tức tới vào thời khắc quan yếu như vậy vì một số vấn đề với diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính. Việc hủy bỏ đột ngột đã mang tới một làn sóng vô vọng cho những người hâm mộ anime. Tuy nhiên, không có sự lựa chọn cho người hâm mộ. Ban tổ chức sự kiện đã đưa ra lời xin lỗi chính thức tới người hâm mộ. Họ cũng đã hoàn lại tiền mua vé cho những người mua tương ứng của họ.

Các siêu thị và thương gia đã lên kế hoạch bán hàng của họ tại sự kiện tương ứng đã mất thời cơ. Hàng hóa nhưng ban tổ chức dự kiến bán nhân sự kiện này đã quyết định bán những hàng hóa sẵn sàng này trong tương lai cho người hâm mộ. Hơn nữa, không có tuyên bố chính thức nào về việc tổ chức lại Sự kiện mùa hè.

Sự kiện mùa hè Ranking Of Kings

vì sao sự kiện mùa hè bị hủy?

Nguyên nhân khiến sự kiện bị hủy đột ngột là do tình trạng sức khỏe của Ayumu Murase ngày càng sút giảm. Anh ấy là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Kage. Murase tiếp tục thu thanh với một diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Tuy nhiên, vào cùng ngày, ông biết rằng diễn viên lồng tiếng đó đã bị nhiễm Covid. Vì vậy, các chưng sĩ đã tiến hành xét nghiệm RT PCR của Murase để đảm bảo sức khỏe của anh ấy. Tuy nhiên, công bố cho thấy khả quan.

Murase ngay tức thì tới cách ly phiên bản thân ngay khi có kết quả. Các chưng sĩ cho biết tình trạng bệnh không nghiêm trọng và anh ấy cần được chăm sóc và ngơi nghỉ tại nhà. Y tá tại nhà của anh Murase xác nhận rằng nam diễn viên lồng tiếng đang hồi phục với véc tơ vận tốc tức thời nhanh. Thông tin trước đây được đưa ra từ các nguồn của VIMS, cơ quan quản lý của Murase.

Cũng đọc: Xếp hạng Ousama Phần 2: Bị hủy? Không đủ vật liệu nguồn? Ngày sinh sản

Sự kiện mùa hè Ranking Of Kings

Sự kiện mùa hè Ranking Of Kings: Ngày sinh sản

Ban tổ chức sự kiện chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc tái phát sự kiện. Có vẻ như rất buồn tẻ khi ban tổ chức sẽ tổ chức sự kiện một lần nữa. Họ sẽ không hoàn lại tiền cho người mua nếu họ đã định lên lịch lại sự kiện. Ban tổ chức đã hủy bỏ hoàn toàn sự kiện này. Đó là tất cả những gì The Anime Daily dành cho người chơi! Hãy nhớ ghé thăm trang của chúng tôi để cập nhật những thông tin thế hệ nhất về trái đất anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.